american pie 2 ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง HD หนังใหม่อัพเดททุกวัน

american pie 2

american pie 2  สำหรับเนื้อหานี้พวกเราขอนำเสนอหนังเก่าในตำนานอย่าง American Pie ซึ่งมั่นใจว่าสำหรับคนสมัย 2000 ต้นๆนั้นรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม ด้วยรายละเอียดของหนังที่สุดป่วนปั่น พร้อมเรื่องราวแสนทะลึ่งตึงตัง ที่มาพร้อมความขบขันขับขัน ก็เลยทำให้หนังหัวข้อนี้มีภาคหลัก และก็ภาคแยกรวมกันสูงถึง 8 ภาคร่วมกัน ซึ่งสำหรับใครกันแน่ที่ยังไม่เคยรับดูหนังสุดป่วนปั่นหัวข้อนี้ พวกเราขอเล่าราวโดยสรุปของภาคแรกที่สร้างชื่อให้กับ American Pie ให้ฟังก่อน สำหรับเนื้อหานี้พวกเราขอนำเสนอหนังเก่าในตำนานอย่าง American Pie ซึ่งมั่นใจว่าสำหรับคนสมัย 2000 ต้นๆนั้นรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม  ด้วยรายละเอียดของหนังที่สุดปั่นป่วน พร้อมเรื่องราวแสนทะลึ่งตึงตัง ที่มาพร้อมความตลกขบขันขับขัน

ก็เลยทำให้หนังประเด็นนี้มีภาคหลัก และก็ภาคแยกรวมกันสูงถึง 8 ภาคร่วมกัน ซึ่งสำหรับคนไหนกันที่ยังไม่เคยรับดูหนังสุดปั่นป่วนหัวข้อนี้ พวกเราขอเล่าราวอย่างย่อของภาคแรกที่สร้างชื่อให้กับ American Pie ให้ฟังก่อน มันก็คงจะครู่หนึ่งนึงได้แล้วนะ ที่พวกเรามิได้ปลดปล่อยเสียงหัวเราะออกมาแบบเต็มๆให้กับโปรแกรมหนังซัมเมอร์ที่สุดจริง..ตึงจริงอะไรอย่างงี้ และก็การมาของภาพยนตร์ตลกติดจัญไรเรื่องปัจจุบันในปีนี้ก็ได้มาช่วยเติมเต็มส่วนที่เลือนรางนั้นไป นี่เป็น “No Hard Feelings สาวแซ่บ..แอ๊บมาอ่อย” ที่เป็นงานคัมแบ็กกลับมาเล่นหนังอีกรอบของ “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” ภายหลังที่คุณเบรกไปเลี้ยงลูกได้ 2-3 ปี

 

american pie 2

ดูหนังออนไลน์ american pie 2

No Hard Feelings เกิดเรื่องราวของ แมดดี้ สาวฟรีแลนซ์ที่มิได้มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง คุณมีรถยนต์แล้วก็ขับอูเบอร์รับจ้างไปวันๆแม้กระนั้นกำลังพบเจอกับปัญหาด้านการเงินอย่างที่สุด ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้นรถยนต์ที่เป็นวัสดุหาเลี้ยงชีพของคุณกำลังจะถูกยึดไป แม้กระนั้นแล้วคุณก็ได้เจอกับโพสต์แปลกๆในชุมชนออนไลน์ที่ปรารถนาคนช่วยเหลือผู้ที่กำลังเจอปัญหากับสังคม โดยบิดามารดาครอบครัวหนึ่งที่เป็นทุกข์ว่าลูกชายของพวกเขาจะไม่ทราบการเข้าสังคม เพอร์ซี่ เป็นเด็กวัยรุ่นที่เริ่มจะมีอายุปิ้งไปสู่ชีวิตเรียนมหาวิทยาลัย เขาเป็นเด็กเนิร์ดที่หมกหมุ่นอยู่แม้กระนั้นกับงานที่เกี่ยวกับด้านวิชาการ ไม่สนใจที่จะมีความสัมพันธ์ใดๆก็ตามกับผู้อื่น และก็ไม่มีแนวความคิดที่จะจีบผู้หญิงแล้วก็ปลดล็อกความสิงของตนเองเลย โดยเหตุนี้

