ดูหนังออนไลน์ 4k 88 ดูหนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง 2023

ดูหนังออนไลน์ 4k 88

ดูหนังออนไลน์ 4k 88 เว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ตฟรี24ชั่วโมง อัพเดทหนังใหม่ปัจจุบันวันแล้ววันเล่า ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี2023 หนังใหม่บรรยายไทยเต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนังได้รับความนิยมติดกระแส หนังภาพชัดระดับfullhd ดูหนังผ่านเน็ตฟรีไม่มีกระตุกไม่มีโปรโมท ดูหนังมาใหม่ปัจจุบัน2023 หนังMarvel หนังใหม่ชนโรง ดูหนังnetflix มองการ์ตูนออนไลน์ ดูหนังใหม่ชี้แนะ ดูหนังชนโรงฟรีไม่กระตุก เว็บไซต์ได้สะสมหนังใหม่ทุกต้นแบบ

 

 

ในตอนนี้ช่วงที่แปรไปก็มอบความสบายสบายให้พวกเราเพิ่มมากขึ้น จากที่คราวก่อนตอนที่คุณต้องการดูหนังสักเรื่อง ก็จะต้องไปดูที่โรงภาพยนต์หรือบางทีอาจจะจะต้องไปเช่า  ซื้อแผ่นดีวีดีมาดู รวมทั้งบางบุคคลบางทีก็อาจจะจำเป็นต้องรอดูหนังที่ฉายในช่องฟรีโทรทัศน์ต่างๆที่ครั้งคราวพวกเราก็ไม่อาจจะเลือกจำพวกหนังได้ แม้กระนั้นในช่วงเวลานี้เพียงแค่คุณจับโทรศัพท์เคลื่อนที่ขึ้นมาก็มีแอปฯ

สตรีมหนังมากไว้รอบริการคุณ หน้าที่ของคุณก็เพียงแต่ลงทะเบียนสมัครสมาชิกก็ได้ดูหนังเยอะมากมากมายเรื่องแล้วจ้ะ ยิ่งถ้าเกิดคุณมีสมาร์ทโทรทัศน์ซึ่งสามารถส่งต่อรูปภาพที่เอามาจากโทรศัพท์เคลื่อนที่เข้าจอทีวีก็ยิ่งสบายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งชุดโฮมเธียเตอร์ที่จะสามารถช่วยสร้างประสิทธิภาพของเสียงให้ท่านเพลินไม่สิ้นสุด โดยเหตุนั้นในเวลานี้บริษัทหนังอีกทั้งในแล้วก็ต่างชาติก็เลยพากเพียรอย่างมากเพื่อผลิตหนังออกมาให้ตรงจิตใจผู้ชมเยอะที่สุด

ดูหนังออนไลน์ 4k 88 เสนอแนะ ปี 2023 รวมภาพยนตร์ตลก หนังผี และก็หนังรัก

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าภาพยนตร์ไทยเองก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก ด้วยเหตุว่ามีภาพยนตร์ไทยหลายๆเรื่องซึ่งสามารถประดิษฐ์ออกมาได้ดิบได้ดีและก็สนุกสนานเสมอกันกับแวดวงภาพยนตร์สุดยอดอย่าง Hollywood กันอย่างยิ่งจริงๆ เสน่ห์ของภาพยนตร์ไทยนั้นอยู่ที่การนำเสนอเรื่องราวต่างๆที่มีความเกี่ยวพันกับสังคมแล้วก็ทางสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตของคนประเทศไทย

วันหยุดหลายวันแบบงี้ กิจกรรมยอดนิยมที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยก็คือการนอนมองภาพยนตร์เรื่องโปรดบนเตียงนุ่มๆใช่ไหมล่ะค่ะ แต่ว่าสำหรับเพื่อนพ้องๆที่ยังไม่เคยทราบว่าจะดูหนังอะไรดี วันนี้ Sunnysister Studio จะมาชี้แนะภาพยนตร์ฝรั่งน่าดู คัดเลือกมาให้แบบเน้นย้ำๆเรื่องราวบันเทิงใจครบรส ทั้งยังแอคชั่นสุดมัน ดราม่าซาบซึ้ง แล้วก็คอมเมดี้แบบขำจนกระทั่งปอดโยก ถูกใจหนังบันเทิงใจแบบไหนก็เลือกได้เลย จะมีหนังน่าดูเรื่องไหนบ้าง

