ดูหนังผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ เต็มเรื่อง

ดูหนังผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ เต็มเรื่อง

ดูหนังผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ เต็มเรื่อง ร่วมมือกับคริสโคนฟฟ์ผู้เข้มแข็งและก็สเวนกวางเรนเดียร์ผู้ซื่อสัตย์

ดูหนังผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ เต็มเรื่อง สุจริตของเขารวมทั้งเริ่มเดินทางครั้งยิ่งใหญ่เพื่อค้นหาเอลซาน้องสาวของคุณซึ่งมีพลังน้ำแข็งกุมอาณาจักรเอเรนเดลในช่วงฤดูหนาวชั่วนิจนิรันดร์ การเผชิญหน้ากับภาวะที่ราวกับเอเวอเรสต์โทรลล์ลึกลับรวมทั้งมนุษย์หิมะสุดฮาชื่อโอลาฟแอนท้องนาและก็คริสโคนฟต่อสู้กับส่วนประกอบต่างๆสำหรับในการชิงชัยเพื่อกู้อาณาจักร จากข้างนอกเอลซ่ามองนิ่งสงบสง่าและก็รักษาไว้

แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วคุณดำเนินชีวิตด้วยความกลัวขณะต่อสู้กับความลับอันยิ่งใหญ่คุณเกิดขึ้นมาพร้อมทั้งพลังสำหรับเพื่อการสร้างน้ำแข็งรวมทั้งหิมะ เป็นความสามารถที่สวย แม้กระนั้นก็อันตรายมาก ดูหนัง Frozen 2013 ตามหลอกเมื่อเวทมนตร์คาถาของคุณเกือบเอาชีวิตอันนาน้องสาวของคุณเอลซาได้แยกตัวออกมาใช้เวลาทุกนาทีที่ตื่นเพื่อมานะยั้งพลังที่มากขึ้นของคุณ อารมณ์ที่มากขึ้นของคุณทำให้เกิดคาถาโดยไม่ได้ตั้งใจทำให้หน้าหนาวนิรันดรหยุดลง คุณกลัวว่าคุณจะเปลี่ยนเป็นตัวประหลาดและไม่มีคนไหนกันแน่

แม้กระทั้งน้องสาวของคุณก็สามารถช่วยคุณได้ในอาณาจักรที่เอเรนเดลล์ กษัตริย์แล้วก็ราชินีมีพระลูกหญิงสองคน เจ้าฟ้าหญิงเอลซ่า พระลูกหญิงองค์โต แล้วก็เจ้าฟ้าหญิงอันท้องนา พระบุตรสาวองค์เล็ก จากเจ้าฟ้าหญิงทั้งคู่คน เอลซ่าเกิดขึ้นมาพร้อมเค้าฮูกตัวอ้วนสำหรับการเสกน้ำแข็งออกมาได้ดังใจสั่ง คืนวันหนึ่ง อันทุ่งนาปลุกเอลซ่าให้มาเล่นร่วมกัน ตอนที่เอลซ่ารวมทั้งอันนากำลังเล่นกำลังเล่นบันเทิงใจกับพลังดีเลิศนี้ พลังหิมะของเอลซ่าถูกเสกเข้าที่เข้าทางหน้าของอันทุ่งนาด้วยความไม่ตั้งใจดูหนังผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ เต็มเรื่อง

อันท้องนาสลบ รวมทั้งเส้นผมส่วนใดส่วนหนึ่งของคุณกลายเป็นสีขาว กษัตริย์และก็ราชินีรีบพาเจ้าฟ้าหญิงทั้งคู่ไปยังช่องเขาอันเป็นที่อยู่ของเผ่าโทรลล์ผู้วิเศษเพื่ออ้อนวอน ในช่วงเวลาที่อันนายังสลบอยู่นั้น ปู่แพ็บบี้ โทรลล์ชราหัวหน้าเผ่า พูดว่าโชคดีที่คุณถูกพลังเพียงแค่ที่หน้า แต่ว่าถ้าเป็นหัวใจ

