ที่ปรึกษาธุรกิจอาหารเสริม

ที่ปรึกษาธุรกิจอาหารเสริม

ที่ปรึกษาธุรกิจอาหารเสริม

ที่ปรึกษาธุรกิจอาหารเสริม กระบวนการผลิตผลิตด้วย เครื่องจักรที่ทันสมัย องค์ความรู้ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ออกมาได้ตรงตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์ รวมถึงมีผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดที่คอยชี้แนะแนวทาง และเป็นที่ปรึกษาทางการตลาดให้กับคุณในทุกๆ ขั้นตอน ร่วมเดินทางไปพร้อมกับคุณ มุ่งสู่เป้าหมายแห่งความสำเร็จ

สนับสนุนและผลักดันให้ธุรกิจของคุณก้าวไปไกลกว่าที่คุณคิด เป้าหมายไม่ใช่แค่ในระดับประเทศ แต่ต้องเปิดประตูสู่สากล พร้อมรับความมั่งคั่งของอุตสาหกรรมสุขภาพและความงาม  ที่ปรึกษา ธุรกิจอาหารเสริม ที่จะหลั่งไหลมาหาคุณจากทั่วทุกมุมโลก เรามีความมุ่งมั่นในการพัฒนาองค์กร เพื่อพร้อมรองรับการผลิตสินค้ามากคุณภาพ ภายใต้การดำเนินการผลิตจากโรงงานผลิตครีมและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้มาตรฐานระดับสากล

เรามีผู้เชี่ยวชาญในการจัดหาวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก

สารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยเติมเต็มการพัฒนาสูตรให้สมบูรณ์ จนสามารถสร้างนวัตกรรมสินค้ากลุ่มสุขภาพและความงามออกมาสู่ตลาดมากมาย และมีคุณภาพยอดเยี่ยมที่ใช้แล้วเห็นผลตรงตามสรรพคุณ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจะผลิตบนพื้นฐานของความปลอดภัย และถูกต้องตามหลักเกณฑ์ของกระทรวงสาธาณสุขเป็นสำคัญ

นั่นหมายความว่า หากคุณไว้วางใจผลิตสินค้ากับโรงงานผลิตอาหารเสริมของเรา มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้สินค้าคุณภาพที่แปลกใหม่ มีความโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครแน่นอน อีกทั้งทีมงานของเรายังช่วยในการวางแผนให้คุณไม่ต้องสต็อกของจำนวนมาก บริหารการผลิตสินค้าให้คุณอย่างไร้กังวล ต้องการเมื่อไหร่เราจัดเตรียมผลิตให้คุณได้ทันที ยอดขายลื่นไหลไม่สะดุด เราขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันธุรกิจ ขึ้นแท่นระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมสุขภาพและความงามอย่างมั่นคงและยั่งยืน

ถั่วดาวอินคาสรรพคุณไม่ธรรมดาเป็นพืชที่ควรค่าต่อสุขภาพ

สถิติธุรกิจขายส่งอาหารเสริม และตัวแทน ปี 2021 - Beauty Cosmet

ถั่วดาวอินคา อาหารเพื่อสุขภาพที่กำลังฮิตอยู่ช่วงนี้ สรรพคุณถั่วดาวอินคาดียังไง คนใดยังไม่เคยลอง ไม่เคยชิน ระวังจะเสวนากับผู้อื่นไม่รู้เรื่อง !

กระแสถั่วดาวอินคามีความแรงขึ้นเรื่อย ๆ หลายท่านได้พยายามกินถั่วดาวอินคาแล้ว รู้จักดีสรรพคุณของถั่วดาวอินคามาประมาณหนึ่งแล้ว ทว่าอีกหลายๆ ๆ คนยังไม่รู้ดีว่าถั่วดาวอินคามีสรรพคุณดีต่อสุขรูปเช่นไร ด้วยเหตุนี้เพื่อให้ขาดหายข้องใจ เราจะพามาทำวิชาการจักถั่วดาวอินคา อาหารมีคุณประโยชน์ต่อสุขรูปประเภทนี้กัน*ถั่วดาวอินคา มาจากไหน

