Mystery ลึกลับ

Mystery ลึกลับ

Mystery ลึกลับ

Mystery ลึกลับ ลินดาแฟร์สไตน์ไปถึงเป้าหมายครั้งสำคัญด้วยการตีพิมพ์นิยายเรื่องที่ยี่สิบในซีรีส์คูเปอร์ Alexandra“ Coop” ที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของคุณ สาบานเลือด. นวนิยายเรื่องใหม่เกิดเรื่องเขย่าขวัญมือจับหัวใจแล้วก็ทันตามเวลาซึ่งจะทำให้คนอ่านจับจิตจับใจไปกับเมืองนิวยอร์กอันเป็นที่รักของแฟร์ไตน์ เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ Mystery ลึกลับ ที่คุณจะไม่ได้อ่านในหนังสือที่มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์นิยายหัวข้อนี้ผสมสองสิ่งที่ Fairstein ทราบกันดีอยู่แล้วที่สุด: การเขียนความเร้นลับที่กลับหน้าและก็การเสาะหาความเที่ยงธรรมสำหรับผู้หญิง

ในคำสัญญาเลือด Coop ไม่ต้องพบเห็น กับอาชญากรรมร้ายแรง เพียงแค่ครั้งเดียว ถึงแม้ว่าถึงสองครั้ง ขั้นแรกเป็นลูซี่เจนเนอร์หญิงสาวผู้ไม่มีรากที่มีแผ่นเสียงสำหรับชื่อของคุณ ไม่ต้องพูดถึงสมัยก่อนที่น่าอเนจอนาถใจ ลูซี่อ้างถึงว่าเมื่อสิบปีก่อนตอนอายุสิบสี่คุณถูกขืนใจโดยข้าราชการคนสำคัญเมื่อคุณเป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์ในระหว่างการไตร่ตรองคดีที่สำคัญของรัฐบาลกลาง

ข้อกล่าวหาดังที่กล่าวมาข้างต้นทำให้ Coop โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อเธอรู้จักผู้ต้องสงสัย แต่ว่าเธอก็แลเห็นเรื่องที่เกิดขึ้นด้านหลังประตูศาลที่ปิดอยู่มากพอที่จะทราบว่าเรื่องเลวร้ายสามารถเกิดขึ้นได้ในสิ่งที่ควรเป็นที่กำบังภัย ถึงคดีนี้จะหนาวเหน็บ แต่ว่าคุณก็ก้าวเดินต่อไปโดยการเอาจริงเอาจังที่จะเรียกร้องความถูกต้องให้กับลูซี่และจากนั้นก็ป้องกันหญิงสาวคนอื่นจากความปวดร้าวทรมาณแสนสาหัสในเคราะห์กรรมเดียวกัน

หลังจากนั้นก็มีการโจมตีอย่างลึกลับกับฟรานซี่เฟนทนายความเชลยหนุ่มแค่เพียงไม่กี่ก้าวจากศาล ฟรานซีรีบนำส่งโรงหมอในอาการร้ายแรง Mystery ลึกลับหากแม้จะหายไปอย่างไร้ร่องรอยในวันรุ่งขึ้น เมื่อ Coop เจาะลึกลงไปสำหรับเพื่อการหายตัวไปของฟรานซีสัญญาณทั้งผองชี้ไปที่การรับเธอไปสู่ศูนย์วิจัยทางด้านการแพทย์ที่เป็นความลับแล้วก็เลื่องลือที่สุดของนิวยอร์กสิตี้มหาวิทยาลัยร็อกกี้เฟลเลอร์

โรงหมอของมหาวิทยาลัย ยังคงเป็นสถาบันที่มืดมนซึ่งเกิดขึ้นได้ เพราะว่าเรื่องโศกเศร้า ที่ปรับแก้มาเป็นหน่วยงานวิจัยทางด้าน วิทยาศาสตร์ชั้นหนึ่ง ของประเทศ ด้วยโชคชะตาของลูซี่และฟรานซี่ที่ตก อยู่ในอันตรายสายของ Coop แล้วหลังจากนั้นก็ NYPD Mike Chapman และ Mercer Wallace พบว่าตนเองอยู่ในดินแดนที่ไม่มีผู้ใดสังเกตเห็นปฏิบัติงานอย่างเร็วเพื่อคลี่คลายความลับที่หลบอยู่ใน Rockefeller ในเวลาที่ตรวจกับที่อันตรายอย่างยิ่งขึ้นของคดีระดับที่ถือว่าสูงอย่างงี้

