ดูหนัง The Prom (2020) เดอะพรอม

ดูหนัง The Prom (2020) เดอะพรอม

ดูหนัง The Prom (2020) เดอะพรอม เป็นหนังเพลงแนวมิวสิคัลคอมเดี้ยนที่มีเรื่องมีราวราวอันอบอุ่นและก็สร้างความหวานในหัวใจของผู้ชม นำโดยแสดงโดยผู้แสดงโด่งดังอย่างมีริล สตรีพ, เจมส์ คอร์เดน, แมริล สตรีพ, รวมทั้งนิโคลัส เคจ ซราย.

เรื่องราว: “The Prom” เริ่มในบรอดเวย์, เมืองอินดิแอนา โออ้างภายหลังที่ผู้สงเคราะห์โดยสุดหล่อหลอมไม่รัดกุมเรื่องราวของแนน แอลแอลเอ็มเอ, เด็กนักเรียนหญิงสาวที่ถูกห้ามร่วมงานสมรสกับแฟนของคุณในงานรับของสถานศึกษา ต้นสายปลายเหตุที่ถูกห้ามมาจากผู้ให้ที่มีผลกระทบสูงรวมทั้งครอบครัวของแฟนที่ไม่รับเหตุการณ์ ในขณะที่ผู้ให้โดยสุดหล่อหลอมสะเพร่าเหล่าดาราร้องเพลงเข้ามาที่สถานที่เรียนแล้วมองเห็นช่องทางสำหรับการสร้างความสดชื่นรวมทั้งช่วยแนนทำให้งานรับของคุณเป็นคืนที่แสดงของฝัน.

เมื่อก่อนที่สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ betflix09 ดาราหนังเล่นเพลงจำต้องพบเจอกับความรักษาและก็การต้านทานที่มาจากชุมชนและก็เมืองหนู นี่เป็นเรื่องราวเรื่องราวการแสดงละครของซุปเปอร์สตาร์แล้วก็ดาราหนังชาวบรอดเวย์ที่คาดหมายให้โลกมองเห็นถึงความรักแล้วก็ความจัดการกับความบาดหมางทางเพศรวมทั้งความมากมายหลาย.

ธีม: ดูหนัง The Prom (2020) เดอะพรอม

พรีเซนเทชั่นความนึกถึงเรื่องราวของความรักแล้วก็การยินยอมรับความแตกแยกขัดแย้งทางเพศและก็ความมากมาย.

การบรรลุเป้าหมายแล้วก็ความฝัน: ผู้แสดงร้องเพลงใส่ความเสร็จและก็ความฝันสำหรับในการสร้างความรับในชุมชน.

ความน่ารักน่าเอ็นดูของมิวสิคัล: เพลงแล้วก็การแสดงที่น่ารักน่าเอ็นดูเป็นหัวใจสำคัญของภาพยนตร์นี้.

สิ่งจำเป็น: การแสดงของดารา: ดารามีชื่อมีการแสดงที่น่าดึงดูดแล้วก็น่ารักน่าเอ็นดูในหน้าที่ของดาราหนังเล่นเพลง.

เพลง: “The Prom” มีเพลงที่น่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็ดีที่เต็มไปด้วยอารมณ์ แง่คิด: เรื่องราวเสนอแง่คิดการผลิตความรู้ความเข้าใจและก็ความรักต่อกันถึงแม้ว่าพวกเราจะแตกคอทางเพศหรือความแตกต่าง.

สรุป: The Prom (2020) เดอะพรอม เป็นหนังที่น่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งอบอุ่นซึ่งสามารถสร้างความรับในความบาดหมางทางเพศและก็ความมากมาย ผู้แสดงและก็เพลงในรูปภาพยนตร์นี้เอามาเสนออย่างดีเยี่ยม หากคุณเป็นแฟนของเพลงแล้วก็ความรักแบบคอมเดี้ยนที่อบอุ่นแล้วก็กระตุ้นความนึกคิด คุณจำเป็นจะต้องห้ามพลาด “The Prom” (2020) ที่จะเพิ่มความหวานในหัวใจรวมทั้งสร้างความรับในความมากมายหลากหลายและก็ความรักในโลก.

การควบคุมแล้วก็การผลิตสรรค์: การควบคุมโดย รอยัน เมเมเนดีส, The Prom (2020) เดอะพรอม พรีเซนเทชั่นการผลิตสรรค์ที่เพอร์เฟ็คของโลกบรอดเวย์แล้วก็การแสดงที่ดียอดจากดารามีชื่อ โดยการตราหน้าความมากมายหลากหลายแล้วก็ความรักผ่านการแสดงแล้วก็เพลงที่น่าติดตาม.