ถั่วดาวอินคาเป็นพืชพื้นเมืองในแถบอเมริกาใต้ มีถิ่นเกิดอยู่ด้านในป่าอเมซอน แถบประเทศเปรู แต่ในตอนนี้ก็มีการเพาะปลูกถั่วดาวอินคาในแถบทวีปเอเชียพระอาทิตย์ออกเฉียงใต้ โดยยิ่งไปกว่านั้นในประเทศไทย และมีการนำถั่วดาวอินคามาแปรภาพ อาทิเช่น น้ำมันถั่วดาวอินคาที่ได้จากการสกัด ถั่วดาวอินคาอบเกลือ หรือถั่วดาวอินคาคั่ว ให้เหล่าคนรักสุขภาพได้คัดเลือกซื้อเฟ้นทานกันบ้างแล้ว

ถั่วดาวอินคา มาคุ้นเคยกันอีกนิดถั่วดาวอินคา มีชื่อเรื่องทางวิทยาศาสตร์ว่า Plukenetia volubilis L. และแม้พวกเราจะเรียกว่าถั่วดาวอินคา ทว่าดาวอินคาเป็นพืชในวงศ์ Euphorbiaceae เหมือนกันกับยางพารา สบู่ดำ หรือมันสำปะข้างหลัง เพราะเหตุนี้ดาวอินคาก็เลยไม่ใช่พืชตระกูลถั่ว แต่ดาวอินคาเป็นพืชที่ผลมีภาพร่างคล้ายดาว ข้างในผลดาวอินคามีเมล็ดคล้ายถั่ว บ้านพวกเราก็เลยเรียกพืชประเภทนี้ว่าถั่วดาวอินคานั่นเองจ้ะ

ส่วนในเมืองนอกมีชื่อเรียกดาวอินคาที่หลากหลายพอสมควรค่ะ โดยถั่วดาวอินคามีชื่อเรื่องศัพท์แสงอังกฤษว่า Sacha inchi, Sacha peanut หรือบ้างก็เรียกว่า Mountain peanut ฯลฯ

ถั่วดาวอินคา รูปพรรณทางพฤกษศาสตร์เป็นแบบไหนดาวอินคาเป็นไม้เลื้อยที่มีลำต้นสูงขึ้นมากยิ่งกว่า 2 เมตร กิ่งและยอดแผ่เลื้อยพันไปตามกิ่งไม้หรือโครงสร้างเลื้อยพันอื่น ๆ และดาวอินคายังจัดเป็นพืชที่มีอายุยืน โดยเฉลี่ยต้นดาวอินคาจะมีอายุได้นาน 10-50 ปีอย่างยิ่งจริงๆ

ใบดาวอินคาเป็นใบเดี่ยว ยาวประมาณ 10-15 เซนติเมตร และมีความกว้างใหญ่ประมาณ 8-10 เซนติเมตร ส่วนของก้านของใบจะยาวราวๆ 2-7 เซนติเมตร ปลายใบมีภาพทรงเรียวแหลม เรียงสลับกันเป็นภาพหัวใจ ส่วนขอบใบหยักเป็นรูปร่างคล้าย ๆ เลื่อย

ดอกดาวอินคาเป็นดอกช่อ หน้าตาเดียวกับช่อกระจะ ดอกดาวอินคามีการแยกเพศอยู่บนต้นเดียวกัน ดอกเพศผู้จะมีขนาดเล็ก สีออกขาว เรียงเป็นกระจุกตลอดความยาวของช่อ ส่วนดอกเพศเมียจะมีราวๆ 2 ดอกอยู่ที่โคนช่อดอก
ผลดาวอินคามีรูปร่างคล้ายดาว ใบหน้าผลเป็นแบบแคปซูล เส้นผ่านจุดศูนย์กลางโดยประมาณ 3-5 เซนติเมตร ผลมี 4-7 แฉก เมื่อยังโตไม่เต็มที่ ผลอ่อนดาวอินคาจะมีสีเขียว และสีจะค่อย ๆ เข้มขึ้นตามอายุ เมื่อผลแก่จะมีแปรเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลออกดำ มีเนื้อนุ่ม ๆ สีดำหุ้มอยู่อีกระดับ ซึ่งส่วนนี้กินมิได้นะคะ ซึ่งโดยปกติจะทิ้งได้ผลดาวอินคาแห้งคาต้นก่อนเก็บเกี่ยว และเมื่อเก็บเกี่ยวแล้วจะต้องนำมาตากแดดอีก 1 วัน จึงจะนำไปแปรภาพเป็นผลิตภัณฑ์ได้