แล้วจึงควรห่วยแตกแน่นอนแพบบี้ได้ลบความจำของอันท้องนาเกี่ยวกับพลังของเอลซ่าออก เหลือทิ้งเอาไว้แม้กระนั้นความสนุกสนานร่าเริงของทั้งคู่ลูกพี่ลูกน้อง ดูหนังผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ เต็มเรื่อง รวมทั้งเตือนเอลซ่าว่าพลังของคุณจะพอกพูนขึ้นเรื่อยคุณจำต้องฝึกที่จะควบคุมพลังนี้ให้ได้

เมื่อกลับสู่พระราชสำนัก เพื่อหลบซ่อนประเด็นนี้เป็นความลับ

กษัตริย์ทรงสั่งให้มีการปิดประตูวัง ไม่ให้บุคคลทั้งยังด้านนอกและก็ข้างในเข้าออก สองญาติพี่น้องจำเป็นต้องถูกอุปถัมภ์แยกจากกัน การควบคุมพลังของเอลซ่านับวันมีแต่ว่าจะห่วยลงเรื่อยกษัตริย์จำต้องมอบถุงมือพิเศษให้เอลซ่า

เพื่อคุณควบคุมพลังของคุณได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ในระหว่างที่อันท้องนาแม้ว่าจะได้ดำรงชีวิตอย่างปกติ แม้กระนั้นก็จำต้องอยู่กับสันโดษตลอดนับเป็นเวลาหลายปี จากการที่เอลซ่าไม่ยินยอมเสวนากับคุณ ถึงแม้คุณจะยังจำความสนุกสนานร่าเริงที่เคยมีด้วยกันตอนเด็กๆได้ จนถึงจุดหักเหมาถึงชีวิตของทั้งคู่เมื่อพระมหากษัตริย์และก็ราชินีทรงตายอย่างฉับพลันขณะเดินทางออกสมุทร

สามปีภายหลังจากกการสิ้นพระชนมายุของกษัตริย์แล้วก็ราชินี เอลซ่าก็มีแก่ถึงกำหนดที่จะเข้าพิธีการราชาภิเษก ในวันพิธีการนั้น ประตูวังก็เลยได้เปิดออกภายหลังปิดมานานยาวนานหลายปี อันทุ่งนาซึ่งดำรงชีวิตอย่างสันโดษมานานก็เลยออกมาจากวังเพื่อไปตรวจชาติบ้านเมือง ก่อนที่จะได้พบกับพระราชโอรสฮานส์

บุตรผู้ที่สิบสามของพระเจ้าแผ่นดินที่หมู่เกาะสมุทรใต้ รวมทั้งด้วยบริเวณใบหน้าที่หล่อของเขา ทำให้อันที่นาหลงเสน่ห์ฮานส์อย่างเร็ว ส่วนเอลซ่าคุณเกรงว่าคุณจะปลดปล่อยพลังของคุณออกมาในงานราชาภิเษก แล้วก็คุณเพียรพยายามควบคุมมันไว้จนได้

ที่งานฉลองข้างหลังพิธีการ Frozen (2013) อันทุ่งนารวมทั้งเอลซ่าได้เสวนาต่อหน้าต่อตากันเป็นครั้งแรกในรอบนับเป็นเวลาหลายปีทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะดียิ่งขึ้น แต่เพียงแต่ครู่ถัดมาเมื่ออันท้องนาได้พาฮานส์มาเจอเอลซ่า เพื่อขอจากเอลซ่าให้ทั้งคู่สมรสกัน เอลซ่าไม่อนุญาต

และก็บอกเหตุผลว่าอันที่นาจะสมรสกับหนุ่มที่พึ่งพบกันเพียงแค่วันเดียวมิได้ รวมทั้งสองญาติเริ่มทะเลาะกัน อันท้องนาดึงถุงมือของเอลซ่าออก ด้วยแรงกดดัน เอลซ่าไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมพลังดีเลิศของคุณได้ รวมทั้งเสกน้ำแข็งออกมาต่อหน้าต่อตาผู้คนอีกทั้งอาณาจักร ดยุคที่วีเซิลตันดูหนังผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ เต็มเรื่อง