ข้อคิดเตือนใจประดิษฐ์: เพราะเรื่องราวของ “The Prom” เชื่อมโยงกับความคิดเห็นต่างทางเพศแล้วก็ความมากมายในชุมชน มันเป็นหนังที่สนับสนุนข้อคิดเตือนใจประเด็นการสารภาพความแตกคอแล้วก็ความไม่เหมือน นี่เป็นแง่คิดที่มีประโยชน์รวมทั้งสร้างแรงจูงใจสำหรับผู้ชมทุกคน.

สรุป: “The Prom” (2020) เป็นหนังเพลงและก็คอมเดี้ยนที่มีรายละเอียดอบอุ่นรวมทั้งการแสดงที่บรรเจิด มันยกฐานะความมากมายหลายและก็ความรักในโลกรวมทั้งสร้างความรับในความแตกร้าว. ถ้าหากคุณอยากดูหนังที่ทำให้ท่านรองรับความผิดใจกันแล้วก็มองโลกในแง่ดีๆคุณควรจะให้ “The Prom” (2020) สวมบทบาทเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของรายการดูหนังของคุณ.

รวมทั้งแล้วพวกเราก็เดินทางมาสู่ธันวาคม 2020​ (ไวอย่างมาก)

ระยะเวลาท้ายปีที่มีภาพยนตร์ แล้วก็ซีรีส์ฟอร์มใหญ่จ่อคิวฉายเยอะมากอีกทั้งในโรงหนัง​แล้วก็สตรีมมิ่ง ซึ่งหนึ่งในผลงานที่พวกเรามีความรู้สึกว่าน่าดึงดูดและก็มองเด่นไม่แพ้คนใดก็คือ The Prom (2020) หนังมิวสิคัลคอมเมดี้จาก Netflix ของผู้กำกับ ไรอัน เมอร์ฟี้ (Glee) ที่จะพาทุกคนไปเพิ่มเติมพลังหัวใจ กับเรื่องราวการยืนหยัดต่อสู้เพื่อความทัดเทียมของกลุ่มผู้แสดงบรอดเวย์ย่ำแย่ แล้วก็สาวไฮสคูลสุดแข็งที่เพลง และก็การเต้นของพวกเขาจะมีผลให้พวกเราเป็นสุขตลอด 2 ชั่วโมง 10 นาที แบบไม่มีพัก
.
ซึ่งพวกเราก็ได้รับโอกาสพิเศษจาก Netflix สำหรับการได้สัมภาษณ์กลุ่มดาราหนังผู้อยู่เบื้องหลังงานพรอมสุดสุขสันต์อีกทั้ง 3 คน เช่น เจมส์ คอร์เดน, แอนดรูว์ แรนเนลส์ รวมทั้ง โจ เอลเลน เพลล์แมน ที่ไม่เพียงแค่มอบการแสดงน่าจำให้กับหนัง แต่ว่ายังสร้างสีสันผ่านการเต้นแล้วก็ขับขานตลอดทั้งเรื่องด้วย

The Prom บอกเหตุของไฮสคูลแห่งหนึ่งในเมืองอินเดียน่าเมื่อสโมสรผู้ดูแลลงความเห็นจะยกเลิกการจัดงานพรอม ด้วยเหตุว่าไม่เห็นพ้องเมื่อเอ็มม่า (โจ เอลเลน พีลแมน) ได้ประกาศตัวเองว่าเป็นเลสเบี้ยนแล้วก็จะพาแฟนของตนเองควงคู่มาเปิดตัวในงาน เหตุดังที่กล่าวผ่านมาแล้วดังที่กล่าวถึงมาแล้วขยายแย่ลงกว่าเดิมจนกระทั่งแปลงเป็นแฮชแท็กติดเทรนด์บนโลกทวิตเตอร์

