ดูหนังใหม่ ออนไลน์

ดูหนังใหม่ ออนไลน์

ดูหนังใหม่ ออนไลน์

ดูหนังใหม่ ออนไลน์ แนะนำ หนังใหม่ 2021 เข้าโรงปีนี้ รีวิวภาพยนตร์น่าดูทุกเรื่องหนังใหม่ 2021 ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เข้าโรงปีนี้ รีวิวภาพยนตร์น่าดู 5 เรื่อง ที่เราคัดมา รวมทั้งบอกเลยว่าห้ามพลาดเพราะว่าเป็นหนังฟอร์มยักษ์จากค่ายดังนานาประการแนวให้เลือกรับชมกัน ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องอะไรบ้างรีวิว ดูหนัง ตัวอย่างภาพยนตร์แบบ Official Trailer ที่ต้องบอกเลยว่า 5 เรื่องที่คัดมาคือที่สุดของ ดูหนังใหม่ ออนไลน์ นอกนั้นทุกคนยังสามารถเช็กรอบหนังเข้าใหม่เมนส์ ปี 2564 ผ่านเว็บไซต์ของ เมเจอร์ ซินิเพล็กซ์ อีกด้วย

ดูหนังใหม่ ออนไลน์

Zack Snyder’s Justice league

จากภาพยนตร์เรื่อง JUSTICE LEAGUE (2017) เมื่อมาคุณร์บ็อกถูกขโมยไป เหล่าฮีโร่อย่างจัสติซ ลีกจึงจำเป็นต้องรวมตัวกัน แต่ดูเหมือนจะไม่สามารถที่จะยั้งคู่ปรับตัวร้ายอย่างสเตพเพนวูล์ฟได้ก็เลยนำมาซึ่งการกลับมาของซูเปอร์วีรบุรุษอย่างซูปเปอร์แมน ล่าสุดจักรวาล DC ได้ปล่อย

ภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyders Justice League โดยเรื่องราวถูกแบ่งได้เป็น 4 พาร์ท พาร์ทละ 1 ชั่วโมง ซึ่งในภาคนี้ตัวร้ายอย่าง Joker และ Darkseid พร้อมลูกสมุนคนร้ายเบอร์ใหญ่สุดที่จักรวาลดีซีก็กลับมาเพิ่มความระห่ำด้วย นับว่าเป็นหนังใหม่ 2021 ที่จำเป็นต้องมารอลุ้นไปพร้อมๆกันว่าเรื่องราวจะจบเช่นไรในภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyder’s Justice league เข้าฉายแล้วบนแพลตฟอร์มออนไลน์ HBO GO แล้วก็ HBO Max ในวันที่ 18 มี.ค.นี้

Godzilla VS kong (2021)

จากมหากาพย์การต่อสู้ ของเหล่าสัตว์ดึกดำบรรพ์กับมวลมนุษย์ ซึ่งในภาคที่แล้วก็อตสิล่าได้ต่อสู้กับกิโดร่าจนกระทั่งสามารถช่วยมวลมนุษย์ได้เสร็จ รวมทั้งได้ครองบัลลังก์พระราชาแห่งมอนสเตอร์ในรูปภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA 2 : King of the Monsters (2019) แม้กระนั้น 5 ปีถัดมาเกิดเหตุทำให้พระราชาทั้งคู่

อย่างเช่น ก็อตซิล่าและก็คองจำเป็นต้องมาปะทะกันเอง โดยมี Monarch นำทีมสืบเสาะหาข้อเท็จจริงเบื้องหลัง ซึ่งในภาคนี้ก็อตซิล่าได้หันกลับมาทำร้ายมนุษย์ก็เลยทำให้คองเป็นความหวังในที่สุด ผลสุดท้ายจะลงเอยเช่นไรติดตามได้ในภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA vs KONG หนังใหม่ 2021 เข้าฉายทุกโรงหนังในวันที่ 25 มี.ค.นี้

Stand by me : Doraemon 2

จากการพบกัน ของโดราเอมอนและโนบิตะ ในภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Stand by me: Doraemon ซึ่งในภาคแรกโดราเอมอนและก็เซวาชิได้อุตสาหะแปลงอนาคตของโนบิตะ ในภาคนี้โนบิตะเชื้อเชิญโดราเอมอนย้อนเวลากลับไปในอดีตกาลเพื่อไปเยี่ยมคุณย่า แม้กระนั้นเรื่องราวก็ได้เริ่มขึ้นเมื่อย่าพูดว่าอยากเห็นเจ้าสาวของโนบิตะ