Mystery ลึกลับ

Dhamaka (2021) คำขู่

เรื่องย่อ : ผู้ประกาศข่าวที่หมดหวัง เมื่อได้รับมอบหมายจาก ทีวีเป็นวิทยุ เห็นทั้งอันตรายและ ช่องทางเมื่อเขาได้รับโทรศัพท์ข่มขู่ว่า จะกระจายเสียง เมื่ออดีตผู้รายงานข่าวทีวีที่ลบหลู่ดูหมิ่นได้รับสายที่น่าตกใจในรายการวิทยุของเขา เขาเห็นจังหวะสำหรับในการกลับมาดำเนินงานอีกครั้ง แต่ว่าอาจจะส่งผลให้สามัญสำนึกของเขาเสียไป

อรชุน ปะทัก เคยเป็น คนรายงานข่าวชั้นยอด แม้กระนั้นถูกลดตำแหน่งเหตุเพราะเหตุที่ไม่พึงปรารถนา ถอนตัวจากข้อมูลทีวีตอนพนาม์ไทม์แล้วก็เพิ่งร้างลา ขณะนี้เขาแปลงเป็นพิธีกรวิทยุเหตุการณ์ในขณะนี้ที่เหน็ดเหนื่อยรวมถึงทุกข์ใจ วันหนึ่งระหว่าง การแสดงย่ำรุ่ง อรชุนได้รับโทรศัพท์แปลกๆขู่ว่าจะระเบิด บันดรา-วอร์ลี ซี ลิงค์ ซึ่งเป็นสะพานสำคัญ ที่อยู่นอกตึก สตูดิโอของ อรชุน ในตอนแรก อรชุนคิดว่าเกิดเหตุน่าหัวเราะหรือเล่นพิเรนทร์และบอกให้ผู้ก่อเหตุร้ายทำงานต่อ เขาเฝ้าด้วยความตกอกตกใจเมื่อผู้โทรติดตามการคุกคามและจุดชนวนระเบิดที่ทำให้สะพานพัง ฆ่าผู้บริสุทธิ์รวมทั้งดักจับคนอื่น

เมื่อใส่ใจว่านี่อาจ เป็นโอกาสกาลครั้งหนึ่งในชีวิต

สำหรับเพื่อการกลับมาเป็นผู้รายงานข่าว อาร์จันก็เลย ไม่ได้ตั้งใจ โทรศัพท์หาตำรวจ เขากลับตั้งสตูดิโอทีวีชั่วครั้งชั่วคราวจากสถานีวิทยุ ของเขาแทน และก็พูดจากับสมัยเก่าเจ้านายของเขา ผู้ผลิตข้อมูลที่หมกมุ่น อยู่กับวิธีทำกำไร และเรตติ้งอย่าง อันกิต มาลาสการ์ ที่จะทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อเอาชนะสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์อื่นๆสำหรับเพื่อการรายงานเรื่องเหตุระเบิด . หลังจากนั้นอาร์จันก็ตกลงทำข้อตกลงที่อันตรายกับผู้ก่อเหตุร้ายเพื่อถ่ายทอดสดการคุยกันทางโทรศัพท์แบบเรียลไทม์ขณะที่คนทั้งประเทศเฝ้า

ตั้งแต่ฉากเปิด ตราบจนกระทั่งตอนสุดท้าย หนังสือเล่มนี้ เขียนขึ้นในลักษณะ ที่คนอ่านวางไม่ลง การใช้สถานที่สำคัญในเมืองนิวยอร์ก ที่เคยชินเงียบงหลังทำให้เรื่องราวน่าดึงดูดยิ่งขึ้น Blood Oath เป็นตัวเลือกที่สุดยอดสำหรับแฟนคลับของภาพยนตร์ตื่นเต้นที่เร็วทันใจ ครอบครัวธรรมดาแทบ โดย MT Edvardsson เป็นดาราภาพยนตร์คนใหม่ชาวสแกนดิเนเวียที่นักวิพากษ์วิจารณ์ของ NY Times กล่าวไว้ว่า“ บังคับให้นักอ่านประจันหน้ากับการออมชอมที่เราทำกับตนเองเพื่อเป็นผู้ที่เรามั่นใจว่าเราคาดหวังไว้”

God Help the Girl

ภาพยนตร์ฉากหน้าน่ารัก ทั้งดาราบริเวณใบหน้าน่ารัก เพลงสวย คอสตูมน่ารัก แต่เนื้อหาไม่ได้แจ่มใสแบบทอฟฟี่ที่ฉาบไว้ โดย Stuart Murdoch ฟรอนต์แมนของวง Bell & Sebastian มาเขียนบทแล้วหลังจากนั้นก็ควบคุมเอง แถมยังคงใช้เพลงของวงตัวเองมาช่วยเล่าของวัยรุ่นในกลาสโกว ดังเช่น อีฟ เจมส์ แล้วก็แคสซี สวมบทบาทโดย Emily Brown, Olly Alexander ที่วง Years & Years รวมทั้ง Hannah Murray ที่เลื่องลือจากซีรีส์วัยว้าวุ่นอังกฤษเลื่องลือ Skins