เมล็ดดาวอินคามีรูปร่างคล้ายถั่ว เมล็ดเป็นรูปไข่ มีสีน้ำตาลดำ ขนาดกว้างขวาง 1.7-1.8 เซนติเมตร น้ำหนักเมล็ดอย่างกับ ๆ 1.3-1.7 กรัม ทั้งนี้เมล็ดดาวอินคาที่ยังดิบอยู่ไม่ควรนำมาบริโภค เนื่องจากว่ามีสารกลุ่มที่ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ทริปซิน (trypsin inhibitor) แต่ถ้านำไปคั่วหรือนำมาซึ่งการทำให้สุกแล้วสามารถกินเมล็ดดาวอินคาได้

ถั่วดาวอินคา สรรพคุณล้ำค่าจัดว่าเป็นซูเปอร์ฟู้ด

ได้รู้ข้อมูลทางโภชนาการของถั่วดาวอินคากันไปแล้ว คราวกับนี้พยายามมาดูสรรพคุณของถั่วดาวอินคากันบ้างจ้ะว่า ถั่วดาวอินคาจะดีต่อสุขรูปของพวกเราขนาดไหน

1. ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด
2. ลดความเสี่ยงโรคดวงใจและหลอดเลือด
3. ถั่วดาวอินคา ช่วยลดน้ำหนัก
4. บำรุงกระดูก
5. บำรุงผิวและผม
6. โปรตีนสูง

ถั่วดาวอินคากลายได้ผลิตภัณฑ์เพื่อที่จะสุขภาพอีกประเภทที่เราสามารถหาซื้อได้ไม่ยากเท่าไรนัก เนื่องด้วยมีหมู่ชุมชนที่ปลูกถั่วดาวอินคา ตัวอย่างเช่น จังหวัดทางภาคเหนือ ที่นำถั่วดาวอินคามาแปรภาพเป็นของว่าง น้ำมันสกัด และเครื่องสำอาง เป็นต้น หากใครมีความสนใจต้องการรับคุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากถั่วดาวอินคา ก็ทดสอบไปหาซื้อกันได้ทันทีจ้ะ

ผู้ให้คำแนะนำการตลาดออนไลน์

กุนซือการตลาดออนไลน์ ช่วย มียอดซื้อขายแลกเปลี่ยนเพิ่มเติมอีก ธุรกิจโตขึ้นขึ้นได้ยังไง จับเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือที่สำคัญเพื่อสำหรับในการที่สามารถช่วยให้ SME สามารถใคร่ครวญกลั่นกรองกลไกตลาดออนไลน์ได้อย่างถูกจุด เฉพาะเจาะจงขั้นตอนตลาดให้กับสินค้ารวมทั้งบริการได้อย่างดิ่งเป้า เพิ่มวิถีทางสร้างยอดค้าขาย แล้วก็เอาชนะคู่แข่งขันในตลาดได้ถ้าเกิด SME เห็นว่าการมีกุนซือการตลาดออนไลน์เป็นการลงทุนเพื่อธุรกิจแล้วละก็ นี่คือการลงทุนที่คุ้มค่าประการหนึ่งนะครับผม ทว่าแม้มองว่าการ เป็น “รายการจ่าย” เป็นไปได้ว่าคุณยังมิได้มุ่งมั่นกับธุรกิจที่คุณกำลังทำในสมัย Digital ครองเมือง

สื่อซึ่งสามารถเข้าถึงผู้คนมากได้รวดเร็วทันใจรวมทั้งทรงอำนาจที่สุดคงจะจะหนีไม่พ้นสื่ออนไลน์ทุกแขนง หลากหลายธุรกิจเฟ้นใช้สื่อออนไลน์สำหรับเพื่อการโปรโมทโฆษณาธุรกิจมากไม่น้อยเลยทีเดียวเกือบจะ 100% เพราะเหตุว่าว่าทำเป็นง่าย รวมทั้งใช้งบประมาณต่ำลงมากยิ่งกว่าการโฆษณาสินค้าแบบออฟไลน์ อย่างไรก็ตามจะทำเช่นไรพวกพวกเราจึงจะสามารถดึงความสามารถของสื่ออนไลน์ออกมาได้มากที่สุด แล้วก็นั่นคือสาสาเหตุที่หมวดพวกเราจะควรมีผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์

