เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย การมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา

เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย เพิ่มขนาดของลับเพศชายร้อยอีกทั้งร้อยต้องการยอดเยี่ยมคนเจ้าชู้ เวลามีเซ็กซ์หรือประกอบกิจกรรมบนเตียง ถ้าหากทำให้คนรักแฮปปี้หรือความซาบซึ้ง จะรู้สึกภูมิใจในความเป็นผู้ชาย แต่ว่าก็มีบางเรื่องที่อาจจะส่งผลให้คุณสุภาพบุรุษหนักใจไม่น้อย มันก็คือ “ขนาดของลับเล็ก” และก็อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือ “ของลับสั้น” ปัญหาที่ไม่เล็กเพราะเหตุว่าอาจจะส่งผลให้คุณสูญเสียความแน่ใจ จนถึงบางครั้งก่อปัญหาครอบครัวตามมาแล้วหลังจากนั้นก็มี

Contents

Table of Contents

เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย  สำหรับเพศชายแล้วเรื่องขนาดเจ้าโลกขนาดน้องชาย

เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย

อาจเป็นเยี่ยมสิ่งที่สร้างความภูเขาไม่อกยินดีได้อยู่ไม่น้อย ที่สำคัญขนาดเจ้าโลกที่ใหญ่ยาวตามมาตรฐาน นอกเหนือจากที่จะทำให้ชายหนุ่มๆมั่นอกมั่นใจได้ทุกหนเวลาทำสงครามแล้ว ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากยังรับรองอีกว่าขนาดน้องชายที่ใหญ่ ยังช่วยทำให้พวกคุณเสร็จธุระได้อย่างเร็ว แล้วก็ฟินเมื่อใดก็ตามจำต้องเล่นบทรักอันเร่าร้อนถึงบางบุคคลจะกล่าวว่าลีลาท่าทางบนเตียงต่างหากล่ะที่เป็นสิ่งจำเป็น แม้กระนั้นมีชายหนุ่มคนไหนกันหรือไม่ที่จะไม่ยอมรับว่า

เรื่องขนาดก็มีความหมายไม่แพ้กันพราะถ้าเกิดให้เลือกระหว่างน้องชายไซซ์ใหญ่ กับน้องชายไซซ์ไม่นิ เชื่อเถอะว่าร้อยอีกทั้งร้อยอย่างไรก็จำต้องเลือกน้องชายช้อยส์แรกก่อนแน่นอน แม้กระนั้นจะทำยังไงให้น้องชายใหญ่ขึ้นได้บ้าง เผื่อได้โอกาสรบจะได้ยืดอกได้อย่างมาก วันนี้พวกเรามีคำตอบ 7 กระบวนการทำให้น้องชายใหญ่ขึ้น ไม่มีอันตรายถึงจุดสูงสุดมาบอกต่อกันอีกเหมือนปกติ

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเอง ทำเป็นเช่นไร?

เว้นเสียแต่ขนาดรวมทั้งความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะขึ้นกับกรรมพันธุ์และก็เชื้อชาติแล้ว ยังพบว่า มีอีกหลายต้นสายปลายเหตุที่มีความเกี่ยวข้องกับขนาดรวมทั้งความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักตัว หรือจำนวนไขมันสะสม การสูบยาสูบ

การทานอาหารที่ไร้สาระ การจัดการอุ้งเชิงกรานบ่อยๆด้วยการฝึกฝนเกร็งกล้ามเหมือนผู้กระทำลั้นฉี่โดยให้เกร็งกล้ามค้างไว้และก็คลายเป็นจังหวะ 8 ครั้งแล้วพัก แล้วก็ทำใหม่อีก 3-4 รอบชี้แนะให้บริหารด้วยวิธีแบบนี้วันละครั้งสม่ำเสมออย่างต่ำ 4-6 อาทิตย์