เพื่อจะต้องแรกกับรถยนต์ที่คุณจำเป็นต้องใช้ทำรับประทาน แมดดี้  ก็เลยตกลงใจก้าวขาย่างก้าวมารับงานนี้ เพื่อจะทำทีเป็นแฟนของเพอร์ซี่ เพื่อปลูกฝังเจ้าอารมณ์เร่าและก็ความจอแจทางฮอร์โมน ให้ใกล้เคียงตอนวัยของชายหนุ่มที่กำลังจะเติบโตไปสู่โลกกว้างในฐานะการเป็นผู้ใหญ่บอกได้เลยว่าหนังแบบ No Hard Feelings นี่แหละจะเป็นหนังที่เหล่านักวิพากษ์วิจารณ์รังเกียจ แม้กระนั้นฝั่งผู้ชมจะหลงเสน่ห์มันไม่มากมายก็น้อยเลยล่ะ แล้วก็นี่เป็นผลงานดูแลตัวบิดาเรื่องสัปดน “จีน สเหม็นตุปนิทสกี้” ที่เคยฝากฝั่งผลงานเรื่องก่อนใน Good Boys เมื่อปี 2019 กลับมาคราวนี้เขาก็ยังอยู่ในลูปของวัยรักวัยศึกษา แม้กระนั้นเสริมเติมด้วยเส้นเรื่องที่ว่าถึงการเติบโตและก็เปลี่ยนแปลงผ่านวัยจากวัยรุ่นไปสู่วัยผู้ใหญ่อย่างยืนหยัด

แน่ๆว่า จีน สตุๆปนิทสกี้ ยังคงมารับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังหัวข้อนี้ด้วยตัวเขาเองอีกเหมือนปกติ และก็หนังสไตล์ก็คือแนวถนัดของเขาอย่างยิ่งจริงๆล่ะ ทำให้จังหวะจะโทนแล้วก็มูดอารมณ์ต่างๆในหนังหัวข้อนี้ค่อนข้างจะเล่าเรียงออกมาได้อย่างลื่นไหลดี แม้ว่าจะเอาเข้าจริงๆเค้าโครงเรื่องมันก็จำเจแล้วก็เต็มไปด้วยความเชย ตามแบบภาพยนตร์ตลกจัญไรในต้นๆตอนสมัยปี 2000s อะไรทำนองนั้นเลยแม้กระนั้นราวกับว่า No Hard Feelings ได้นำเอาเสน่ห์เก่าๆพวกนั้นที่ห่างหายไปจากจอ หรือทำออกมายังไม่สุดทางมากแค่ไหนในตอนก่อนหน้านี้ เอามาปัดฝุ่นแล้วก็ลงล็อกให้มันเป๊ะๆเพิ่มขึ้น เมื่อมาอยู่ในมือนักสร้างภาพยนตร์ที่เก่งอะไรเทือกนี้ โน่นก็เลยทำให้หนังค่อนข้างจะโฟลว์ได้ดิบได้ดีไปตลอดทั้งเรื่อง

แล้วก็ผู้ชมก็สามารถคลายอารมณ์หน้าจอยไปหนัง แล้วก็ปลดปล่อยเสียงเฮออกมาได้อย่างเต็มกำลัง  america pie 7   และก็ส่วนประกอบที่ดีงามที่สุดของ No Hard Feelings ก็น่าจะไม่ใช่อื่นใด เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นั่นเอง ถ้าเกิดประเด็นนี้ขาดคุณไปอาจห่วยเลย นี่ถือได้ว่าเป็นการกลับมาแสดงหนังไม่มีประโยชน์บ้าๆบอๆอะไรอย่างงี้ของคุณในรอบ 10 ปีเลยจ๊า รวมทั้งเจนลอว์ก็ยังโปรยปรายเสน่ห์และก็ฉายแสงพลังความรู้ความเข้าใจของคุณออกมาได้อย่างเป็นมือโปร กับการแสดงที่จัญไรเป็นธรรมชาติ ทำให้ผู้ชมมีความคิดเห็นว่าคุณเองก็มีพรสวรรค์สำหรับในการเล่นบทคอมเมดี้อยู่เช่นเดียวกัน