ช่วงเวลาเดียวกันในแวดวงละครเวทีอย่างบรอดเวย์ เมื่อศิลปินที่กำลังจะถูกลืมทั้งยังสี่คนอันประกอบไปด้วย ดีดี้ อัลเลน (เมอรีล สตรีป) กางร์ปรี่ (เจมส์ คอร์เดน) แองจักจี้ (นิโคล คิดแมน) และก็เทรนซ์ โอลิเวอร์ (แอนดริว แรนเนลล์) ที่รู้ข่าวสารดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว พวกเขาแลเห็นว่านี่บางครั้งอาจจะเป็นช่องทางที่จะทำให้ตนเองได้รับความพอใจจากสื่อฯ อีกรอบ พวกเขาเลยตกลงใจเดินทางไปยังเมืองอินเดียน่าเพื่อต่อต้านต่อสู้เรียกร้องสิทธิของเอ็มม่าให้ได้กลับไปร่วมงานพรอมอย่างเคย

แน่ๆว่าเมื่อเป็นหนังที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากละครบรอดเวย์มิวสิคัล เรื่องราวในเรื่องก็เลยควรจะมีลักษณะครึ่งหนึ่งจริงครึ่งหนึ่งฝัน เพราะเหตุว่าอยู่ๆนักแสดงจำเป็นจะต้องขับร้องขึ้นมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยนั้นนับว่าเป็นเหตุการณ์ปรกติ ซึ่งก็จำเป็นต้องเห็นด้วยว่าเพศผู้ควบคุมไรอัน เมอร์ฟีย์เองก็มีจริตสำหรับการดูแลฉากอย่างงี้มาตั้งแต่ไหนแม้กระนั้นไร (ย้อนกลับไปตั้งแต่ยุคซีรีส์มิวสิคัลอย่าง Glee เลยก็ได้ โน่นเป็นแบบอย่างที่แจ่มกระจ่างที่สุด) ทำให้ฉากร้องรำทำเพลงในเรื่องมองลื่นไหล สมูท ไม่ขัดหูขัดตา

เมื่อโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายแห่งหนึ่งได้มีแผนการที่จะยกเลิก งานพรอม ซึ่งแน่ๆว่างานนี้เป็นงานที่สำคัญมากๆสำหรับผู้เรียนมอปลายที่กำลังจะเรียนจบ เป็นจังหวะที่พวกเขาจะได้สังสรรค์แล้วก็มีงานงานเลี้ยงส่งท้ายบันเทิงใจๆแต่แปลงเป็นว่างานพรอมกำลังจะถูกยกเลิกจากสัมพันธ์อาจารย์และก็ผู้ดูแล

เนื่องจากเด็กหญิงคนหนึ่งที่จะพาแฟนสาวของคุณมาในงานพรอม ก็เลยนำมาซึ่งการแย้งเป็นหลักสำคัญใหญ่ที่มากกว่าการโต้แย้งเรื่องงานพรอม แต่ว่าเป็นการเรียกร้องสิทธิเสรีภาพทางเพศให้กับพวกเขาอีกด้วย

ดูหนัง The Prom (2020) เดอะพรอม  หนัง LGBT ที่กล่อมกลมและไม่แออัด

ดูหนัง The Prom (2020) เดอะพรอม

จะต้องบอกก่อนว่าคำโปรยปรายและก็แบบอย่างต่างๆบางครั้งก็อาจจะมองเป็นหนังที่เฉพาะกรุ๊ปไปบ้าง แม้กระนั้นสำหรับประเด็นนี้เกิดเรื่องที่คนอีกหลายคนสามารถมองได้ เพราะว่าหากแม้จะเกิดเรื่องราวของการวิงวอนความอิสระทางเพศก็ตาม

แต่ว่าก็มิได้มีความคิดว่าตัวหนังนั้นแออัดความรู้สึกว่าผู้ชมจำเป็นจะต้องสารภาพเสมอ กลับสื่อออกมาได้อย่างเป็นกลางแม้กระนั้นไม่อ้อมค้อม ได้มองเห็นอีกแก่มุมแล้วก็ช่องว่างระหว่างบริบทและก็ตอนวัย ซึ่งสื่อออกมาก้าวหน้ามากมายๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับในหัวข้อเรื่องครอบครัวของความไม่รู้เรื่องกันระหว่างแม่ลูกในช่วงท้ายจำเป็นต้องนับว่าน่าสรรเสริญมากมายๆ