จะช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายแข็งได้ดิบได้ดีขึ้น ถ้ามีการบริหาร หรือบริหารร่างกายองคชาตอย่างถูกแนวทางรวมทั้งเป็นประจำ กล้ามข้างในองคชาติก็บางทีอาจเพิ่มขนาดขึ้นได้ ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดใหญ่ขึ้น เพียงแค่กรรมวิธีนี้จำเป็นต้องใช้เวลาแล้วก็ความมีระเบียบวินัยสำหรับในการบริหารอย่างยิ่ง

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้ใหญ่ขึ้น ได้ใช่หรือ

ธรรมดาแล้ว ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ธรรมดาเมื่อแข็งจะอยู่ที่ราว 5 นิ้ว แม้กระนั้นถ้าหากแข็งแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจแสดงว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งอาจจะก่อให้เสียความเชื่อมั่นและมั่นใจเมื่อควรจะมีเซ็กซ์กับคู่แต่งงานได้ เพราะฉะนั้น เพศชายคนไม่ใช่น้อยก็เลยบางทีอาจบากบั่นหาวิธี เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งอาจมีร่วมกันหลายแนวทาง อย่างไรก็ดี ควรจะหารือแพทย์เกี่ยวกับแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ที่สมควรและก็ไม่เป็นอันตราย

ของลับขนาดขนาดธรรมดา เป็นเท่าไร

การมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กอาจส่งผลให้เสียความเชื่อมั่นและมั่นใจหมดทั้งตัวเองรวมทั้งแฟนความนึกคิดกลุ่มนี้อาจเป็นเพราะเนื่องจากการเปรียบเทียบขนาดของลับของตนกับคนอื่นอย่างไรก็ดี ถ้าอวัยวะสืบพันธุ์ชายตอนแข็งสุดกำลังมีขนาด 5 นิ้วมากยิ่งกว่านั้นก็จัดว่าธรรมดาดีแต่ว่าถ้าหากแข็งสุดกำลังแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจแปลว่าขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา

เพิ่ม ขนาด ของลับ สำหรับเพศชาย สามารถทำเป็นไหม

การมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา อาจจะเป็นผลให้เพศชายผู้คนจำนวนมากสูญเสียความเชื่อมั่นและมั่นใจ ซึ่งโดยธรรมดาในขณะที่ของลับแข็งแม้องคชาตมีขนาด 5 นิ้วขึ้นไป จัดว่าเข้าขั้นธรรมดา โดยเหตุนั้น เพศชายที่มีองคชาตเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดาก็เลยบางทีอาจอยากได้แนวทาง เพิ่ม ขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ เพื่อช่วยเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่น แม้กระนั้น การเพิ่มขนาดอาจมีการเสี่ยงมากมายก่ายกอง จะต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในระยะยาว

เพิ่ม ขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ สำหรับเพศชาย

การเพิ่มขนาดของลับยังอาจมีการเสี่ยงสำหรับในการเกิดภาวะเข้าแทรก แล้วก็อาจมีการเสี่ยงที่องคชาตจะไม่สามารถที่จะใช้งานได้จริงอีกด้วยการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นกรรมวิธีเพิ่มขนาดทั้งยังความยาวและก็ขนาดเส้นรอบวงขององคชาต ด้วยการใช้เครื่องไม้เครื่องมือ เครื่องไม้เครื่องมือ สินค้าเพิ่มขนาดของลับ หรือการผ่าตัด ซึ่งขั้นตอนการเพิ่มขนาดองคชาตอาจมีหลายแนวทางที่จะสามารถช่วยเพิ่มเส้นรอบวงให้ใหญ่ขึ้นได้

เพิ่มขนาดของลับการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย ที่เพศชายหลายท่านมีความคิดว่ามันเล็กไป ทำไงดี? ซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆเยอะแยะ เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆก็เลยทำมีปัญหาการรับเชื้อหรือเป็นโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้พวกเรามาดูกันว่า ที่จริงแล้วถ้าเกิดพวกเราอยากได้เพิ่มขนาดของลับแบบถูก และก็ในทางการแพทย์พวกเราสามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้าง