 

american pie 2

Through My Window: Across the Sea american pie 2

ดูเหมือนกับว่าจะแปลงเป็นคอนเทนท์ที่หนังฝั่งสตรีมมิ่งชอบสร้างมาแข่งขันกันในยุคนี้จริงๆเพราะเหตุว่าหนังรักสุดยั่วกลิ่นความอีโรติกจะเข้ามาเติมเต็มและก็ตอบปัญหาผู้ชมทางนี้ไปเสียแล้ว ถึงแม้ผลสรุปของหนังจะออกมาแบบไหนก็ตาม แม้กระนั้นหนังรักอีโรติกก็ผุดขึ้นแฟรนไชส์ขึ้นเป็นดอกเห็ด แล้วก็นี่ก็คือการกลับมาในภาคต่อ “Through My Window: Across the Sea รักผ่านหน้าต่าง หัวใจผ่านสมุทร” หนังจากประเทศสเปนที่เคยสร้างการปรากฏความรุ่มร้อนไปเมื่อปีที่ผ่านมา Through My Window: Across the Sea เป็นการสืบต่อเรื่องราวตลอดจากภาคที่แล้ว ราเกน กับ เอเรส ใช้เวลา 1 ปีของพวกเขากับความข้องเกี่ยวระยะไกล ถึงแม้มันจะโอเคแต่ว่าก็ราวกับมีอะไรที่หายไป จนถึงตอนปิดภาคเรียนมาถึง

ทั้งสองได้ออกทริปท่องเที่ยวพักร้อนเมืองพักผ่อนริมทะเลสุดรุ่มร้อน พวกเขากลับจะต้องประจันหน้ากับปัญหารวมทั้งความเย้ายวนใหม่ๆที่จำเป็นต้องเอาชนะ ซึ่งมันได้ก่อตัวเป็นความมั่นคงในใจพวกเขาแทนมาในภาคนี้ก็ยังสืบต่อด้วยคณะทำงานและก็กลุ่มผู้แสดงชุดเดิมเกือบ 100% โดยเหตุนี้ก็เลยหมดห่วงเรื่องรอยต่อของหนังไปได้เลย โดยหนังยังคงได้โอกาสมเขียนบทชุดเดิม นำกลุ่มมาด้วยผู้ครอบครองคำโคลง “อาเรียนา โกภูเขา” ร่วมด้วย “เอดวร์ด โซลา” ที่นับว่างานของพวกเขายังไหลลื่นไปด้วย ถึงแม้ว่าพล็อตแล้วก็พล็อตเรื่องบางครั้งก็อาจจะซ้ำซากแบบเดิมๆเป็นแถวนิยายน้ำเสียที่พวกเราคงจะเดากันได้

แม้กระนั้นอย่างต่ำๆสิ่งหนึ่งที่ทราบสัมผัสได้ว่า Through My Window: Across the Sea มีความเจริญเกิดขึ้น ซึ่งก็คือการผลิตมิติมากขึ้นให้กับจำนวน ถึงจะยังจำต้องจุดโฟกัสสำคัญๆที่คู่พระนาง แม้กระนั้นพวกเขาก็เสริมหน้าที่ของผู้แสดงสมทบผู้อื่นเข้าไปได้อย่างน่าค้นหามากขึ้นด้วย ใส่ทั้งยังแนวความคิดแล้วก็ความประพฤติปฏิบัติเสริมเติมเข้าไปจากภาคแรกอย่างแจ่มแจ้ง ทำให้ในภาคนี้มีตัวละครใหม่ๆเข้ามาเสริมกองทัพให้เรื่องราวมันวุ่นวายมากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งแน่ๆรู้สึกว่าคุณคงจะทายใจถูก มันเป็นเงื่อนรักสามเส้าพื้นๆนั่นแหละ แต่ว่าขั้นต่ำๆหนังประเด็นนี้ก็ออกจะเดินเรื่องไปด้วยสปีดที่พอดี ถึงมันจะเกลี่ยกระจัดกระจายบทออกมาในหลายๆคู่มากเพิ่มขึ้น หนังก็แทบจะจัดการแทบจะไม่ไหว