อาหารทางการแพทย์ (medical food) ได้ผลิตภัณฑ์อาหารที่ไม่น่าใช่ยาหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ใช้เป็นโภชนบำบัดเพื่อผู้ป่วยเจาะจงโรค ผู้ที่ไม่อาจจะกินอาหารปกติได้อย่างเพียงพอ หรือร่างกายอยู่ภายในภาวะมีความต้องการสารอาหารอะไรบางอย่างมากหรือบางส่วนเป็นพิเศษโดยที่ไม่สามารถที่จะบริโภคจากอาหารทั่วๆไป เดี๋ยวนี้อาหารทางการแพทย์มีหลายจำพวกทั้งสำหรับผู้ใหญ่และทารก ซึ่งแต่ละจำพวกก็เน้นให้ดิ่งกับความรู้สึกที่อยากได้ของร่างกายอย่างเจาะจงระบุ อาจจะอยู่ในแบบอย่างที่ใช้กินหรือดื่มแทนอาหารหลัก ดื่มเพื่อที่จะเสริมอาหารบางมื้อ หรือใช้เป็นอาหารทางสายยาง (tube feeding)

ผู้ช่วยในภาวะโภชนาการขาดหรือโภชนาการเกิน

สารอาหารส่วนใหญ่ที่มีในอาหารทางการแพทย์ คือ คาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน ซึ่งจะถูกดัดเปลี่ยนให้ย่อยง่ายหรือผ่านการย่อยแล้วนิดหน่อยเพื่อให้ชมดซึมง่ายขึ้น ร่างกายจึงนำไปใช้ได้เร็ว บางชนิดมีการเพิ่มเติมอีกหรือลดสารอาหารให้สอดประสานกับความต้องการและสมรรถภาพของร่างกายในการเอาไปใช้ แม้อาหารทางการแพทย์จะไม่น่าใช่ยา ไม่มีคุณสมบัติโดยตรงในการรักษาโรค แต่ก็ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับในการรักษาหรือผ่อนคลายอาการของโรค ป้องกันภาวะโภชนาการขาดหรือโภชนาการเกินที่อาจจะกำเนิดขึ้นในตอนการรักษา หรือเนื่องมาจากการไม่สามารถที่จะย่อยและดูดซึมสารอาหารบางประเภท มีลักษณะอาการสำลักระหว่างกินอาหาร ไม่สามารถที่จะกลืนอาหารเองได้ แพ้อาหารบางสิ่งบางอย่าง การปฏิเสธที่จะกินอาหาร หรือลักษณะการทำงานของร่างกายมีการเปลี่ยนแปลง เป็นต้น

คุณประโยชน์ซึ่งมาจากอาหารทางการแพทย์

ใช้เป็นอาหารหลักแทนอาหารแต่ละมื้อ เพื่อคนที่กินอาหารมิได้ตามปกติ อาทิเช่น ผู้ป่วยอัมพาต อัมพฤกษ์ รวมถึงคนที่ร่างกายไม่สามารถย่อยและชมดซึมสารอาหารหรือเกลือแร่บางชนิด ตัวอย่างเช่น ผู้ป่วยไตวายต้องการอาหารที่จำกัดจำนวนโพแทสเซียม คนที่เป็นเบาหวานต้องการอาหารที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ หรือคนที่สูญเสียกล้ามเนื้อต้องการอาหารที่มีโปรตีนสูง หรือใช้เพื่อเป็นอาหารทางสายยาง ฯลฯ ทั้งนี้เพื่อจะคุ้มครองปกป้องการขาดสารอาหาร ลดอาการแทรกซ้อน และอัตราการเสียชีวิต เพราะถ้าร่างกายขาดสารอาหารที่จำเป็นจะมีผลส่งผลให้ภูมิคุ้มค่ากันลดน้อยลงไปด้วย ปัจจุบันนี้มีอาหารทางการแพทย์ที่ผลิตสำหรับเด็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วย ดังเช่น สูตรสำหรับเด็กที่ไม่อ่อนข้อกินข้าวหรือกินอาหารหลักนิดหน่อย หรือสูตรสำหรับเด็กที่มีข้อขัดข้องแพ้โปรตีนจากนมวัวและนมถั่วเหลือง

