ดูหนังใหม่ ชนโรงล่าสุดดูฟรี 24 ชม.

ดูหนังใหม่

ดูหนังใหม่ 2023 หนังเต็มเรื่อง (HD) หนังพากย์ไทย หนังซาวด์แทรค

ดูหนังใหม่  รวมบทความข่าวแวดวงภาพยนตร์รวมทั้งซีรีย์ทั้งยังในไทยแล้วก็เมืองนอก รวมบทความรีวิวหนังจากคณะทำงานที่ติดอกติดใจสำหรับในการดูหนังและก็ข้อมูลแวดวงภาพยนตร์จากสื่อชั้นหนึ่งของโลก รวมรีวิวภาพยนตร์ซีรีย์สำหรับคนชอบดูหนังแล้วก็คอซีรีย์ที่ถูกใจสำหรับการรับดูภาพยนตร์ ซีรีย์ ดูหนังที่นานาประการสไตล์ พวกเรามีบทความรีวิวภาพยนตร์ รีวิวซีรีย์ ทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น รีวิวหนังแอคชั่น

รีวิวหนังใหม่ หนังดราม่า ภาพยนตร์ตลก หนังผี รีวิวซีรีย์ประเทศเกาหลี รีวิวซีรีย์ฝรั่ง รีวิว Netflix รีวิวซีรีย์ Disney+ พูดได้ว่าครบทุกสไตล์เลยก็ว่าได้ สำหรับคนใดกันที่ชื่นชอบการอ่านบทความเรื่องราวลึกลับรวมทั้งเรื่องความร้ายแรงที่เกิดขึ้นบนเรือสบายของครอบครัวหนึ่งในคืนวันฮัลโลวีนปี 1938 และก็การที่เรื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเกี่ยวโยงกับโชคชะตาของอักครอบห้องครัวหนึ่งในห้วงสมุทรเดียวกันนี้ ทว่าอยู่ในช่วงเวลาเดี๋ยวนี้

ดูหนังใหม่

แม้กระนั้นดูราวกับว่าปีต่อไป คงจะจะต้องเป็นปีที่เหตุการณ์เริ่มคลี่คลาย ผู้คนเริ่มเคยชินกับโรควัววิด ได้มีการเข้า-ออกต่างถิ่นกันเป็นว่าเล่น ก็ไม่สนเท่ห์ใจนัก ถ้าเกิดจำนวนหนังและก็ความใหญ่ของหนังที่จะเข้าฉายก็มากมายตามไปด้วย ซึ่งเอาเพียงแค่ที่แอดไม่นนั่งๆไล่มองมา ก็บอกเลยว่า คงจะได้เข้าโรงภาพยนต์กับถี่มากขึ้นอย่างแน่แท้ ด้วยเหตุว่าขนาดบากบั่นตัดโน่นออกแล้ว อะไรแล้ว ดูหนังใหม่  ก็ยังเหลือถึง 15 เรื่องเลย แถมนี่ยังเพียงแค่ครึ่งปีแรก ลองมองกันเลยดีกว่าว่า ปีต่อไปคนใดกันจะพึงพอใจเรื่องไหนกันบ้าง (อ้างอิงข้อมูลวันฉายจาก Website ของ Major Cineplex และก็ SF Cinema)

โลกคาถาพร้อมเปิดให้ท่านกลับเข้าไปหวนกลับสู่ฮอกวอตส์อีกทีบนหน้าจอยักษ์กับ “Harry Potter and the Order of the Phoenix – แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ กลุ่มนกฟีนิกซ์ ” ภาคที่ห้าที่ผลิตขึ้นมาจากนิยายยอดนิยมอย่างมากมายของเจ. เค. โรว์ลิ่งใน Harry Potter and the Order of the Phoenix แฮร์รี่ พอตเตอร์ กลับมาเรียนปีที่ห้าที่ฮอกวอตส์ เขาพบว่าบรรดาบิดามดแม่มดไม่ยอมรับที่จะรับทราบถึง