ซึ่งเป็นเลิศในแขกต่างแดนที่มาร่วมงาน ร้องใส่เอลซ่าว่าคุณเป็นภูติผีปีศาจ คุณก็เลยกลัวและก็วิ่งหนีออกไปจากเมือง รวมทั้งหลบซ่อนบนเทือกเขาอันไกลห่างจากอาณาจักรในที่นั้น คุณรู้สึกปล่อยจากแรงกดดันที่คุณเจอมานานมาก และก็ได้ใช้พลังของคุณสร้างวังน้ำแข็งอันสวยขึ้นมา โดยที่ตลอดระยะเวลานี้คุณไม่รู้จักเลยว่าพลังความหวาดกลัวของคุณทำให้อีกทั้งอาณาจักรตกอยู่ในภาวะหน้าหนาวชั่วนิรันดรที่เหี้ยมโหด

ทางด้านของอันที่นา ดูหนังผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ เต็มเรื่อง  ซึ่งรู้สึกไม่ถูกที่เป็นสาเหตุทำให้พี่ของตนเองหนีไป ก็เลยรีบออกตามหาเอลซ่าด้วยตัวเอง และก็มอบหมายให้พระราชโอรสฮานส์เป็นผู้ดูแลอาณาจักรชั่วครั้งชั่วคราวแทน ในกลางทาง อันทุ่งนาได้เจอกับคริสโคนฟฟ์ รวมทั้งสเวน

กวางเรนเดียร์คู่ใจของเขา เพื่อเขาช่วยนำทางสำหรับการตามหาเอลซ่า แต่เพียงแค่ไม่นานภายหลังทั้งยังกรุ๊ปเริ่มเดินทางร่วมกัน ก็ถูกฝูงสุนัขป่าออกมาไล่ล่า ระหว่างที่ทุกคนหนีเอาชีวิตรอดคริสโคนฟฟ์จะต้องเสียเลื่อนหิมะราคาสูงของเขา

ด้วยความรู้สึกว่าตัวเองผิด อันที่นาก็เลยขอเริ่มเดินทางต่อด้วยตัวเอง แล้วก็จะชดเชยค่าชดเชยให้เขาเมื่อคุณตามหาเอลซ่าเจอ คริสโคนฟฟ์ แม้ว่าจะไม่ได้อยากต้องการจะช่วยอันทุ่งนาสำหรับในการเดินทางต่อ แม้กระนั้นสเวนก็ชักจูงให้คริสโคนฟฟ์เปลี่ยนความคิดและก็ช่วยอัน

ที่นาตามหาพี่สาวของคุณต่อ อีกทั้งกรุ๊ปเดินทางมาเจอกับโอลาฟ ตุ๊กตาหิมะที่เอลซ่าผลิตขึ้นระหว่างที่คุณกำลังฝึกหัดใช้พลังของคุณสำหรับในการสร้างพระราชสำนักน้ำแข็ง โดยที่เอลซ่าเองไม่เคยรู้ว่าโอลาฟนั้นได้มีชีวิตขึ้นมา โอลาฟอาสานำกรุ๊ปไปพบกับเอลซ่า

เมื่อทั้งหมดเขามาพบกับเอลซ่าที่ราชสำนักน้ำแข็ง อันที่นาอุตสาหะหว่านล้อมให้เอลซ่ากลับไปช่วยอาณาจักรให้คืนสู่หน้าร้อน แต่ว่าเอลซ่ากลับยิ่งกลัวที่พลังของคุณร้ายแรงขนาดนี้ ทั้งเผลอระเบิดพลังความกลัวของคุณเข้าใส่เข้าหัวใจของอันที่นา แล้วก็ไม่ยอมรับที่จะกลับไปยังเอเรนเดลล์