แต่ว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับคุณลองคิดถึงผู้ที่เป็น “โรคมะเร็งระยะที่ 3” หรือ “ระยะที่ 4” มองสินะครับผม การใช้บริการแพทย์เพียงอย่างเดียวน่าจะไม่ใช่คำตอบ และรวมทั้งวิธีการใช้บริการที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ ตอนที่ธุรกิจเป็นมะเร็งระยะท้ายที่สุดก็ด้วยเหมือนกันทำธุรกิจอย่าทำให้เป็น “มะเร็ง” ก่อนที่จะไปเจอผู้ชี้แนะ ควรจะที่จะ ชมแลหมั่นตรวจสอบร่างกายธุรกิจตัวเราเองอยู่ตลอด จะผลิตผลิตภัณฑ์อะไรออกมา “ศักยภาพผลิตภัณฑ์” มันจำเป็นมากจะต้องได้ แต่ว่าที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดคือ “โครงการตลาด”

ที่ดิ่งหมู่จุดมุ่งหมาย ทันกับเทคโนโลยี และรวมทั้ง “งบประมาณ” ที่จำเป็นต้องเตรียมพร้อมเอาไว้ให้พอเพียงที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ที่ดีช่วยอะไร SME ได้บ้าง ?กุนซือการตลาดอออนไลน์นับว่าเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือที่สำคัญเพื่อในการที่สามารถจะช่วยทำให้ SME สามารถไตร่ตรองกลั่นกรองกลไกตลาดออนไลน์ได้อย่างตรงจุด กำหนดทิศทางการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์และบริการได้อย่างดิ่งเป้า

กฎเกณฑ์สำหรับเพื่อการเลือกเฟ้นจ้างผู้ชี้แนะด้านการตลาดออนไลน์

1.มีช่วงเวลาในการเรียนรู้ด้านการตลาดออนไลน์
โดยสามารถประเมินความเป็นกูรูได้จาก ผลงานที่ผ่านมาจากหน้าเวปไซต์ของบริษัทที่ปรึกษา ว่าเคยผ่านการเป็นผู้ให้คำแนะนำให้กับยี่ห้ออะไรบ้าง หรือมีบันทึกเรื่องเล่าแนะนำวิชาการเกี่ยวกับกระบวนการทำการตลาดออนไลน์บ้างมั๊ย

2.สามารถให้คำปรึกษาเบื้องต้นพร้อมพรีเซ็นท์ราคาเหมาะสม
ผู้ชี้แนะที่ดีจะสามารถประเมินความยาก –ง่ายของการทำการตลาดออนไลน์ของผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทได้ ด้วยประการฉะนี้ นอกเหนือจากนี้แพ็คเกจที่ SME ต้องการให้ที่ปรึกษาเข้ามาชมแลแล้ว ควรต้องสามารถให้คำแนะนำพื้นฐานว่า SME จึงควรเตรียมการอะไร หรือทำอะไรบ้างในการกระทำตลาดออนไลน์

3.ความสะดวกใจที่ได้เข้าร่วมงาน
วิธีการใช้บริการกุนซือ ถ้ามองเป็นการว่าจ้างงานคุณจะได้แค่งาน ทว่าถ้ามองเป็น “เพื่อจะนร่วมงาน” หรือ “หุ้นส่วน” ที่เป็นฟันเฟืองหนึ่งที่สามารถช่วยกันพาให้ธุรกิจไปยังการบรรลุผล ดังนั้นแล้ว ความสบายใจที่ได้เสวนา เข้าร่วมงานกันก็เลยเป็นสิ่งจำเป็น เพราะนั่นหมายถึงการบรรลุผลที่แต่ละฝ่ายจะจับยื่นให้กันและกัน

https://www.techinfa.com/