โดราเอมอน โนบิตะจึงตกลงใจเดินทางไปโลกอนาคต ในวันที่โนบิตะแต่งงาน แต่ถ้าว่าโนบิตะในวัยผู้ใหญ่ได้หนีหายไปจากงานสมรส ทั้งคู่จึงจำเป็นต้องออกตามหาโนบิตะในวัยผู้ใหญ่เพื่อทำให้ความฝันของคุณย่าเป็นจริง เรื่องราวจะจบอย่างไรติดตามได้ในหนังใหม่ 2021 กับภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Stand By Me : Doraemon 2 เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 6 เดือนเมษายนนี้

Black widow กางล็ควิโดว์

จากส่วนท้าย ของภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Civil War นาตาชาตัดสินหัวใจช่วยเหลือกัปตันอเมริกา กระทั่งทำให้เธอกลายเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายผู้ละเมิดสัญญาโซวัวเวีย ซึ่งผู้ที่เป็นหัวหอกในการออกตามล่าเธอเป็นนานยพลรอคอยสส์ หรือคนที่เสนอให้มีข้อสัญญาเพื่อให้เหล่าอเวนพบร์แอยู่ภายใต้การควบคุม

ซึ่งในหนังใหม่ 2021 อย่างภาพยนตร์เรื่อง Black Widow พวกเราจะได้เห็นฉากการหลบหนีของท้องนาตาชาเพราะเธอไม่สามารถอยู่ในสหรัฐอมเริกาได้อีกต่อไป โดยการแอบหนีคราวนี้เธอถูกลอบจู่โจมจากวายร้ายปริศนาที่ใช้ชื่อว่า ทาส์กมาสเตอร์ เรื่องจะจบเช่นไร เธอจะเอาชนะวายร้ายปริศนาได้ไหม ติดตามได้ในรูปภาพยนตร์เรื่อง Black Widow เข้าฉายทุกโรงหนังในวันที่ 29 เมษายนนี้

The Boss Baby: Family Business (2021)

เรื่องย่อ : พี่น้อง เทมเปิลตัน ทิม และ บอส เบบี้ น้องชายของเขา เท็ด เปลี่ยนเป็นผู้ใหญ่และก็จากจากกัน แม้กระนั้น เจ้านายคนใหม่ที่มีแนวทางที่ ล้ำสมัยแล้วก็ทัศนคติที่ทำได้กำลังจะนำพวกเขากลับมารวมกันอีกรอบ … และสร้างแรงดลใจให้ธุรกิจครอบครัวรูปแบบใหม่ 30 ปีหลังจากเหตุในรูปภาพยนตร์เรื่องแรก ช่วงนี้ทิม เทมเปิลตันโตเต็มกำลังแล้วก็อาศัยอยู่กับแครอลภรรยาของเขาแล้วก็บุตรสาวสองคนของพวกเขา

ทาบิธาอายุ 8 ขวบแล้วก็เด็กแบเบาะทีน่า เท็ด จูเนียร์ น้องชายของทิมเป็นซีอีโอที่ไปถึงเป้าหมายและไม่เคยอยู่ใกล้ๆเลย แทนที่จะส่งของขวัญสุรุ่ยสุร่าย ให้ทิมและครอบครัวของเขา ทาบิธาแสดงกริยาที่เป็นผู้ใหญ่ เยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็คืนวันหนึ่งในตอนที่ทิมกำลังท้อแท้สงสัยเกี่ยวกับบุคคลที่ลูกสาวของเขากำลังเป็นอยู่

เขาได้ยินบางสิ่ง จากห้องของทีน่า เขาพบว่าทีน่าเป็นบอสเบบี้ เหมือนที่เท็ดเคยเป็น และคุณได้รับมอบหมายให้พาเท็ดไปตรงนั้นเพื่อทำภารกิจพิเศษ ทิมไม่ยอมรับที่จะโทร โดยบอกว่าเขาจะไม่มาอีก และเกื้อหนุนให้ทีน่ากลับไปนอน แต่ ทีน่าทิ้งข้อความเสียงเลียนแบบให้เท็ด ล่อให้เขาไปที่บ้านของเทมเปิลตัน

My Boss is a Serial Killer (2021) บอสฉันขยันเฉือน

เรื่องย่อ : เรื่องราว ของกลุ่มวัยรุ่นคนทำงานออฟฟิศที่อยู่ๆก็ไปแอบล่วงรู้ความลับของนายจ้างตนเอง ว่าบอสใหญ่ของพวกเขา เคยมีอดีตกาลเป็นฆาตกรโรคจิตสม่ำเสมอ แล้วจะอยู่เฉยได้ยังไง เมื่อสถานที่ทำงาน ลุกเป็นไฟ ปฏิบัติขุดคุ้ยสมัยก่อน และก็สืบเสาะหาความลับอันแสนระทึกที่มากับความสนุกสนานร่าเริงแล้วก็เสียงหัวเราะจึงได้เกิดขึ้นเรื่องราวด้านในที่ทำงานนกกระทาคู่