เอลซ่าเสกมนุษย์หิมะขนาดยักษ์ขึ้นมาเพื่อนำพวกเขาออกไปจากวัง ผมของอันท้องนาเริ่มเปลี่ยนเป็นสีขาว ทำให้อันที่นาเริ่มไม่ค่อยสบายใจ คริสโคนฟฟ์สมัครใจพาอันทุ่งนาไปพบพวกโทรลล์ ที่ซึ่งเขาเชื่อถือเป็นครอบครัว รวมทั้งเนื่องจากว่าเขาเองก็เคยได้เห็นบิดามารดาของอันนามาขอร้องก็เลยรีบเริ่มเดินทางกลับไปยังเอเรนเดลล์ เพื่ออันทุ่งนาได้เจอกับฮานส์ที่มีความรู้สึกว่าเป็นรักจริงของอันที่นา

ช่วงเวลาเดียวกัน ด้วยความรู้สึกกังวลใจ ฮานส์ได้ออกไปตามหาอันที่นา โดยมีทหารสองนายของดยุคที่วีเซิลตันซึ่งไดรับการกำชับให้ฆ่าเอลซ่า สมัครใจร่วมเดินทางไปกับฮานส์ด้วย เมื่อไปถึงราชสำนักน้ำแข็ง ในขณะที่ฮานส์ต่อสูกับมนุษย์หิมะยักษ์ที่เอลซ่าสร้าง ทหารของดยุค

ได้มุ่งหน้าเข้าภายไปในวังเพื่อจัดแจงฆ่าเอลซ่า เอลซ่าบากบั่นใช้พลังของคุณต่อสู้กลับพวดเขารวมทั้งเกือบจะฆ่าทหารทั้งคู่ แม้กระนั้นฮานส์เข้ามาถึงในเรื่องรวมทั้งอ้อนวอนเอลซ่าให้หยุด ช่วงเวลาที่ เอลซ่าควบคุมสติได้ ทหารของดยุคได้ชูธนูขึ้นตระเตรียมฆ่าคุณ

ฮานส์เข้าไปปัดธนูขึ้นยิงใส่โคมน้ำแข็งเหนือเอลซ่า เอลซ่าวิ่งหลบแม้กระนั้นล้มรวมทั้งสลบไป ก่อนที่จะรู้สึกตัวในคุกที่เอเรนเดลล์ ฮานส์ขอให้เอลซ่าหยุดหิมะนี้ แม้กระนั้นคุณพูดว่าคุณไม่เคยรู้ว่าจำเป็นต้องทำยังไง เพียงแค่ไม่นาน คริสโคนฟฟ์พาอันนากลับมาถึงเอเรนเดลล์ อันที่นาเล่า

ความประพฤติปฏิบัติที่รักจริงให้ฮานส์ เมื่อก่อนที่ฮานส์จะจูบอันท้องนา ฮานส์ก็ได้เผยตัวตนออกมาว่าเรื่องที่เขารักอันที่นาเกิดเรื่องที่เขาทำขึ้น ดูหนัง Frozen 2013 การที่เขามีพี่ชายถึงสิบสองคน ทำให้เขาไม่มีวันจะมีอำนาจได้เลย เขาก็เลยคิดจะสมรสกับอันทุ่งนา ก็เพื่อจัดเตรียมจะยึดตำแหน่งราชาที่เอเรนเดลล์ได้ถ้าหากเขาคิดแผนฆ่าเอลซ่าอย่างลับๆได้เสร็จ

ฮานส์ขังอันที่นาทิ้งเอาไว้ในห้องให้คุณทนกับความหนาวเย็นจนกระทั่งจะตาย

แล้วก็หลอกให้เหล่าเจ้าขุนมูลนายมั่นใจว่าเขาได้ให้สาบานสมรสกับอันนาก่อนคุณตาย ทำให้เขาเป็นผู้กุมอำนาจอย่างสมบูรณ์ แล้วก็ประกาศให้เอลซ่าเป็นกบฏและก็สั่งประหาร แม้กระนั้นเอลซ่านั้นใช้พลังของคุณช่วยหนีออกไปจากที่ขังได้เสียก่อน แต่ว่าความกลัวของคุณก่อให้เกิดลมพายุหิมะอย่างหนักรอบเอเรนเดลล์