เรื่องราวในรูปภาพยนตร์ Resident Evil เริ่มเมื่อบริษัท Umbrella Corporation ได้ทำทดลองยา T-Virus ที่มีวัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการต่อต้านความเฒ่า แม้กระนั้นแล้วกลับได้เกิดเหตุการณ์นึกไม่ถึง ผลกระทบของเชื้อไวรัสได้แปลงผู้ทดลองเปลี่ยนเป็นซอมบี้ นอกเหนือจากนั้นเชื้อไวรัสได้แพร่ระบาดออกไปทั้งโลกผ่านทางอากาศ รวมทั้งทำให้เมือง Raccoon City อยู่ในเหตุการณ์เร่งด่วน

ทาวเวอร์ (ณบารมีน์ คูกิไม่ยะ) มิจฉาชีพตัวบิดาลีลาท่าทางพราวแพรว ไม่ว่าจะสาวใหญ่สาวน้อยต่างก็เคยหลงกลเขาทั้งหมด รวมทั้งภารกิจของเขาคราวนี้ก็คือหลอกเอาเงินยูทูบเบอร์สาวต่างจังหวัดคนหนึ่ง แต่ว่าก็ดุจว่าเขาจะอยู่ในตอนดวงตกเพราะว่าคุณคนนั้นดันเป็นอดีตสาวธนาคารฉลาด อินา (ใบเฟิร์น พิมพ์พ่อ) ดูหนังออนไลน์ 4k 88  ได้ช่องยื่นข้อเสนอให้ทาวเวอร์แทนการแจ้งตำรวจ

งานนี้ทั้งคู่คนก็เลยจำเป็นต้องร่วมมือกันหลอกเอาเงินล้านของ เพชร (ธิติเตียน มหาโยธารักษา) ชายหนุ่มหล่อสวยที่เคยหลอกเอาเงินอินาทำให้คุณจำต้องดิ้นรนหารายได้มาใช้หนี้สิน แต่งานนี้มิได้มีผู้ร่วมวิธีการแค่เพียงสองคน เนื่องจากพวกเขายังมี อาจารย์นงนุช (คัทลียา แมคอินทอช) สาวใหญ่อาจารย์สอนภาษาจีนที่เป็นลูกหนี้บริษัทของอินาอยู่ แล้วก็ พี่ขโมย (พงศธร ต้องงาม) มิจฉาชีพผู้มีความช่ำชองที่เข้าออกตารางเหมือนกับบ้านข้างหลังลำดับที่สอง งานนี้มีป่วนปั่นแน

Love and Monsters

ภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่น Netflix ปี 2021 หัวข้อนี้ก็น่าดูนะคะ เป็นภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่นเสี่ยงภัย รวมทั้งเอาชีวิตรอดจากสถานะการณ์ตัวประหลาดบนโลก ซึ่งพวกมันมากับอุกกาบาตที่พุ่งเข้าชนมายังโลก รวมทั้งนำเชื้ออะไรบางอย่างมาด้วย ทำให้สัตว์ต่างๆกลายพันธุ์ และก็ทำให้ผู้ที่มีชีวิตรอดอยู่จำเป็นต้องแอบตรงเวลากว่า 7 ปี ส่วนโจเอล ผู้ชายคนรอดชีวิต เมื่อเขาได้รับการติดต่อจากคู่รักเก่าเป็น เอมมี่ ที่มิได้เจอกันเลยภายหลังจาก 7 ปีที่อุกกาบาตตก เขาก็เลยได้ออกตามหาตัวเอมมี่ และก็ออกไปพบเจอกับโลกที่เขาไม่เคยพบมาก่อนในชีวิตนี้

ภาพยนตร์ไทย นางนาก เรื่องราวเล่าถึงตำบลพระโขนงในยุคกรุงรัตนโกสินทร์ตอนแรก มากมาย (ระเบียบ ไกรบุตร) หนุ่มได้รับหมาย เพื่อไปเป็นทหารร่วมรบในการรบ เขาก็เลยจำเป็นต้องจำลาเมียรักอย่าง นาก (อินทิรา ก้าวหน้าปุระ) ที่กำลังตั้งท้องอ่อนๆหากแม้มากมายจะสามารถดิ้นรนต่อสู้จนถึงรอดชีวิตจากการทำศึกมาได้  