พวกเราจะได้ตามติดชีวิตของพวกเขาทั้งยังสามสำหรับเพื่อการจับกลุ่มดนตรีที่เมืองที่นี้ แต่ว่าเวลาเดียวกันเราจะได้เจอความวิ่นในชีวิตของศิลปินที่เบาๆคายออกมา อย่าง อีฟ ที่ที่มาของเรื่องเราก็ได้ลงความเห็นว่าครอบครัวของคุณไม่ค่อยอบอุ่น จะต้องพักรักษาตัวในโรงหมอเนื่องมาจากเธอเป็น anorexia แม้คุณก็มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการเขียนเพลงและร้อง

คุณไม่อยากติดอยู่ที่นี่ก็เลยตกลงปลงใจหนีไปทำตาม อย่างความฝัน เรียกว่าเป็น coming of age ที่ชักชวนฝันถึงหากแม้ช่วงเวลาเดียวกันก็น่าห่อเหี่ยวใจ ดังที่เล่าผ่านเพลงอินดี้ป๊อปจังหวะสนุกแจ่มใส แม้กระนั้น เนื้อเพลงของแต่ละเพลงกลับสื่อถึงความเปล่าเปลี่ยวรวมทั้งสันโดษ ปลอดคนเข้าอกรู้เรื่อง

หลายๆฉากเราก็จะได้มองเห็นมิตรภาพของเพื่อนฝูง การแอบรัก แล้วก็ความประสงค์ดีที่มอบให้โดยไม่ได้อยากต้องการสิ่งใดชดเชย เพลงที่ประทับใจในหัวข้อนี้ก็ไม่พ้นเพลงขื่อเดียวกับเรื่องแน่นอนGod Help the Girl, Come Monday Night, I Just Want Your Jeans ส่วนฉากที่เราต้องใจที่สุดคือฉากนี้

หนังตื่นเต้น ด้านกฎหมาย ที่จูงใจนี้ ช่วยเหลือ ให้คนอ่านตรึกตรอง

คุณจะไปปกป้องผู้ที่คุณรักได้ไกลมากแค่ไหน? สำหรับในการอธิบายเรื่องความรักรวมทั้งการฆาตกรรมครั้งนี้อาชญากรรมที่น่าสยดสยองทำให้ครอบครัวดูเหมือนกับว่าเป็นปัญหาทั้งหมดทุกอย่าง ที่พวกเขามีความคิดว่าพวกเขา ทราบเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขา – และก็อีกคนหนึ่ง ในครอบครัวธรรมดาแทบจะหนึ่ง Stella Sandell อายุสิบแปดปีถูกปรักปรำว่าเป็นฆาตกรที่ทารุณของเพศชายอายุแทบจะสิบห้าปี คุณเป็นวัยรุ่นปกติจากครอบครัวในพื้นที่ เธอมีเหตุผลอะไรที่จำต้องรู้จักนักธุรกิจที่ร่มรื่นปล่อยให้อยู่เพียงลำพังเพื่อฆ่าเขา?

บิดาของสเตลล่าศิษยา ภิบาลและแม่ ซึ่งเป็นทนายความ ความด้านการป้องกัน อาชญากรรมพบว่าเข็มทิศทางด้านศีลธรรมของพวกเขาได้รับการทดสอบระหว่างที่พวกเขาคุ้มครองป้องกัน ลูกหญิงของพวก เขาตอนที่อุตสาหะ ทำความเข้าใจว่าทำไม เธอถึงแปลงเป็น ผู้ต้องสงสัย บอกด้วยส่วนประกอบสามส่วนที่แตกต่างจากปกติ ครอบครัวแทบจะปกติถามคำถาม : คุณรู้จักลูก ของตัวเองดี เยี่ยมแค่ไหน ? คุณจะคุ้มครองป้องกันพวกเขาได้ไกลมากแค่ไหน?[br][br]นายเอ็ดวาร์ดสสันได้เขียนเรื่องราวที่เป็นลายลักษณ์อักษรโดยเล่าจากมุมมองสามสาระสำคัญ ความน่าดึงดูดใจอย่างหนึ่งของนวนิยายหัวข้อนี้เป็นการเปรียบรวมทั้งตัดกันมุมมองที่แตกต่างเหล่านี้ คนอ่านมิได้รับคำตอบที่กระจ่างจนกว่าจะจบเล่มด้วยเหตุนี้เรื่องราวจึงดึงผู้อ่านไปด้วย

2020 กำลังจะเป็นปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับคริส Bohjalian

การปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงขั้นตอนของนิยายคลาสสิคของเขา ตำแยซึ่งเป็นรายการ Book Club ของ Oprah ที่เพิ่งเปิดที่ George Street Playhouse แล้วก็นวนิยายปี 2018 ของเขา พนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการต้อนรับบนเรือบิน เดี๋ยวนี้อยู่ระหว่างการสร้างในฐานะซีรี่ส์ HBO Max

แม้กระนั้นโน่นไม่ใช่ทั้งหมดเวลานี้ มาแล้ว ดอกบัวแดงซึ่งได้รับความนิยมอย่างยิ่งจากสัญลักษณ์ของ Bohjalian ในเรื่องของพล็อตที่สลับซับซ้อนการศึกษาค้นคว้าวิจัยเชิงลึกความเคร่งเครียดสูงและก็การเปลี่ยนผันที่ไม่คาดคิด – ด้วยปริมาณเชื้อโรครวมทั้งอาวุธเชื้อโรคในขณะที่สมควร – ในเรื่องราวที่เหยเกของความรักและการคดโกง

ตั้งอยู่ท่ามกลางโลก ที่เต็มไป ด้วยอะดรีนาลีน ในห้องรีบด่วน The Red Lotus เป็นหนังตื่นเต้นระดับประเทศเกี่ยวกับผู้ที่อุทิศชีวิตเพื่อช่วยเหลือผู้คนและผู้ที่เร่ขายความตายให้กับผู้ประมูลสูงสุด ใน The Red Lotus อเล็กสิส เจอออสติน เป็นครั้งแรกในคืนวันเสาร์ มิได้อยู่ในบาร์ หากแม้อยู่ด้านในห้องรีบด่วนที่อเล็กสิสเย็บรอยแผลที่แขนของออสติน หกเดือนถัดมาในตอน ที่หลงเสน่ห์กันพวกเขาเดินทางไปเวียดนามกับทัวร์จักรยานเพื่อออสตินได้แสดงความหลงใหลสำหรับการขี่จักรยานรวมถึง แสดงความยำเกรงต่อสถานที่ที่บิดารวมทั้งคุณลุง ของเขาต่อสู้สำหรับการศึก

แต่ระหว่างที่อเล็กสิสจิบเหล้าองุ่น แล้วก็คอยที่รีสอร์ท เพื่อให้เขากลับมาจากการนั่งคนเดียวชายสองคนโผล่ออกมาจากสนามสูงและก็ออสตินก็ล่องหนไปในอากาศ เงื่อนเดียวที่เขาทิ้งไว้เบื้องหลังคือเจลพลังงานสีเหลืองแจ่มใสตกบนหนทาง

ภายหลัง 100 หน้าแรกหนังสือ

จะแปลงเป็นเรื่องเขย่าขวัญ ที่ไม่อาจจะวางลงได้ด้วยการกลับผันมหาศาล ในขณะที่อเล็กซิสต่อสู้กับการสิ้นไปที่น่า งวยงงนี้ และเกี่ยวกับเอฟบีไอครอบครัวที่เต็มไปด้วยหนามของออสตินและก็เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของคุณที่โรงพยาบาลอเล็กซิสก็ศึกษาค้นพบคำโกหกแปลกๆที่ทำให้คุณสงสัยว่าออสตินไปไหน? ทำไมเขาถึงพาคุณไปเวียดนามจริงๆแล้วก็เขาทิ้งคุณเอาไว้ภายในอันตรายมากแค่ไหน?

เรดโลตัสเริ่มต้นด้วยความเร็วช้าและก็บางคนอาจมีความรู้สึกว่าการเล่าเรื่องค่อนข้างจะย่ำแย่ แม้กระนั้นภายหลัง 100 หน้าแรกหนังสือจะเปลี่ยนเป็นหนังตื่นเต้นที่ไม่ทำให้ล้มลงพร้อมด้วยบิดแล้วก็แปลงหลายชิ้น การพัฒนาผู้แสดงนั้นอดทนเช่นเดียวกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเราถูกใจอเล็กสิสซึ่งเป็นตัวละครที่มีลักษณะส่วนบุคคลที่ขัดแย้งกัน

ในฐานะนักขี่จักรยานที่ใช้เวลาขี่ม้าในเวียดนาม Bohjalian นำเสนองานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยจำนวนไม่น้อยให้กับนิยายและข้อมูลที่ได้มาจากการบังคับใช้ข้อบัญญัติแพทย์แล้วหลังจากนั้นก็ทหานที่เคยผ่านการรบเวียดนาม การศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยป้อมปราการคงจะได้สร้างไม่เหมือนกันอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการทำให้เดอะเรดโลตัสเป็นเยี่ยมในความระทึกใจที่มาพร้อมนานๆครั้ง

https://www.techinfa.com/