คริสโคนฟฟ์และก็สเวนมุ่งหน้าฝ่าลมพายุหิมะเพื่ออุตสาหะกลับเข้าไปในวัง ในขณะโอลาฟเข้ามาช่วยอันที่นาเอาไว้ได้แล้วก็พาคุณหนีออกมาจากวังเพื่อไปพบคริสโคนฟฟ์ ฮานส์ตามหาเอลซ่าในลมพายุหิมะจนถึงพบ และก็หลอกคุณว่าอันที่นาตายแล้ว คุณล้มลง ดูหนังผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ เต็มเรื่อง ด้วยความเศร้าใจลมพายุหิมะอยู่นิ่ง อันที่นาซึ่งกำลังเดินไปพบคริสโคนฟฟ์ มองเห็นฮานส์ที่กำลังคว้ากระบี่ขึ้นมาเพื่อจัดเตรียมฆ่าเอลซ่าอยู่ใกล้ๆก็เลย

ได้วิ่งเอาตัวของคุณเข้าไปขวางก่อนที่จะร่างของคุณจะแปลงเป็นน้ำแข็งในเสี้ยววินาทีในที่สุด กระบี่ของฮานส์ระเบิดออกและก็ชนเขากระทั่งสลบดูหนังผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ เต็มเรื่อง

เอลซ่าหันมามองเห็นร่างของอันท้องนาและก็กอดคุณไว้อย่างเศร้าใจ แต่ความประพฤติของเอลซ่านั้นเป็นการปฏิบัติที่รักจริง ร่างน้ำแข็งของคุณเบาๆละลายแล้วก็กลับมามีชีวิตอีกที เอลซ่าก็เลยรู้และเข้าใจดีแล้วว่า ความรักนี่เองที่ทำให้คุณควบคุมพลังของคุณได้ ก่อนที่จะคุณจะใช้พลังของคุณเบาๆละลายหิมะที่ปกคลุมไปทั่วทั้งยังอาณาจักร

ฮานส์ถูกส่งตัวกลับไปยังอาณาจักรของเขาเพื่อต้องโทษ เอลซ่าประกาศตัดขาดทางด้านการค้ากับเมืองวีเซิลตันท่ามกลางคำคัดค้านที่ไม่เกิดผลของดยุค อันที่นาซื้อรถยนต์เลื่อนคันใหม่ให้คริสโคนฟฟ์ใช้คันที่เสียไป ก่อนที่จะคริสโคนฟฟ์จะจูบคุณด้วยความปลาบปลื้ม

เอลซ่าใช้พลังของคุณแปลงพื้นที่ในวังเป็นให้เป็นลานน้ำแข็งให้ชาวกรุงได้เพลินกันอย่างสุขสบาย และก็บอกอันท้องนาว่าพวกคุณจะไม่มีทางปิดประตูวังอีกต่อไปนานมาแล้ว พระเจ้าแผ่นดินรูท้องนาร์ด ผู้จัดตั้งรวมทั้งราชาอดีตของอาณาจักรแอเรนเดลล์ ได้ทำข้อสัญญากับชาวเผ่านอร์ธธัลดร้า

โดยการผลิตเขื่อนไว้สำหรับเชื่อมความเชื่อมโยงของทั้งคู่ฝั่งในป่าจำเป็นต้องมนตร์อย่างไรก็แล้วแต่ กลับกำเนิดการขัดกันระหว่างสองฝ่าย และก็ทำให้จิตวิญญาณในป่าทั้งยัง 4 ดิน น้ำ ลม ไฟ พิโรธและก็หายไป เหลือเพียงแค่หมอกที่ขวางไม่ให้คนออก บุคคลภายนอกไม่ให้เข้า