ดูหนัง The Prom (2020) เดอะพรอม เป็นภาพยนตร์มิวสิคัลคอมเมดี้อเมริกันปี 2020 ควบคุมโดย Ryan Murphy และก็ปรับให้กับจอโดย Chad Beguelin แล้วก็ Bob Martin จากละครเพลงบรอดเวย์ปี 2018 ของ Matthew Sklar ในชื่อเดียวกัน ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยเมอรีล สตรีพ, เจมส์ คอร์เดน, นิโคล คิดแมน, คีแกน-ไมเคิล คีย์, แอนดรูว์ แรนเนลส์, อาเรียนา เดอโบส, เทรซี อัลแมน, เควิน แชมเบอร์ลิน, แมรี่ เคย์ เพลส, เคอร์รี วอชิงตัน รวมทั้งชี้แนะโจ เอลเลน เพลล์แมนในรูปภาพยนตร์เปิดตัวหนแรกในบทเอ็มมา โนแลน

The Prom มีระบุฉายในโรงหนังอย่างจำกัดจำเขี่ยในวันที่ 4 เดือนธันวาคม 2020 ก่อนจะสตรีมบน Netflix ในวันที่ 11 ธ.ค. 20202 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการวิพากษ์ที่มากมายจากนักวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่งสรรเสริญเนื้อความ ลำดับที่ดนตรี รวมทั้งดาราทั้งหมดทั้งสิ้น แม้กระนั้นวิจารณ์การเล่าเรื่องรวมทั้งแบบแผน เหมือนกับการแสดงของ Corden

เค้าเรื่อง ด้วยความอยากได้สิ่งอันสูงศักดิ์สำหรับในการฟื้นฟูภาพลักษณ์ต่อสาธารณะแล้วก็ฟื้นคืนกลับมา ดี ดี อัลเลน ผู้แสดงละครบรอดเวย์ผู้เอาแต่ใจแล้วก็กางร์ปรี่ กลิคแมน ศิลปินผู้หลงตัวเองจาก “เอลีนอร์: เรื่องราวเอเลนอร์ รูสเวลต์” ก็เลยคิดแผนการหาเงินที่ไม่มีวันบกพร่องได้

การโฆษณาเชิงบวก: นักเคลื่อนคนดังสีสันผ่องใสและก็สหายดาราที่ดิ้นรนอย่าง Angie Dickinson รวมทั้ง Trent Oliver มุ่งหน้าไปยังเมืองเล็กๆที่ Edgewater เมือง Indiana เพื่อช่วย Emma ผู้เรียนม. ปลายที่มีดวงตาแจ่มใสที่พึ่งจะออกมาสร้างคุณ พยากรณ์ฝัน พาแฟนสาวไปงานพร็อม เปลี่ยนเป็นจริงทั้งๆที่จิตใจไม่รับ วงสี่ผู้กล้าสามารถมอบงานพร็อมให้กับเอ็มม่าที่คุณควรได้รับได้ไหม?

ภาพยนต์ประเด็นนี้ได้ผู้แสดงฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง Meryle Streep

ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ แล้วก็ดาราหญิงผู้มากเรื่องสามารถ ที่พวกเราเคยบางครั้งอาจจะมองเห็นคุณในหน้าที่สำคัญในรูปภาพยนตร์มีชื่อ อย่าง Devil wears Prada หรือใน Into The Wood ซึ่งในรอบนี้คุณนั้นก็ได้กลับหน้าที่การแสดงของคุณ ด้วยการเล่นบท DeDe Allen ผู้แสดงละครเวทีผู้เป็นตำนาน ที่เคยได้รางวัล Tony Awards มาแล้วถึงสองครั้ง

แม้กระนั้นจำต้องกลับมาตกต่ำแล้วก็อับโชค เนื่องจากว่าตัวคุณนั้นถูกวิบรรยายวิภาควิจารณ์จากผู้ชม ว่าละครเวทีเรื่องปัจจุบันของคุณกลับมิได้ดี รวมทั้งได้รับความพอใจ คุณก็เลยหาวิธีที่จะกู้เกียรติศักดิ์ของคุณกลับมาอีกที ด้วยการจำเป็นต้องออกไปช่วยเหลือหญิงสาว Emma Nolan ผู้มีความฝันว่าต้องการไปงานเต้นรำ พร้อมทั้งแฟนสาวของคุณอย่างเปิดเผย แต่ว่าชะตาชีวิตรวมทั้งสังคมรอบกายแกล้งให้คุณไม่อาจจะมีงานเต้นรำ ที่เปิดกว้างรวมทั้งเห็นด้วยในสิ่งที่คุณเป็น

เรื่องราวสุดวุ่นวายนี้เริ่มขึ้น เมื่อโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายแห่งหนึ่งในในอินเดียนที่นา ได้มีแผนในการที่จะสั่งยกเลิก “งานพรอม” ซึ่งนับว่าเป็นงานสำหรับเลี้ยงส่งด้านหลังเรียนจบระดับไฮสคูลที่จะจัดกันในทุกสถานที่เรียนของสหรัฐ