การเผชิญหน้าครั้งปัจจุบันระหว่างชายหนุ่มกับจอมมาร ลอร์ด โม้ลเดอมอร์ ทุกคนต่างทำเสมือนไม่รู้เรื่องข่าวสารการกลับมาของโม้ลเดอมอร์ ด้วยความหวาดกลัวว่าครูใหญ่ที่ฮอกวอตส์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ จะพูดปดประเด็นการกลับมาของโอ้อวดลเดอมอร์ เพื่อตัดทอนอำนาจแล้วก็แย่งชิงตำแหน่งของเขา รัฐมนตรีกระทรวงเวทยมนตร์ คอร์นีเลียส ฟัดจ์ ก็เลยแต่งคุณครูสอนวิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืดคนใหม่เพื่อมารอเฝ้ามองดัมเบิลดอร์ และก็พวกเด็กนักเรียนฮอกวอตส์

แต่ว่าหลักสูตรคาถาอาคมป้องกันภัยของศ.จ.โดโลเรส อัมบริดจ์ ที่ผ่านการอนุญาตของกระทรวง ทำให้บิดามดแม่มดรุ่นเยาว์จะต้องเป็นทุกข์เมื่อพวกเขาจัดการไม่ทันกับการปกป้องตนเองจากพลังมืดที่ขู่เข็ญพวกเขารวมทั้งบรรดาบิดามดแม่มดทั้งหลายแหล่ ฉะนั้นจากแรงผลักดันของเฮอร์ไมโอนีรวมทั้งรอนผู้เป็นเพื่อน แฮร์รี่ก็เลยรับเป็นหน้าที่ของตน สำหรับการพบปะสนทนากันอย่างลับๆกับกรุ๊ปผู้เรียนที่เรียกตัวเองว่า “กองทัพดัมเบิลดอร์” แฮร์รี่สอนแนวทางปกป้องจากศาสตร์มืดให้กับพวกเขา เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมบิดามดแม่มดรุ่นเยาว์ผู้กล้าหาญ ในการต่อสู้ที่ไม่ธรรมดาซึ่งรออยู่ตรงหน้า

หนังเรื่องปัจจุบันของผู้กำกับสายดนตรีอย่าง Damien Chazelle

ที่ส่งผลงานก่อนหน้าอย่าง La La Land รวมทั้ง Whiplash ที่มาคราวนี้จะพาผู้ชมย้อนไปสู่ระยะเวลาทศวรรษที่ 20 อันเป็นยุครุ่งโรจน์ของ Hollywood ที่พึ่งจะแปลงผ่านจากหนังเงียบ เป็นหนังซึ่งสามารถบันทึกเสียงลงไปได้แล้ว ผ่านผู้แสดงสุดบ้ากับเรื่องราวสุดวายป่วงเกินจะเดา โดยหนังจะรวมกลุ่มศิลปินระดับ A List เยอะมาก อย่าง Brad Pitt, Margot Robbie, Diego Calva รวมทั้งอื่นๆอีกมากมายไม่มีสิ่งใดในโลกที่จะยิ่งใหญ่ ละลานตา

และก็สง่างามเท่าความวิจิตรตระการตาของอภิมหากาพย์นาม “ไททานิค” ได้ ด้วยการเป็นเจ้าของ 11 รางวัลออสการ์ รวมทั้ง ภาพยนตร์ดีเลิศ บอกความรัก ยิ่งใหญ่ด้ามจับหัวใจผู้ชมทั่วทั้งโลก นี่เป็นยอดเยี่ยมภาพยนตร์ที่บรรลุความสำเร็จสูงสุด สร้างปรากฎการณ์ใหม่ที่ประวัติศาสตร์ เจอ ลีโอที่นาร์โด

ศิลปินชายหนุ่มขวัญใจคนทั่วทั้งโลก แล้วก็ เคท วินสเล็ด ดาราสาวผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ร่วมสร้างพลังรักยิ่งใหญ่บนแผ่นฟิล์มถ่ายรูปในบทแจ๊คกับโรส แฟนวัยรุ่นผู้ค้นพบกันและกัน สำหรับในการเดินทางรอบแรกของ “สรวงสวรรค์ที่ไม่มีทางจม” นามอาร์.เอ็ม.เอส. ไททานิค แต่ว่าเมื่อเรือสบายมโหฬารลำนี้พุ่งเข้าชนเทือกเขาที่เป็นน้ำแข็งรอบๆขั้วโลกเหนืออันหนาว เหน็บ  ดูหนังใหม่ การต่อสู้เพื่อรักก็เลยแปลงเป็นการต่อสู้เพื่อรอดตาย