แต่ว่าเขาก็จำเป็นต้องเจอกับภาวะบรรยากาศประเทศชาติอันแสนเงียบกริบวังเวง ก่อนที่จะรู้สึกตัวว่านาก เมียรักตายอีกทั้งกลม รวมทั้งเปลี่ยนเป็นเพียงแค่วิญญาณที่คอยคู่ควงด้วยจิตใจอันแน่แน่ว กระทั่งแปลงเป็นตำนานรักที่ไม่บางทีอาจจากที่ตำ บลพระโขนง

Fantastic Beasts : The Secrets of Dumbledore

ภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่นแฟนตาซีปี 2022 ที่คนไม่ใช่น้อยยังติดตามกันสม่ำเสมอ เมื่อนักสัตว์ดีเลิศวิทยาชายหนุ่มติ๋ม ‘นิวต์ สติดอยู่มันเดอร์’ รวมทั้งสัตว์อัศจรรย์สารพัดในกระเป๋าดีเลิศกลับมา new free movies hd เป็นการขยายจักรวาลของโลกเวทมนตร์คาถาถัดมาจากเรื่องราวของ ‘แฮร์รี พอเพียงตเตอร์’ (Harry Potter) หรือที่เรียกอย่างเป็นทางการว่า ‘วิซาร์ดดิง’ เวิลด์ (Wizarding World) ภาคนี้ยังคงสืบต่อเรื่องราวจาก 2 ภาคแรก ทั้งยังความระส่ำระสายของโลกมนตร์สมัยโบราณ กับสัตว์อัศจรรย์ใน ‘Fantastic Beasts : and Where to Find Them’ (2016) และก็ก้าวเข้าสู่การรบที่บิดามดแม่มดแบบสุดกำลังใน ‘Fantastic Beasts : The Crimes of Grindelwald’ (2018) สามารถหาดูได้ใน HBO

 

พี่มากมาย..พระโขนงปัดฝุ่นตำนานผีแม่นากมาเล่าใหม่ด้วยความสยดสยองรวมทั้งครื้นครึกสร้างเสียงฮือฮาเนื่องจากเสนอเอาตำนานผีสุดสยดสยองอย่างแม่นากพระโขนงมาเล่าใหม่ด้วยการเพิ่มความตลกขบขันของ 4 ผู้แสดงนำฝ่ายที่เคยเรียกเสียงหัวเราะจากหนังผีค่าย GTH หลายๆเรื่องอย่าง เผือก เคยชิน เต๋อแล้วก็เอ ซึ่งดูเหมือนจะเป็น 2 ส่วนประกอบที่ไม่น่าจะเข้ากันได้ แม้กระนั้นผู้กำกับก็สามารถทำออกมาได้อย่างพอดี จุดสำคัญของเรื่องยังคงน่าสะพรึงกลัวในแบบของแม่นาก แม้กระนั้นสามารถเดินเรื่องได้บันเทิงใจ ทำให้หนังหัวข้อนี้แปลงเป็นหนังทำเงินสูงสุดตลอดไปของไทยอย่างยิ่งจริงๆ

ดูหนังใหม่ปี 2022 ดูหนังออนไลน์ 4k 88

จะเป็นที่จำสำหรับการบรรลุผลด้านภาพยนตร์ รวมทั้งภาพยนตร์ได้รับความนิยมล้นหลามที่กลับมาเปิดโรงหนังอีกที เริ่มปีด้วย Scream ซึ่งเป็นภาพยนตร์ Certified Fresh เรื่องแรกในแฟรนไชส์ตั้งแต่ปี 1997 Scream 2 พรีเซ็นท์มหากาพย์อาชญากรรม-อาชญากรรมที่อิงจาก The Batman ภาพยนตร์ตลกจาก YA เรื่อง Turning Red จาก Pixar และก็ภาพยนตร์สองเรื่องจากบริษัทผู้ผลิต A24 รวมถึงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่สะเทือนขวัญทุกที่ที่ต้องการในครั้งเดียว

คนทรงเจ้า รวมท้า ตั้งข้อซักถามและก็หาคำตอบกับความเชื่อถือเรื่องคนทรงเจ้าภาพยนตร์ไทยที่ไปไกลถึงต่างเมือง รวมทั้งได้กระแสตอบรับที่ดีไม่น้อย ตัวหนังจะพาคุณไปร่วมค้นหาคำตอบของการมีอยู่ของคนทรง ผ่านการถ่ายทำสารคดีเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่เชื่อเรื่องเทพเทวดาและก็ปฏิบัติหน้าที่เป็นคนทรงเจ้า