พระมหากษัตริย์แอคนาร์ในวัยเด็ก สูญเสีย กษัตริย์รูที่นาร์ด ผู้เป็นพ่อ และก็ถูกช่วยเหลือโดยพลังปัญหาไว้ภายในในช่วงเวลานั้น และก็ขึ้นครอบครองเป็นพระมหากษัตริย์แทนที่พระราชพ่อ แล้วก็สมรสกับ ราชินีอิดูน่า มีพระลูกสาวสองคน เจ้าฟ้าหญิงเอลซ่า พระบุตรสาวองค์โต รวมทั้งเจ้าฟ้าหญิงแอนที่นา พระลูกสาวองค์เล็ก

สามปีภายหลังจากพิธีการราชาภิเษกของอาณาจักร ดูหนัง 2022 พากย์ไทย ในงานพิธีการเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ร่วงของแอเรนเดลล์ เอลซ่า ผู้เป็นราชินี ฉลองงานด้วยกัน อันที่นา น้องสาวของตัวเอง, คริสโคนฟฟ์ คนขนส่งของประจำอาณาจักร แล้วก็คู่รักของอันท้องนา และก็สเวน

และโอลาฟ ตุ๊กตาหิมะ แม้กระนั้นเอลซ่ายังคงมีเรื่องมีราวขุ่นเคืองเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เกิดตน เมื่อมีเสียงเรียกแปลกร้องหาคุณตลอดระยะเวลา แม้กระนั้นคุณมิได้บอกคนไหน อันทุ่งนาแม้ว่าจะสงสัยแม้กระนั้นก็ทำเป็นเพียงแค่ดูพี่สาว ในขณะคริสโคนฟฟ์คิดแผนที่จะขอแต่งงานในวันเดียวกัน แม้กระนั้นทั้งสองดันทะเลาะวิวาทเนื่องจากว่าความเขินของเขาในคืนนั้นเอลซ่าโดนก่อกวนแล้วก็ตอบรับเสียงเรียกปัญหา

จนถึงทำให้คุณเผลอใช้พลังปลุกจิตวิญญาณป่าจำต้องมนตร์อีกรอบโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้อาณาจักรแอแรนเดลล์กำเนิดอาเพศขึ้น ทำให้พวกเขาและก็คนเมืองทั้งหมดทั้งปวงจะต้องพากันหลบซ่อนขึ้นไปที่บนเขา เอลซ่ากับอันทุ่งนาได้ทราบความเป็นจริงจาก

ผู้เฒ่าเพบบี้ โทรลล์ที่ปรึกษาของอาณาจักร ว่าสิ่งที่เอลซ่าทำ กำลังจะนำหายนะมาสู่อาณาจักร เอลซ่าก็เลยตกลงใจที่จะเดินทางไปที่ป่าจำต้องมนตร์ที่นั้น ดูหนังผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ เต็มเรื่อง แต่ว่าอันทุ่งนาไม่ยินยอม เพราะว่าผู้เฒ่าเพบบี้เตือนคุณไว้ว่าเอลซ่าบางทีอาจถูกพลังอัศจรรย์เข้าครอบครอง

ทั้งหมดทั้งปวงก็เลยพากันเดินทางผ่านผ่านดินแดนทางด้านเหนือโดยมีเสียงเรียกเป็นตัวนำทาง แล้วก็ได้เจอกับเสาหินอีกทั้ง 4 ที่แทนจิตวิญญาณของป่า ที่มีม่านหมอกแปลกปกคลุมอยู่ แต่ว่าเอลซ่ากลับใช้พลังเปิดช่องเข้าไปได้ แม้กระนั้นแล้วทั้งสิ้นก็ถูกจู่โจมโดยจิตวิญญาณลม