ผลงานของเจมส์ คาเมรอน ผู้กำกับมีชื่อเสียง ซึ่งสามารถปราบรางวัลออสการ์มาครอบครองได้จากหัวข้อนี้ สานเรื่องราวรักต่างวรรณะกับหายนะครั้งใหญ่ที่ประวัติศาสตร์ไว้ร่วมกัน แปลงเป็นงานชิ้นโบแดงเรื่องหนึ่งของโลกภาพยนตร์ ที่ทุกคนต่างติดใจไม่ทราบคลาย ติดตามเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ที่เคยสร้างความซาบซึ้งของคุณมาแล้ว แล้วก็อีกรอบกับระบบสามมิติ ที่จะมาสร้างความยอดเยี่ยมให้ท่านจับใจกันอีกรอบใน Titanic

ดูหนังใหม่

Bloodhounds (2023) บลัดฮาวด์

หนังประเด็นนี้เป็นหนังแนวแอ็คชั่น อาชญากรรม และก็ดราม่าสะเทือนอารมณ์ กำกับการแสดงโดย เจสัน คิม นำแสดงโดย อูโดฮวาน, ซางยี ลี รวมทั้งจุนโฮฮุน หนังหัวข้อนี้ได้รับเรตติ้งคะแนนทั้งผอง 8.2 จากคะแนนเต็ม 10 คะแนนจากเว็บอย่างเป็นทางการอย่าง IMDB มีเรื่องมีราวย่อว่า ภายหลังการแข่งขันชิงชัยชกมวยอันน่าตื่นตาตื่นใจ คิม กอนอูก็ได้ตีสนิทกับฮง อูจิน ความทะยานอยากทางธุรกิจของ คิม มย็องกิล ได้รับความพอใจโดยมีแผนการที่อันตราย กอนวูและก็วูจินคิดหาวิธีที่จะทำลายแหวนคดโกง มยองกิลดีกว่าไม่นบอม ภายหลังจากรอดพ้นจากการคุกคามมาได้อย่างเฉียดฉิว

กรุ๊ปฝึกซ้อมเพื่อต่อกรกับสิ่งที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง betflix09 ประธานชอยรวมทั้งคนของเขาอุตสาหะดึงข้อมูลที่มีค่าออกมา กรุ๊ปฉลองเมื่อพวกเขาเตรียมการสำหรับเพื่อการขยับเขยื้อนคราวถัดไป เมียงมองกิลเผยมากยิ่งกว่าที่เคยติดตามผู้นำชอยแล้วก็ผู้พิทักษ์ของเขา สามารถรับดูซีปรี่ย์ได้แล้ววันนี้ความเป็นผู้ชาย ความเป็นมิตร ความรัก หลายครั้งอย่างมากที่ชายหนุ่มมีปัญหากับการเรียน จัดหมวดหมู่ แล้วก็แสดงออกทั้งยัง 3 อย่าง Close

เป็นหนังที่พาพวกเราไปดูประสบการณ์นั้นๆผ่านชีวิตในวันหยุดภาคฤดูร้อนของลีโอและก็เรมี เด็กมัธยม 2 ผู้ที่สนิทสนมกันปริศนาจากคนที่อยู่รอบข้าง ความรู้สึกต่อกันรวมทั้งกัน แล้วก็ความสับสนด้านในตัวจะนำให้ความเกี่ยวข้องของพวกเขาคืออะไร ดูหนังใหม่  แล้วก็นอกเหนือจากนั้นยังมีปัจจัยภายนอกที่จะมาเขย่าพวกเขาอีกด้วยหรือเปล่า

Barbie ฉบับ Live-Action มาพร้อมคำโปรยปรายที่ว่า “การใช้ชีวิตในบาร์บี้แลนด์เป็นการมีชีวิตที่เพอร์เฟ็คในสถานที่ที่เพอร์เฟ็ค เว้นแต่ว่าคุณจะมีปัญหาทางอารมณ์หรือคุณเป็นเคน” เป็นเรื่องาวเกี่ยวกับ บาร์บี้ แล้วก็ เคน ที่ดำเนินชีวิตอยู่โลกห่งสีสันคัลเลอร์ฟูลแล้วก็ดูอย่างกับว่าจะเป็นโลกที่สุดแสนจะเพอร์เฟ็คไปหมด แต่ว่าเมื่อเขาทั้งคู่คนได้มาเยี่ยมโลกที่ข้อเท็จจริง ทั้งสองก็เลยได้ศึกษาประสบการณ์ในชีวิตรูปแบบใหม่ที่มีทั้งยังความสำราญเบิกบานรวมทั้งเผลิญภจนกระทั่งอันตรายต่างๆสำหรับเพื่อการเป็นไปได้ดำรงชีวิตร่วมกับเหล่ามนุษย์

Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One (2023)

มิชชั่น: อิมพอเพียงสสิเบิ้ลล่าพิกัดมรณะ พาร์ท 1 เรื่องย่อว่า อีธาน ฮันต์แล้วก็กลุ่ม IMF ของเขาเริ่มปฏิบัติหน้าที่ที่อันตรายที่สุดของพวกเขา เพื่อค้นหาอาวุธใหม่ที่น่ากลัวที่รุกรามมนุษยชาติทั้งผองก่อนที่จะมันจะตกไปอยู่ในมือคนเลว ด้วยการควบคุมอนาคตรวมทั้งโชคชะตาของโลกที่เป็นพนัน และก็พลังมืดจากอดีตกาลของอีธานที่สิ้นสุดลง การประลองที่อันตรายรอบโลกก็เลยเริ่มขึ้น อีธานจำเป็นต้องประจันหน้ากับศัตรูลึกลับที่ทรงประสิทธิภาพ แล้วก็ถูกบีบให้รู้สึกว่าไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าภารกิจของเขา แม้กระทั้งชีวิตของผู้ที่เขากังวลสูงที่สุด

ดูหนังใหม่

ภายหลังบรรลุความสำเร็จอย่างมาในภาคแรก Shazam วีรบุรุษเด็กโข่งก็ได้กลับมาอีกที กับเรื่องราวของ Hespera และก็ Kalypso ลูกของเทวดา Atlas ที่ไม่ชอบใจการมีพลังของ Billy เลยจัดแจงกลุ่มมากระหน่ำพวกเขา แต่ว่า Billy ก็ได้เก็บรวบรวมบรรดาสหายของเขากลับมาเป็นกลุ่ม Shazam เพื่อกู้โลกกันอีกที รวมทั้งรู้สึกว่าหนังคงจะบันเทิงใจดังเดิมเพราะเหตุว่าได้ผู้กำกับ David F. Sandberg คนเดิมจากภาคแรกมาทำ ก็น่าจะเป็น Coming-of-Age วีรบุรุษๆมันๆอีกประเด็นของปีต่อไปเลย

 

เดินตบเท้าเข้างานเลี้ยงสุดวิจิตรตระการตา จัดเตรียมเดินตบเท้าเข้าฟลอร์แดนซ์ให้มันเต็มที่ไปกับแบบอย่างใหม่ปัจจุบันจาก Barbie – บาร์บี้ ผลงานจากผู้ท้าชิงรางวัลออสการ์ เกรตา เกอร์วิก แสดงนำโดย ผู้เข้าร่วมชิงรางวัลออสการ์ มาร์โก้เก๋ ร็อบบี้  ดูหนังใหม่ แล้วก็ไรอัน กอสลิ่ง คนรับบท บาร์บี้ แล้วก็ เคน ร่วมแสดงโดยกลุ่มดาราหนังมากมายความสามารถ เป็นต้นว่า อเมริกา เฟอร์เรรา, เคต แม็คคินนอน, ไมเคิล ซีร่า, อาเรียน่า กรีนกางลตต์, อิสซ่า เร, รีอา เพิร์ลแมน แล้วก็วิลล์ เฟอร์เรลล์เมื่อค่าหัวของเขายังขึ้นไม่หยุด

เหล่าบรรดามือสังหารก็พร้อมแสดงตัวเพื่อฆ่าเขา ทำให้เขาจำต้องเดินทางตะลุยไปอีกหลายประเทศ เพื่อหัวข้อนี้มันจบสักครั้ง! John Wick นับเป็นอีกหนังแอคชั่นขวัญใจคนอีกหลายๆคน ที่ยิ่งทำก็ยิ่งดียิ่งขึ้น ด้วยฉากแอคชั่นแปลกใหม่ ดุเดือด รุนแรง ชั่วร้ายเลือดสาด ก็เอาสาสมใจคอแอคชั่นยิ่งนัก ยิ่งภาคนี้มี Donnie Yen เข้ามาเสริมกองทัพ ค้ำประกันความมันส์เพิ่มไปอีก 1 กรุบ