แม้กระนั้นในที่สุดก็หลบหน้ากลับมารอดชีวิต american pie 2 ได้อย่างเฉียดฉิวกับส่วนประกอบนี้ทางด้านการแสดงก็จัดว่ายังทำเป็นดีตามมาตรฐานของกลุ่มดาราชุดนี้ ภาคนี้มีเกี่ยงงอนเพิ่มให้ได้เล่นเป็นสีสันมากขึ้นอีก “คลารา กัลเลอ” กับ “องค์การอนามัยโลกลิโอ เพน่า” ยังคงโปรยปรายเสน่ห์เจริญในภาคนี้ แล้วก็การแสดงของพวกเขาดีแล้วขึ้นจากเดิมด้วย ส่วนอีกคู่ที่เด่นไม่แพ้กัน ก็คือคู่พี่ใหญ่ “เอริก มาซิป” กับ “ท้องนาตาเลีย อาซาฮารา” ที่ภาคนี้ไฟสปอตไลต์ค่อนๆสาดมาที่พวกเขาได้อย่างมีความนัย

ในขณะที่ส่วนประกอบศิลปสำหรับในการถ่ายทอดฉากเซ็กส์ซีนแล้วก็ฉาก 18+ ต่างๆหนังประเด็นนี้ยังทำออกมาได้ค่อนข้างจะดีเหมือนปกติ เป็นความอีโรติกที่มีศิลป์สำหรับการติดต่อสื่อสารออกมา ฉากหวาบหวิวต่างๆทำออกมาในจำนวนที่กำลังสมควร ไม่แออัดเหลือเกิน และไม่ได้ออกมาในเชิงอนาจารแบบโจ่งแจ้ง เป็นฉากกวนโทสะที่มีความตั้งใจสำหรับเพื่อการเล่นเพลงออกมาแต่ละช็อต

 

american pie 2

Kitty the Killer อีหนูอันตราย

แม้พวกเราจะมีประสบการณ์อันโชกโชนหลายต่อหลายทีแล้ว แม้กระนั้นเพื่อคุณคนอ่านทุกๆคน ทางพวกเราจะยังไม่เข็ดขยาด นับว่าเป็นหน่วยกล้าตายที่ไปสัมผัสรวมทั้งจับใจกับหนังเรื่องปัจจุบันจากค่าย ทองฟิล์มถ่ายรูป ที่ชอบมีคอนเซ็ปต์แล้วก็ไอเดียน่าดึงดูดมาเสิร์ฟให้แวดวงภาพยนตร์ไทยเป็นประจำกับเบอร์ปัจจุบันใน “Kitty the Killer อีหนูอันตราย” หนังแอคชั่นสายดาร์ก แบบดราม่าปนขำขันแล้วก็วัยแจ่มใสของเด็กผู้หญิง จะมารบราสังหารกันเลือดสาดสักขนาดไหนเชียว Kitty the Killer อีหนูอันตราย เกิดเรื่องราวของ ดีน่า ด็กสาวผู้ถูกฝึกฝนให้เป็นมือสังหารตั้งแต่วัยเด็ก