เอลซ่าใช้พลังน้ำแข็งของตนยิงพลังออกมากระทั่งมันสงบ แม้กระนั้นก็สร้างรูปปั้นน้ำแข็งขึ้นมาซึ่งแทนภาพของความจำของพ่อแล้วก็แม่ซึ่งโดยความเป็นจริงแล้ว ราชินีอีดีน่าในวัยเด็ก เป็นผู้ช่วยชีวิตราชาแอคนาร์ไว้ ก่อนที่จะได้เจอกับกองกำลังทหารของอาณาจักรแอเรนเดลล์ที่ติดอยู่ในป่า และก็ชนเผ่านอร์ธันดร้าที่ยังคงมีความโกรธเคืองกันอยู่ ไม่ทันจะได้กล่าวอะไร จิตวิญญาณไฟก็โดยพลันไหม้ป่า

เอลซ่าใช้พลังของตัวเองต่อสู้จนกระทั่งพบว่า รูปลักษณ์ของจิตวิญญาณไฟ เป็นซาลาแมนเดอร์ที่กำลังตื่นตระหนก เอลซ่าใช้พลังทำให้มันสงบลง เอลซ่ารวมทั้งอันน่าโต้เถียงกันเรื่องที่เอลซ่าถูกใจเอาตนเองไปเสี่ยง

เอลซ่าข้อตกลงว่าจะไม่ให้เกิดเหตุอย่างนั้นอีก ทั้งสองเริ่มสานสมาคมกับผู้คนในป่า โดยการประกาศว่า พระราชแม่ของตนเอง ราชินีอิดูน่าเป็นชาวนอร์ธันดร้า รวมทั้ง พระราชพ่อ พระเจ้าแผ่นดินแอคนาร์หมายถึงชาวแอเรนเดลล์ เอลซ่าได้สัมผัสจากผ้าสำหรับคลุม

ทั้งผองก็เลยพากันเดินทางผ่านผ่านดินแดนด้านเหนือโดยมีเสียงเรียกเป็นตัวนำทาง และก็ได้เจอกับเสาหินอีกทั้ง 4 ที่แทนจิตวิญญาณของป่า ที่มีม่านหมอกแปลกปกคลุมอยู่ แม้กระนั้นเอลซ่ากลับใช้พลังเปิดช่องเข้าไปได้ แต่ว่าแล้วทั้งผองก็ถูกจู่โจมโดยจิตวิญญาณลม เอลซ่าใช้พลังน้ำแข็ง

ของตนยิงพลังออกมากระทั่งมันสงบ แต่ว่าก็สร้างรูปปั้นน้ำแข็งขึ้นมาซึ่งแทนภาพของความจำของพ่อและก็คุณแม่ซึ่งโดยความเป็นจริงแล้ว ราชินีอีดีน่าในวัยเด็ก เป็นผู้ช่วยชีวิตราชาแอคนาร์ไว้ ก่อนที่จะได้เจอกับกองกำลังทหารของอาณาจักรแอเรนเดลล์ที่ติดอยู่ในป่า รวมทั้งชนเผ่านอร์ธันดร้าที่ยังคงมีความแตกกันกันอยู่ ไม่ทันจะได้บอกอะไร จิตวิญญาณไฟก็ฉับพลันไหม้ป่า

เอลซ่าใช้พลังของตัวเองต่อสู้จนกระทั่งพบว่า รูปลักษณ์ของจิตวิญญาณไฟ เป็นซาลาแมนเดอร์ที่กำลังตกใจ เอลซ่าใช้พลังทำให้มันสงบลง เอลซ่าและก็อันน่าโต้แย้งกันเรื่องที่เอลซ่าถูกใจเอาตนเองไปเสี่ยง เอลซ่าข้อตกลงว่าจะไม่ให้เกิดเหตุแบบงั้นอีก ทั้งสองเริ่มสานชมรมกับผู้คนในป่า

โดยการประกาศว่า พระราชคุณแม่ของตัวเอง ราชินีอิดูน่าเป็นชาวนอร์ธันดร้า

รวมทั้ง พระราชพ่อ กษัตริย์แอคนาร์หมายถึงชาวแอเรนเดลล์ เอลซ่าได้สัมผัสจากผ้าสำหรับคลุมไหล่ของแม่ที่ฮันนี่แมเรนชี้ไว้ว่า จิตวิญญาณที่ห้า เป็นสะพานเชื่อมดวงใจผู้คนด้วยพลังอัศจรรย์