แล้วก็ถือได้ว่างานสำคัญคราวสุดท้ายที่เหล่าชายหนุ่มๆผู้หญิงจะสบโอกาสร่วมงานเลี้ยงอย่างสุดฤทธิ์ พร้อมโชว์ความเริดหรูวิจิตรตระการตา นี่ก็เลยเป็นงานที่เด็กนักเรียนไฮสคูลในสหรัฐทุกหย่อมหญ้าตั้งเป้าหมายจะเฉดฉายให้ได้สักหนึ่งครั้ง แม้กระนั้นแล้วงานของสถานที่เรียนแห่งหนึ่ขี้ตระหนี่ลับถูกให้ยกเลิกโดยสัมพันธ์อาจารย์รวมทั้งผู้ดูแล เนื่องจากสาเหตุจากการแอนตี้ เอ็มม่า สาวน้อยที่เปิดตัวว่าเป็นเลสเปี้ยนรวมทั้งจะพาแฟนสาวมาในงานพรอม

แต่ว่าทางอาจารย์ใหญ่ก็ไม่เห็นพ้อง ก็เลยทำให้ควรมีการโต้เถียงอีกที แล้วเรื่องก็เปลี่ยนเป็นข่าวด่วน ในเวลาเดียวกัน อดีตกาลสตาร์ดังของแวดวงบอรดเวย์สี่คน ที่เป็นนักร้อง ดารา นักเต้น นักแต่งเพลง ที่เป็นพวกหลงตัวเองเต็มที่ ก็รู้ข่าวสารหัวข้อการยกเลิกงานพรอม พวกเขาก็เลยมองเห็นเป็นช่องทางที่จะพาพวกตัวเองมาเป็นจุดสนใจอีกรอบ รวมทั้งพวกเขาต่างก็ต้องการมาช่วยเป็นอันมากหัวใจให้เอ็มม่าเพื่อต่อสู้เรียกร้องสิทธิในฐานะคนมากมายทางเพศ รวมทั้งการวางแผนการเพื่อหาทางให้นำงานพรอมกลับมา

The Prom Netflix นี่เป็นหนังที่เป็นส่วนประกอบของอะไรหลายสิ่งหลายอย่างเข้าด้วยกัน

ไม่ว่าจะเป็นหนังวัยรุ่น หนังรัก หนัง LGBT แต่ว่าเนื่องจากว่าหนังเป็นสไตล์มิวสิคคอลที่จะต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการแสดงแบบเล่นใหญ่ในหลายฉาก ก็เลยใช้ดาราหนังรุ่นใหญ่มาเป็นเมนหลักสำหรับการเล่นบทมิวสิคคอลด้วย ซึ่งก็นับว่าทำเป็นดีเลิศ โดยยิ่งไปกว่านั้น เมอร์รีล สตรีฟ รวมทั้ง เจมส์ คอร์เดน ที่จัดหนักจัดเต็มทั้งยังการตะโกนแล้วก็การเต้น และยังรวมไปถึง นิโคล คิดแมน ที่ก็มาปล่อยของเอาในตอนกึ่งกลางเรื่องได้แบบเซอร์ไพร์สเช่นกัน

แต่หัวข้อประเด็นการเรียกร้องสิทธิ LGBTQ ในหนังประเด็นนี้บางทีก็อาจจะจัดได้ว่าเรียบง่ายตามสูตรสำเร็จที่แทบปูทางไปสู่ตอนสุดท้ายที่มองไม่น่าจะเหนือความเดา เนื่องจากโทนของหนัง (และก็ตัวมิวสิคัลเอง) ก็มองเกิดเรื่องราวแบบน่าหัวเราะ จิตใจเบิกบาน แฮปปี้ โลกงาม) ก็เลยทำให้เหตุการณ์ทุกๆอย่างคลี่คลายไปอย่างราบรื่น ถึงแม้ว่าผู้แสดงในเรื่องอย่างเอ็มม่าจำเป็นจะต้องประจันหน้ากับการที่คนที่อยู่รอบข้างยังไม่รู้เรื่องสำหรับในการเป็นเพศภาวะแบบคุณ แม้กระนั้นมันจะพีคกว่านี้แน่ๆถ้าเกิดหนังเลือกจะขยี้เงื่อนที่บิดามารดาของเอ็มม่า เลือกจะตัดขาดจากบุตรสาวตนเองมาเล่าต่อ