คุณดำเนินการร่วมกับ เก่ง ผู้ดูแลของคุณ วันหนึ่ง เก่ง พบว่าเขาถูกหน่วยงานคิดคดทรยศ เขาได้เจอกับ ชาลี ชายหนุ่มสำนักงานที่บังเอิญเข้ามาเกี่ยวพันในโลกของมือสังหาร แล้วก็ได้รับตำแหน่ง ผู้ดูแลคนใหม่ต่อจากเก่ง เรื่องราวการต่อสู้ของเหล่ามือสังหารก็เลยได้เริ่มขึ้น หนังประเด็นนี้ได้ยินว่าเป็นการร่วมหุ้นสร้างระหว่างไทยกับมาเลเซีย ที่แน่ๆว่าผู้ครอบครองค่าย “ลี ทอง” ยังคงรับหน้าที่ดูแลงานสร้างในหลายๆด้านอย่างเคย แล้วก็นั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับเช่นเดียวกัน เอาตรงๆจำต้องเห็นด้วยว่าเลยว่า Kitty the Killer เป็นหนังที่มีคอนเซ็ปต์รวมทั้งไอเดียที่ค่อนข้างจะน่าดึงดูดอยู่ไม่น้อย มันมีกลิ่นความเป็นหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ฝั่งฮอลลิวูดที่ลองสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์ไทยได้น่าจะแจ๋วไม่น้อย

แต่ว่าโชคร้ายที่การจับจับใช้วัตถุดิบต่างๆที่หนังมีนั้น    american pie 2  ค่อนข้างจะไม่ถูกท่าผิดทางไปหมดคอนเซ็ปต์หนังเป็นดีเลย เพียงแต่ว่าตกม้าตายเต็มๆเนื่องจากว่าจังหวะรวมทั้งลีลาท่าทางการเล่าเรื่องที่ไม่เคยรู้เช่นกันว่าคนตัดต่อหรือการฉายรอบเทสสกรีนนิ่งมิได้ฉงนใจเกี่ยวกับความไม่ชอบธรรมชาติในหนังประเด็นนี้กันบ้างเลยหรือ? เพราะเหตุว่าการเล่าเรื่องของเล่าที่มิได้เชื้อเชิญให้เคลิ้บเคลิ้มอะไรสักเท่าไหร่เลย มาพบกับไดอะล็อกบทสำหรับพูดของผู้แสดงที่ไม่ใช่ทำนองภาษาที่มนุษย์ทั่วๆไปใช้บอกกัน ยิ่งแปลงเป็นความแปลกเข้าไปอีก

ถูกจุดบทสนทนาของผู้แสดงนั้น ทางพวกเราก็ยังไม่มั่นใจเช่นกันว่าเป็นสิ่งที่ผู้ผลิตตั้งอกตั้งใจให้เป็นอย่างนี้หรือเปล่า เพราะเหตุว่ามีเพียงแค่บางนักแสดงแค่นั้นที่จะติดต่อสื่อสารด้วยสำเนียงแปลกๆแบบท่องบทรวมทั้งเรียบเรียงได้ถูกหลักภาษาทางการแบบนี้ ในช่วงเวลาที่ก็ยังพบเจอบทผู้แสดงสมทบก็บอกด้วยจังหวะทำนองภาษาพูดปกติอยู่เช่นกัน ก็เลยยังไม่มั่นใจว่าเป็นเจตนาของหนังเองหรือเปล่า แม้กระนั้นบอกได้เพียงแค่ว่า…ออกจะทำให้หนังมองแปลก

My Happy Marriage ขอให้รักพวกเราได้แฮปปี้

ขอให้รักพวกเราได้เป็นสุข” มีความรู้สึกว่าจะได้ยินถึงหนังเรื่องมาแว่วๆตั้งแต่แมื่อหนังลงโรงฉายที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อตอนต้นปีให้หลัง ส่วนตัวไม่เคยทราบจะและก็มีพื้นฐานใดๆก็ตามเกี่ยวกับเรื่องเลย ทราบเพียงแค่ว่าเป็นมังงะแล้วก็ไลท์โนเวลยอดนิยม กับมามองเห็นหน้าหนังก็พบว่าเย้ายวนใจความพอใจได้ น่าจะเป็นหนังโรแมนติกแบบประเทศญี่ปุ่นย้อนยุค สไตล์แอบเรียกน้ำตามัง จวบจนกระทั่งได้มาพิสูจน์กับตาตนเอง…