แต่ ระหว่างที่กำลังเข้าค่ายอยู่ ยักษ์หิน จิตวิญญาณที่ดินได้ออกเที่ยวตรวจ เอลซ่ากลัวความปลอดภัยของทุกคน ก็เลยตกลงใจที่จะเริ่มเดินทางถัดไปผู้เดียว ในระหว่างที่อันที่นาใจจดจ่อกับการป้องกันพี่สาวไม่ยินยอมให้เป็นแบบนั้น ขอตามไปด้วยร่วมกับโอลาฟ ก็เลยไม่เคยทราบว่า

คริสโคนฟฟ์ ที่คิดแผนร่วมมือกับ ไรเดอร์ สำหรับเพื่อการขอคุณสมรส คริสโคนฟจำต้องเดินทางร่วมกับขบวนคนภายในป่าอย่างใจสลาย เอลซ่ารวมทั้งอันที่นา แล้วก็โอลาฟเดินทางขึ้นมาด้านเหนือกระทั่งเจอซากเรืออัปปางของ พระมหากษัตริย์แอคนาร์ และก็ ราชินีอิดูน่า เอลซ่าใช้พลังสำหรับในการมองความจำผ่านน้ำ

อันนาที่มองเห็นแผนที่การเดินเรือ betflix09  ก็เลยทราบว่าตามที่เป็นจริงแล้วทั้งสองเดินทางออกสมุทรรอยดำเพื่อจะไปยังอะโธฮารัน แม่น้ำซึ่งถูกบอกกล่าวในเพลงสำหรับกล่อมทารกที่ราชินีอิดีน่าเคยร้องให้ฟัง ที่ซึ่งมีทุกคำตอบในสมัยก่อนรออยู่ แม้กระนั้นก็เสียชีวิตก่อนจะไปถึง

ทั้งสองเศร้าใจ เอลซ่าซึ่งรู้สึกไม่ถูกมากมายที่ตนเป็นสาเหตุของการเสียชีวีตของพระราชพ่อรวมทั้งพระราชคุณแม่ก็เลยตกลงใจใช้พลังสร้างเรือพาอันนากับโอลาฟไหลไปกับแม่น้ำเพื่อให้เกิดความปลอดภัย ในขณะตนจะเดินทางไปที่สมุทรรอยแดงเพียงผู้เดียว

อันนากับโอลาฟจะต้องหลบซ่อนจากอสุรีหินผาที่หลับอยู่ข้างแม่น้ำกระทั่งพลัดหล่นลงไปในถ้ำ ในระหว่างที่เอลซ่าใช้พลังผ่านสมุทรรอยแดง แม้กระนั้นก็จะต้องต่อสู้กับ นูค ดูหนัง Frozen 2013 จิตวิญญาณน้ำ รูปลักษณ์เป็นม้าที่เข้ามาขวาง แม้กระนั้นท้ายที่สุดคุณก็ใช้พลังทำให้มันสงบลงได้

คุณสามารถเดินทางไปถึงที่อะโตฮัลลาน และก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบที่มาว่า พลังของตัวเองมาจากความประพฤติปฏิบัติของแม่ที่ได้ใช้พลังเพื่อช่วยเหลือพ่อ และก็บรรเทาสิ่งที่ค้างคาใจในตัวตนของตนเอง แปลงเป็นจิตวิญญาณที่ห้าอย่างสุดกำลัง ถ้าว่าความจำของตรงนั้น ลวงล่อทำให้คุณไปไกลเกินความจำเป็น หากแม้คุณจะได้ทราบข้อเท็จจริงถึงตัวการของการขัดกันระหว่างแอเรนเดลล์และก็นอร์ธันดร้าว่ามาจากการที่พระมหากษัตริย์รูท้องนาร์ด