ซึ่งจะเลือกแต่ว่าสตรีเพียงแค่นั้น จนกระทั่ง มิ้ง หลานสาวผู้เดียวของเชื้อสายกำเนิดอาการแปลก   ทุกคนก็เลยมีความรู้สึกว่าคุณเป็นผู้ได้รับเลือก แต่ว่ายิ่งนานวันลักษณะของมิ้งก็ยิ่งร้ายแรงเข้าขั้นวิปริต สุดท้ายแล้วมิ้งจะใช่ผู้ที่ถูกเลือกเป็นคนทรงเจ้าหรือเปล่า และก็อาการแปลกที่ว่ามาจากอะไร

ภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่นสุดระห่ำ จาก 36 ปีที่ล่วงเลยไปสถานะการณ์ใน Top Gun ภาคแรก กัปตัน พีท “มาเวอร์ริค” ไม่ทเชลล์ ผู้แสดงนำของเรื่องซึ่งเป็นนักบินตัวเทวดามีเหรียญแต่งแต้มเสื้อมากแต่ว่าหน้าที่การงานก็ยังไม่ไปไหน ในตอนที่เพื่อนพ้องๆขึ้นไปเป็นผู้บังคับบัญชา กันหมดแล้ว ด้วยความกล้าหาญห่ามดึงวัยกับช่วงที่แปรไป แม้กระทั้งนักบินที่ความสามารถฉกาจ

ฉกรรจ์ที่สุดในโลกก็ยังจำต้องพบเจอระยะเวลาไม่ได้เรื่อง

เมื่อตัวเขาใกล้จะหมดเหตุจำเป็น แล้วก็งานท้ายที่สุดเป็นจำเป็นต้องไปฝึกฝนเหล่านักบินวัยรุ่นมือดีเพื่อไปทำภารกิจเสี่ยงตายโดยหนึ่งในนั้นเป็นลูกชายของคู่คิดเขาที่เสียชีวิตในภาคแรก ชะตากรรมอย่างกับเล่นตลกอีกรอบ ฉายในโรงหนัง รอคอยติดตามเหมาะ HBO

ดูหนังออนไลน์ 4k 88

 

John Wick 2ภาคต่อความระห่ำภายหลังที่ จอห์น วิค เอาคืนให้กับเจ้าตูบคู่ใจได้เสร็จ ในภาคนี้เขาก็ยังคงจำเป็นต้องปิดแผนที่จะวางมือจากแวดวงไปเสีย เนื่องจากสมัยก่อนเพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่เป็นดุจลูกพี่ลูกน้องแท้ๆกลับอยากได้ความช่วยเหลือเกื้อกูล งานนี้ทำให้จอห์นจำต้องหวนกลับแวดวงอีกที แล้วก็ดูเหมือนจุดมุ่งหมายใหม่นี้ไม่ธรรมดาเลย เขาจะต้องเดินทางไปจัดแจงด้วยตัวเองถึงกรุงโรม ทั้งยังคู่ปรับยังมิได้จัดแจงกล้วยๆอีกด้วย

อีเรียมซิ่ง เรียม (เบลล่า ราณี) สาวแสบสุดซ่าประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย ด้วยลักษณะท่าทางมีกริยามารยาทที่ไม่ค่อยจะมีความเป็นหญิงสักเท่าไหร่ทำให้คุณโดนเอาไปเปรียบเทียบกับ แรม (ณปภา ตันเครือญาติ) พี่สาวของตนเองอยู่เป็นประจำ เนื่องจากแรมทั้งยังงาม อ่อนโยน รวมทั้งเป็นระเบียบเรียบร้อยเหมือนกับผ้าพับ แถมยัง

มีฝืมือสำหรับการประกอบอาหาร อีกต่างหาก ดูหนังออนไลน์ 4k 88  และก็เรียมก็ทำเป็นแต่ว่าอิจฉาริษยาแล้วก็รอหาทางแกล้งพี่สาวตนเองอยู่เสมอ แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งหมู่บ้านบางน้ำกร่อยก็งานเข้าเมื่อ ขโมยฟันแดง เหล่าโจรที่มีมนต์แข็งแกร่งบุกเข้ามาในหมู่บ้านรวมทั้งจับกุมตัวแม่และก็แรมไป งานนี้เรียมไม่ยินยอม อยู่เฉยพาเพื่อนรักจับกลุ่มกันออกตามล่าพวกเหล่าโจรโฉดโดยที่ไม่เคยทราบเลยว่าจะมีอะไรรออยู่ด้านหน้า