เคล็ดวิธีที่นับว่าใช้ได้ เห็นผลและนับว่าเป็นเป็นที่ยอมรับในตอนนี้

แนวทางแรกเป็น การฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เป็นไขมันของตัวเราเอง ซึ่งพวกเราบางครั้งก็อาจจะเคยได้ฟังกันมาบ้าง การฉีดไขมัน เพิ่มเติมตามบริเวณใบหน้า นี้ก็เป็นแนวทางหนึ่ง พวกเราจะใช้ไขมันตัวเราเอง ทำดูดออกมา แล้วค่อยนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้น ทำให้ไขมันรอบๆที่ดูดก็ต่ำลง techinfa และก็เมื่อเอามาฉีดเพิ่มเติมก็ทำให้ขนาดของลับใหญ่ขึ้น ซึ่งวิธีแบบนี้นับได้ว่าเป็นแนวทางที่ปลอดภัย เนื่องจากว่าใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

สำหรับวิธีที่ 2 ที่มีการเอ่ยถึงเป็นการเอาชั้นใต้ผิวหนังที่มีความด

เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย

ก โดยมีแนวทางเป็น ไปปลอกตัวองคชาต คล้ายการขลิบ แล้วนำเอาชั้นใต้ไขมัน ชั้นใต้ผิวหนังไปหุ้มห่อให้ของลับอ้วนใหญ่ขึ้น ซึ่งการผ่าตัดด้วยแนวทางนี้จะมีแผลผ่าตัด เมื่อเทียบกันระหว่าง 2 วิธีก็คือ แนวทางนี้พวกเราจะต้องไปเอาตัวชั้นใต้ไขมันพวกเรามาเพิ่ม หรือจะเป็นแก้มตูด พุง เพื่อเอามาตอบแทน ก็เลยทำมีแผล 2 ที่ ในมุมของคุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากวิธีแบบนี้ภายหลังจากทำ การอาจขนาดแทบมิได้น้อยลงไปๆมาๆก แทบจะราวๆ 5-10% เพียงแค่นั้น

แนวทางของการฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งเป็นการดูดไขมันจากตำแหน่งหนึ่งย้ายตำแหน่งไปฉีดอีกตำแหน่งหนึ่งก็เลยทำให้ได้โอกาสที่จะมีการรีโซปหมายถึงไขมันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีส่วนที่ตายไปบ้างประมาณ 10-20% มากก็จะมีการคาดเดาว่า หากฉีดแล้วอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการยุบตัวไปบ้างโดยประมาณ 10-20% ก็จะได้ขนาดจุดหมายลดน้อยลง อย่างเช่น ค่าถัวเฉลี่ยชาวไทยมีเส้นรอบวงอยู่ราวๆ 8-9 เซนติเมตร ภายหลังทำฉีดไขมันเพิ่มขนาดของลับ เส้นรอบวงก็จะได้ราวๆ 16 เซนติเมตร

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยไขมันตัวเอง

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พึงใจ จะเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้มากกว่า เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย ในอดีตกาลมีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่สกัดจากมะกอก ซึ่งมักกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดโรค จำเป็นต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง แล้วก็กำเนิดแผลรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ อาจก่อให้เจ็บเวลาของลับขยายตัว

ตอนนี้มีแนวทางใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

มีความปลอดภัยสูง ด้วยเหตุว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลยไม่เป็นผลสอดแทรกในระยะยาว ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆพุงหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ ราว 50-80% วิธีการแบบนี้ได้รับความนิยมมากมาย เนื่องมาจากขนาดแผลเล็ก รวมทั้งเพิ่มขนาดได้ตามปรารถนา แต่ว่ามีข้อเสียเป็น ด้านใน ราว 1-2 ปี บางทีอาจจำต้องฉีดซ้ำ เพราะว่าขนาดของลับต่ำลง จากการที่ไขมันสลายไปนิดหน่อย แล้วก็อาจมีข้อด้อยเรื่องความไม่บ่อยนักของอวัยวะสืบพันธุ์ในบางบุคคล

กรรมวิธีฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์อีกแนวทางที่ เป็นการใช้ซิลิโคน

ไปห่อข้างในเพื่อได้ขนาดที่ใหญ่ขึ้น ได้รับความนิยมในในฝั่งยุโรปแล้วก็อเมริกา แม้กระนั้นปัญหาหนึ่งที่พบเป็นราคาสูง ตัวที่เป็น original ราคาค่อนข้างจะแพง แล้วก็อีกปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือ ด้วยความที่ตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการได้รับเชื้อออกจะสูง ก่อปัญหาที่คนเจ็บมีความคิดว่าไม่พึงใจ ได้โอกาสการได้รับเชื้อราวๆ 20-40%

ซึ่งต่างจากการใช้ซิลิโคนในตำแหน่งอื่น ดังเช่นว่า ที่เต้านม ที่มีโอกาศการได้รับเชื้อโดยประมาณ 2-5% แม้กระนั้นในตำแหน่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายนี้หากดูแลไม่ดี ช่องทางการรับเชื้อจะสูง ก็เลยทำให้ไม่ได้รับความนิยมเท่าไรนัก แล้วก็ในเรื่องของความยุ่งยากกว่าแนวทางอื่น กว่าจะได้ใช้งานได้ออกจะนาน ภายหลังจากทำเสร็จ ราวๆ 6-8 อาทิตย์ หรือโดยประมาณ 2 เดือน

คนจำนวนไม่น้อยแก้ไขปัญหาเองโดยไม่หารือหมอผู้ที่มีความชำนาญ

ดังเช่นว่า ทานยาหรืออาหารเสริมเพิ่มขนาดน้องชาย ฉีดสารปะปน เป็นต้นว่า น้ำมันที่สกัดจากมะกอก วาสลีน ไขมันพืช/สัตว์ หรือ การใช้งานเครื่องสุญญากาศ เครื่องปั๊มเพิ่มขนาดของลับ ที่พวกเรามองเห็นประชาสัมพันธ์ขายกันในตลาด ซึ่งผลที่ตามมานั้นอาจจะก่อให้ได้รับอันตราย อย่างเครื่องปั๊มที่อาจจะทำให้เลือดคั่ง ไม่มีการไหลเวียน อาจก่อให้เยื่อองคชาติแล้วก็เส้นประสาทอักเสบเสียหาย ผิวหนังข้างนอกบางทีอาจกำเนิดรอยฟกช้ำ ถ้าเกิดดวงไม่ดีกำเนิดเลือดไหลอยู่ด้านในทำให้องคชาติผิดรูปผิดรอย แล้วก็อาจส่งผลให้กำเนิด “โรคกามตายด้าน” ตามมาได้อีก จากที่อยากได้ขนาดใหญ่ขึ้น แต่ใช้งานมิได้อีกต่อไป

ขนาดน้องชายกับความรู้สึกกังวลของเพศชาย

ถึงแม้ว่าผู้คนจำนวนมากจะมีขนาดองคชาตธรรมดา ความกลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในสมัยก่อนจนกระทั่งตอนนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งทางด้านร่างกายและทางด้านจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการปรับพฤติกรรมไปสู่สังคมได้ยาก กลัวการมีความเกี่ยวข้องและก็ขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น เพศชายหลายท่านมีความคิดว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจก่อให้กำเนิดความพอใจในแนวทางการเพิ่มขนาดทั้งยังแบบไม่ผ่าตัดและก็ผ่าตัด แม้กระนั้นความเข้าใจผิดและก็การเพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทางก็บางทีอาจเป็นโทษต่อร่างกายได้

ฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย (Penis injections)

การฉีดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงของอวัยะเพศเป็นอีกแนวทางนึงที่ได้เรื่องนิยม หมอจะฉีดฟิลเลอร์ (การฉีดสารเติมเต็มผิว) ด้วยสารไฮยาลูโรนิคแอซิด ( Hyaluronic Acid ) เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย ที่ได้รับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยายืนยันอาทิเช่น Restylane หรือ Juvederm ซึ่งจะอยู่ได้นานราวๆ6เดือน รวมทั้งจะเช็ดดดูดซับเข้าร่างกาย แม้กระนั้นการฉีดฟิลเลอร์อาจจะก่อให้อวัยวะสืบพันธุ์ไม่เรียบเนียนได้

เคล็ดวิธีกล้วยๆช่วยทำให้น้องชายใหญ่ขึ้นโดยสวัสดิภาพ

กินอาหารเสริมเพิ่มขนาด ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ไม่ว่างมากเท่าไรนัก เสนอแนะให้เลือกทานอาหารเสริมเพิ่มขนาด โดยแต่ละแบรนด์มีคุณประโยชน์แตกต่าง แต่ว่าโดยมากแล้วสินค้าอาหารเสริมจะมากับคุณประโยชน์ที่ช่วยหัวข้อการแข็ง ชะลอการหลั่ง เพิ่มขนาด การบำรุงสมรรถนะทางเพศ รวมถึงการบำรุงสุขภาพที่เกิดขึ้นกับร่างกายตั้งแต่ข้างในสู่ข้างนอก แม้กระนั้นดังนี้ก็จะต้องเลือกซื้อสินค้าที่ตามมาตรฐานเพื่อให้เกิดความปลอดภัยและก็ผลทางบวกด้วย

นวดเพิ่มขนาด

การนวดเพิ่มขนาดน้องชายมีส่วนช่วยให้ของลับขยายตัวใหญ่ขึ้นได้ ซึ่งวิธีการแบบนี้นับว่าเป็นแนวทางที่ตกทอดกันมาตั้งแต่โบราณ การนวดเหมือนกับการบริหารร่างกายชนิดหนึ่งที่ช่วยบริหารให้น้องชายมีความแข็งแรง ใหญ่ และก็ถึกเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าดังนี้จะต้องอาศัยวิธีการนวดที่ถูกหลักรวมทั้งจำต้องอาศัยความสม่ำเสมอ ก็เลยจะช่วยทำให้ผลสรุปเป็นไปตามที่อยาก

ควบคุมน้ำหนักให้อยู่ตามเกณฑ์

โดยมากเพศชายที่มีรูปร่างได้ส่วนสัด มักมีขนาดของลับไซซ์ใหญ่ยาวกว่าผู้ที่มีรูปร่างอ้วนหรือมีท้องขนาดใหญ่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจะต้องควบคุมน้ำหนักให้ตามมาตรฐาน เลือกทานอาหารที่เป็นประโยชน์ พร้อมกันไปกับการบริหารร่างกายอย่างเอาจริงเอาจัง เพื่อน้องชายที่ดูเหมือนจะสั้นกุดกลับมาใหญ่ปึ๋งปั๋งได้อีกรอบ

เลี่ยงการสูบยาสูบ – ดื่มแอลกอฮอล์

แม้คุณจะอุตสาหะบริหารร่างกาย ควบคุมน้ำหนัก รวมทั้งรับประทานยาเพิ่มขนาด แต่ว่ายังทำเป็นนิสัยดูดบุหรี่หรือดื่มแอลกอฮอล์แบบจัดๆอยู่ น่าไว้วางใจเลยว่าคุณไม่มีวันเพิ่มขนาดน้องชายได้แน่ๆ ด้วยเหตุนี้ถ้าหากอยากเพิ่มไซซ์ให้กับน้องชายก็จำต้องงดเว้นความประพฤติปฏิบัติอันตรายอีกทั้ง 2 แบบงี้จะเยี่ยมที่สุด

แนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ฉีดไขมันของตนวิธีการใช้ไขมันจากร่างกายตัวเอง โดยสกัดจาก รอบๆพุง บั้นท้ายข้างล่าง ขาหนีบ เอามาฉีดรอบๆของลับ เป็นกระบวนการที่ปลอดภัยด้วยเหตุว่าเป็นไขมันจากร่างกายของพวกเราเอง ก็เลยมักไม่มีส่งผลสอดแทรกในระยะยาวเพศชายที่รูปร่างอ้วนบริเวณศีรษะหน่าวจะมีไขมันครึ้มก็เลยทำให้ของลับมองดูสั้น

ฉีดฟิลเลอร์โดยใช้ฟิลเลอร์ ซึ่งเป็นสารผลิตขึ้นจากกรดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic acid) (HA) เป็นสารที่มีภายในร่างกายมนุษย์อยู่แล้วจึงมีความปลอดภัยสำหรับวิธีการนี้ ข้างหลังฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะมีขนาดใหญ่ในทันที โดยที่ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ข้างหลังฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะดำรงอยู่ได้นานราว 1 ถึง 2 ปี

ฉีด PRP (Platelet Rich Plasma)PRPเป็นองค์ประกอบของเลือดที่มีความเข้มข้นของเกล็ดเลือดเป็น 3-8 เท่า ของระดับเลือดธรรมดา เอามาฉีดขยายเส้นโลหิตที่อยู่ภายในกึ่งกลางขององคชาต เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย เป็นแนวทางที่เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่และก็ยาวขึ้นได้ รวมทั้งสามารถฉีดร่วมกับสเต็มเซลล์เพื่อเห็นผลลัพธ์ดำรงอยู่นานขึ้น

ผ่าตัดยืดของลับสำหรับเพศชายที่มีของลับสั้น

หมอจะยืดอวัยวะสืบพันธุ์ให้ยาวยิ่งขึ้นด้วยแนวทางผ่าตัดปลดปล่อยเอ็นใต้เชิงกรานออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าวเป็นแนวทางช่วยเพิ่มความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ เป็นอีกกรรมวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ปลอดภัยไม่มีผลต่อการแข็งตัวของของลับอะไร

ผลข้างหลังเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย

อวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายขนาดใหญ่ขึ้น ผลการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ได้จะต่างกัน ขึ้นกับความยืดหยุ่นของผิวหนังบริเวณของลับ ในรายที่ผิวหนังรอบอวัยวะสืบพันธุ์ยืดหยุ่นสูง จะสามารถขยายขนาดได้ใหญ่มากยิ่งกว่า แม้กระนั้นดังนี้ หมอจะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ให้สมดุลเพื่อความสวยสดงดงามข้างหลัง

เพิ่มอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยแนวทางยืดหรือขยายขนาด (เพิ่มเส้นรอบวง) คุณจะรู้สึกเจ็บน้อยในระยะแรกข้างหลังผ่าตัด 2-3 วันซึ่งนับได้ว่าเป็นเรื่องธรรมดาการแข็งตัวอาจจะทำให้กำเนิดลักษณะของการปวดบางส่วนไม่กี่คราวหน้าการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย โดยเฉพาะข้างหลังการยืดขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ แม้กระนั้นลักษณะของการปวดจะเบาๆทุเลาลงรวมทั้งหายปกติ
การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ไม่เป็นผลกระทบต่อระบบขยายพันธุ์ หรือความไม่ปกติของน้ำเชื้อ

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเหมาะสมกับคนใดกันแน่บ้าง

อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็กหรือมีของลับสั้นกว่าลักษณะกายตอนธรรมดา เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดธรรมดาแต่ว่าไม่ชอบใจ ยังคลุมเคลือความปลอดภัย จะต้องมีห้องผ่าตัดที่ตามมาตรฐาน มีความสะอาด อุปกรณ์พร้อม ล้ำยุค และก็ห้องเช่ารู้สึกตัวที่รองรับความปลอดภัยข้างหลังทำ