My Happy Marriage เล่าราวของ ไม่โยะ ซาอิโมริ เป็นบุตรสาวคนโตในเชื้อสายอันมีเกียรติประจำเมือง  betflix09  แม้กระนั้นหลังจากที่แม่แท้ๆของคุณได้เสียชีวิตจากไป บิดาของคุณก็สมรสใหม่ ที่ทำให้คุณชอบถูกแม่เลี้ยงแล้วก็น้องสาวต่างแม่รอกดขี่ข่มเหงอยู่ตลอดๆแต่ว่าคุณก็ทำเป็นแม้กระนั้นกัดฟันทรหดอดทนไปวันๆกับความประพฤติชั่วร้ายของพวกคุณ แม้กระนั้นยังมีเรื่องมีราวห่วยไปกว่านั้น เมื่อคุณได้รับแจ้งว่าจำเป็นที่จะต้องหมั่นหมายมั่นมกติการะหว่างเครือญาติกับ คิโยกะ คูโดะ ชายชาตินักรบ ที่ขึ้นชื่อว่ามีจิตใจโหดเหี้ยมและก็ไร้ความปรานี

การเจอกันคราวแรกระหว่างพวกเขานั้น เริ่มไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ คิโยกะ   สั่งการให้คุณจะต้องอยู่ในโอวาทรวมทั้งประพฤติตามคำบัญชาของเขาอยู่เป็นประจำ แม้ว่าจะไม่ค่อยพึงพอใจสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นเมื่อคุณได้มาดำเนินชีวิตในฐานคู่ควงกับเขาแล้ว กลับต้องมาพบว่าคิโยกะมิได้มีความประพฤติขาดความกรุณาปรานีแบบที่ร่ำลือกัน โน่นทำให้คุณเปิดใจและก็ถ่ายทอดความรู้สึกอันดีไปพบเขา

เหมือนกัน คิโยกะก็เริ่มปรับปรุงความรู้สึกของตนเองที่มีต่อมิโยะมากขึ้นและก็กำเนิดคดีปัญหาที่รายล้อมชีวิตของพวกเขาขึ้นดังที่เกริ่นเอาไว้ข้างต้นเลยว่า นักเขียนแทบไม่มีเบื้องต้นและก็พื้นเพใดๆก็ตามเกี่ยวกับประเด็นนี้มาก่อน เมื่อเข้าไปพิสูจน์ด้วยตัวเองแบบหัวเตียนสุดๆก็พบว่านี่เป็นหนังอบอวลไปด้วยฐานรากของละครน้ำเน่าแบบสุดๆแม้กระนั้นเอามาคลุกเคลากับวัตถุดิบแฟนตาซี แนวคาถาแล้วก็พลังดีเลิศ ที่บังเอิญกลับไปกลับมามันแปลงเป็นส่วนประกอบที่เล่าไปร่วมกันได้อย่างน่าพิกลหัวใจอยู่ไม่น้อย ทั้งๆที่มันค่อนข้างจะคอนทราสกันชอบกลๆอยู่ก็ตาม

โดยหนังหัวข้อนี้ได้ผู้กำกับ “สึกะฮาระ อายูโกะ” มาดูแลงานสร้างให้ คุณถือผู้กำกับหญิงที่คงจะอยู่แถวหน้าๆของแวดวงเบิกบานประเทศญี่ปุ่นตอนนี้ และก็สไตล์งานสร้างของคุณก็ยังออกมาผ่านอัตลักษณ์อันเป็นลายเส้นของคุณ พวกเราสัมผัสได้กลิ่นอายคล้ายกับงานหนังเรื่องก่อนของคุณ อย่าง Cafe Funiculi Funicula ที่ความแฟนตาซีผสมกลิ่นที่ข้อเท็จจริงเข้าไปด้วยจังหวะที่แปลกเหมือนกัน