เมื่อคุณต้น (ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา) บอสใหญ่ประจำบริษัท ถูกสงสัยว่าเคยมีสมัยก่อนเป็นฆาตกรโรคจิต เมษา (ไข่มุก นรินทร์รักษ์) โบกี้ (ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) และก็หลิน (พองาม อภิรัชฎาพร) สามสาวน้อยใหม่ที่ทีมมาร์เกตติ้ง เสียงหัวเราะ แล้วก็ ความระทึกใจ ไปพร้อมๆกัน

Nobody Sleeps in the Woods Tonight 2 (2021) คืนผวาป่าไม่มีเงา ภาค 2

เรื่องย่อ : เมื่อมีเรื่องเลวร้ายเกิดขึ้นกับผู้มีชีวิตรอดเพียงคนเดียวจากการสังหารกลุ่มนองเลือด ตำรวจมือใหม่ที่ไม่ปลอดภัยจำต้องเอาชนะความกลัวของเขาเพื่อระงับการฆ่าหมู่ถัดไปเรื่องราวที่วิปริต กระแหนะกระแหน แปลกประหลาด และนองเลือดเกี่ยวกับการมองหาความรักแล้วก็การศึกษาค้นพบตัวตนของตัวเองในโลก ที่แบ่งแยกพวกเรามากยิ่งกว่า ที่จะรวมเราเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เรื่องราวเริ่มต้นด้วย หญิงชราคนหนึ่งซักเสื้อผ้าที่เลอะเทอะเลือดในอ่างที่เต็มไปด้วยน้ำ บุรุษไปรษณีย์ที่เพิ่งจะมาถึงมองเห็นเสียงดังมาจากห้องใต้ดิน ของบ้าน บุรุษไปรษณีย์มีความคิดว่ามีใครบางคนติดอยู่ที่นั่น

พนักงานส่งจดหมายจึงทำผิดพลาด เมื่อเขาฉีกกระดานที่ขวางทางเข้าออกและก็เข้าไปในห้องใต้ดิน จากนั้นเขาก็ถูกลากโดยพลังที่มองไม่เห็นเข้าไปในห้องใต้ดินรวมทั้งล่องหนไปสามสิบปีต่อมา ค่ายปลอดโทรศัพท์ สำหรับวัยรุ่นที่ติดอินเทอร์เน็ตเริ่มต้นด้วยวัยรุ่นทุกคนที่มาถึงและมอบโทรศัพท์ให้ผู้นำค่าย วัยรุ่นถูกจัดเป็นกรุ๊ป ผู้แสดงนำหลักทั้งสิ้นจบลงในกรุ๊ปด้วยกันแล้วก็มุ่งหน้าเข้าไปในป่ากับที่ปรึกษา ไอซา เพื่อเดินป่าสามวัน

Midnight (2021) คืนฆ่าไร้เสียง

เรื่องย่อ : แม่และก็ลูกสาว ที่หูหนวกสอดแทรกพวกโรคจิตสม่ำเสมอขณะที่เขามานะอ้างสิทธิ์เหยื่อรายต่อไป แต่พบว่า ความโมโหของเขาเปลี่ยนเส้นทาง ไปยังพวกเขาแทนกลางคืนที่ตึงเครียดสำหรับคยองมี และก็แม่ของเธอ (ผู้ผิดพลาดทางการได้ยินทั้งคู่) เมื่อพวกเขากลายเป็นเหยื่อของคนร้าย ผู้มีเสน่ห์ในตรอกมืดของกรุงโซลอันตราย ที่ได้เจอช่องว่างระหว่างเพชฌฆาตโรคจิตและก็คยองมี

สตรีผู้หูหนวก ที่การได้ยิน หญิงสาวที่มีปัญหาทางการ ได้ยินอาศัยอยู่กับแม่ของเธอ ดำเนินการที่ลูกค้าทางโทรคำศัพท์จุดโฟกัส วันหนึ่งคุณกระทืบอาหารค่ำ ที่ไม่ประสงค์กับลูกค้าและขับรถกลับไปอยู่ที่บ้าน หลังจากที่ได้แม่มา แล้ว โดซิกนักฆ่ามองเห็นแม่ของคยองมีนั่งแนบชิดกับสตรีของเธอ ที่ออกจากรถยนต์ แต่เปลี่ยนเป้าหมาย เมื่อโซจองหญิงสาวอีกคนเดินผ่านเขาไปโดยพูดคุย ทางโทรคำศัพท์ โซจองถูกคิดคดทรยศ โดยโดสิกข์หลังถนนแล้วก็ถูกพบโดยคยองมี ซึ่งแปลงเป็นเหยื่อรายใหม่ของโดสิกข์

https://www.techinfa.com/