ความตรึงใจข้างหลังมองภาพยนตร์เรื่อง ดูหนัง The Prom (2020) เดอะพรอม ภาพยนตร์เรื่องมีการเอ๋ยถึงหลักสำคัญหัวข้อการเรียกร้องสิทธิ LGBTQ ได้อย่างแจ่มแจ้งแล้วก็เข้มข้น ส่วนเรื่องราวงเรื่องก็เดินไปแบบเรียบง่าย ที่ปูทางไปสู่ตอนสุดท้ายแบบไม่เหนือความคาดการณ์ โทนของหนัง ก็มีความเฮฮา ยิ้มแย้มแจ่มใส ก็เลยทำให้หลายๆเหตุการณ์ในเรื่อง ชอบคลี่คลายไปอย่างราบรื่น

อีกสิ่งที่ทำให้หนังประเด็นนี้แปลงเป็น หนังเสนอแนะ

เลยก็คือ ตัวหนังได้สะสมอรรถรสความเพลิดเพลินทางการดูหนัง ได้แก่ รับประกันว่าถ้าเกิดคุณได้ดูหนังหัวข้อนี้แล้ว คุณจะรู้สึกบันเทิงใจและไม่ผิดหวังไปกับเสียงหัวเราะ ความเข้มข้นของดราม่า และก็แน่ๆว่าความวิจิตรตระการตาของหนังมิวสิคคัลหัวข้อนี้อย่างไม่ต้องสงสัย แถมยังมีดาราชื่อดังที่พวกเราคุ้นตาคุ้นหน้ากันดีอยู่หลายๆคนมารับบทในประเด็นนี้อีกด้วย

ถ้าคุณกำลังมองหาหนังดีๆแบบครบรสสักเรื่อง ขอเสนอแนะให้มองเรื่อง The Prom หนังดีเน็ตฟลิกซ์ ที่คุณจะมีผลให้คุณได้รับประสบการณ์ดีๆจากการดูหนังไปอย่างแน่แท้ คุณจะได้อีกทั้งสีสัน ความรื่นเริงใจ เรื่องราวซึ้งๆในช่วงเวลาที่ตัวหนังก็เสียดสีจิกกัดสังคมได้อย่างแนบเนียน

แม้กระนั้นจุดอ่อนที่จำเป็นต้องสารภาพ ก็คือมันเป็นหนังครึ่งเพลงที่มีความเฉพาะกรุ๊ปมากมาย ถึงแม้ตัวหนังจะมีความมานะบากบั่นทำให้มันเป็น Mass เพื่อจับตลาดผู้ชมวงกว้าง ไม่ใช่แค่ LGBT ทั่วๆไป แม้กระนั้นยังอุตสาหะรวมกลุ่มผู้ชมผิวสีด้วย แต่ว่าก็มิได้ช่วยทำให้หนังหัวข้อนี้หลุดไปจากสไตล์ของหนังแนว LGBT ทั่วๆไปที่ก็ยังวนเวียนอยู่กับการขอร้องสิทธิสำหรับในการแสดงออกของกลุ่มคนเหล่านี้ ซึ่งนี่ก็เป็นแถวของผู้กำกับ ไรอัน เมอร์ฟี้ ที่เกือบจะเป็นลายเซ็นของผู้กำกับคนนี้ไปแล้วด้วย

แล้วอีกจุดหนึ่งที่ บางครั้งก็อาจจะเป็นจุดบกพร่องสำหรับผู้ชมผู้คนจำนวนมากเป็นบทของ เจมส์ คอร์เดน ที่พวกเราจะพบเจอบทรูปแบบนี้ได้บ่อยในหนังที่มีกระเทยร่างใหญ่ในไทย ซึ่งบทก็มิได้มีอะไรฉีกไปจากกระเทยร่างใหญ่ที่พวกเรามองเห็นกัน ถึงแม้ว่าที่แท้การแสดงของเขาก็มิได้ห่วยแตกอะไร เนื่องจากว่าเขาทำเป็นดีทั้งยังการส่งเสียงร้องและก็เต้น เรียกว่าเป็นมาตรฐานพอเหมาะพอควร แล้วบทของ นิโคล คิดแมน ที่มองเสียของไปนิด เป็นไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ศิลปินระดับนี้มาแสดงในบทนี้ก็ได้ ถึงแม้คุณจะได้โชว์ของบ้างในตอนกึ่งกลางเรื่อง