Sat. Jun 3rd, 2023
เฟสเขียว

เฟสเขียว เริ่มลงโปรโมท โปรโมสโพสต์ บน Facebook ด้วยตัวเอง สำหรับมือใหม่ อัพเดตปัจจุบันปี 2023 แม่ค้าออนไลน์หลายๆคนพูดว่าแนวทางยิงแอด Facebook ยาก กฎข้อปฏิบัติสำหรับในการยิงแอดมากมาย ไม่ต้องการที่จะอยากลงประชาสัมพันธ์เอง โดยความเป็นจริงแล้วไม่ยากเหมือนอย่างที่คิดแน่ๆ อ่านเนื้อหานี้จบแล้วสามารถลงประชาสัมพันธ์ด้วยตัวเองได้เลยนะ 🙂

การยิงแอดเป็นยังไง

คำว่า “แอด” ย่อมาจาก “Facebook Advertising” เป็นการซื้อโปรโมทใน Facebook เพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์/บริการ ให้กลุ่มเป้าหมายของพวกเรา รู้จัก สั่งซื้อ หรือจำผลิตภัณฑ์ของพวกเราได้ เปรียบกล้วยๆดังที่แบรนด์ต่างซื้อโปรโมทในโทรทัศน์ เพื่อผู้ชมอย่างพวกเรามองเห็นจ้ะ

ซื้อเฟสเขียว เฟสเขียว 2 บรรทัด เฟส เขียว 2 บรรทัดเป็นบัญชีเฟส เขียว 2 บรรทัดหมายความว่าได้รับสิทธิ์การเข้าถึงประชาสัมพันธ์คืนมารวมทั้งตั้งค่าเร็ว งบประมาณยืดหยุ่น มีวัสดุช่วยให้การสร้างโฆษณาทำเป็นง่ายและก็น่าดึงดูดจิตใจ ช่วยปรับคุณเข้าถึงฐานลูกค้าหลายล้านคนบนFacebook

ก่อนที่จะทำผิดกฏจนกระทั่งโดนปิดโดยไม่รู้สึกตัววันนี้จะมาแชร์กระบวนการเช็คสถานะเพจกันจ้ะ โดยสถานะเพจเราสามารถเข้าไปเช็คได้ด้วยตัวเองได้ โดยเข้าไปที่แฟนเพจของเรา แล้วเลือกแถบเมนูอาหารด้านบนในช่องคำว่า เพิ่ม ถัดจากนั้นจะเจอคำว่า ความรู้ความเข้าใจของเพจ ก็คลิกเข้าไปได้เลยจ๊ะ โดยถ้าว่าขึ้นเป็นสีเขียว มีเนื้อความโชว์ว่า “เพจของคุณไม่มีข้อจำกัดหรือการขัดขืนใดๆ” ก็บันเทิงใจได้เลยจ้ะ เพจยังแข็งแรงปลอดภัยดีจ้ะ

แต่หากว่าได้สถานะเป็นสีเหลือง หมายความว่าเนื้อหาในเพจมีการฝืนมาตรฐานชุมชน ซื้อเฟสเขียว ซึ่งมาตรฐานชุมชนของ Facebook มีหลากหลายข้อเลยจ้ะ เนื่องจากว่า Facebook จะเข้มงวดในเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้ Facebook เป็นบ้าเป็นหลังที่จะทำให้ Facebook เป็นสถานที่ที่ปลอดภัย ก็เลยไม่อนุญาตให้มีการมีความคิดเห็นที่คุกคามผู้คนบน Facebook เหตุเพราะมีความเป็นไปได้ที่เนื้อหานั้นจะบังคับ ขวางกั้น หรือขวางการเสนอความคิดเห็นของบุคคลอื่น

บัญชีโปรโมทโดนปิด เฟสเขียว ไม่ได้อยากต้องการโดนปิดบัญชีโปรโมท Facebook จะต้องทราบสิ่งนี้!

สำหรับคนไหนที่กำลังเริ่มทำโฆษณาลง Facebook แล้วไม่ต้องการให้บัญชีประชาสัมพันธ์ถูกปิดการใช้แรงงาน พวกเราขอแนะนำให้ทุกคนให้ความเอาใจใส่กับสิ่งพวกนี้

  • กฎ Facebook สำคัญ ห้ามทำผิดกฎเด็ดขาด
  • เช็กให้ดีว่าพวกเราเปิดการปกป้องคุ้มครองแบบ 2 ชั้น (2-Factor Authentication) แล้วหรือยัง
  • ระวัง! อย่าให้ประชาสัมพันธ์ถูกไม่รับจาก Facebook บ่อยๆ
  • อย่าลืม เข้าไป “รับรองตัวตน” บน Facebook
  • หยุด! การสมัครบัญชีใหม่แล้วทำประชาสัมพันธ์เลยในทันทีทันใด
  • เครดิตก็สำคัญ อย่าทำให้ประชาสัมพันธ์ตัดเงินในบัตรมิได้
  • เช็กให้แน่ใจ! ถ้าหากว่าโดนแบนแล้ว ได้โอกาสสูงที่จะโดนแบนอีก

บัญชีเฟสบุ๊ค เขียว 2 บรรทัด และ เฟสเขียว 3 บรรทัดเป็นมองยังไง

เฟสเขียว 2 บรรดทัด แล้วก็ เฟสเขียว 3 บรรทัด เป็นเฟสบุ๊คสำหรับการโฆษณาที่มีการการันตีตัวตนมาเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ซึ่งการดูว่าเฟสอย่างงี้ มองดูยังไง สามารถกดเข้ามองดูในรายละเอียดของตัวเตรียมพร้อมโปรโมทได้เลย

โดยเฟสสมรรถยนต์นะในการใช้โปรโมทอย่างนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจในเรื่องที่เกี่ยวโยงกับการคืนสิทธิ เพราะเป็นที่เรียกร้องในกลุ่มนักทำการตลาดผ่าน Facebook มากมายก่ายกอง ก็เลยใช้เวลาสำหรับการทำและก็ แนวทางการทำ ที่ต่างจากการเปิดใช้งานเฟสบุ๊คธรรมดา ซื้อเฟสเขียว แล้วก็ควรจะมีความเก่งกาจอีกทั้งมีความเข้าใจในด้านนี้เท่านั้นก็เลยจะสามารถปั้นเฟสบุ๊คอย่างงี้ออกมาขายได้

เฟสเขียว 3 บรรทัด หรือที่คนในวงการยิงแอด เรียกกันอีกชื่อนึงสั้นๆว่า

“เฟส 902” เป็นบัญชี Facebook ที่พักตัวตนด้วยบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง มีคำอธิบาย ยาว 3 บรรทัด ตามรูป ซึ่งเฟสเขียว 902 นี้ จะมีบัญชีโฆษณาเป็นบัญชีแบบพิเศษ ซึ่งมีเหตุที่เกิดจากแนวทางการสร้างบัญชีแบบพิเศษ ทำยากเยอะ ทำให้ได้ เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟส 902 ที่มีความแข็งแรง จนตราบเท่าสามารถช่วยคุ้มครองบัญชีโปรโมท ไม่ให้ถูกปิดได้ง่ายๆ

หากคุณเป็นคนที่จะต้องทําการตลาดบนโลกโซเซียล ขายของผ่านเฟสบุ๊ก ในเรื่องของคอนเทนต์นั้นสําคัญเยอะมากสำหรับการล่อใจลูกค้า บัญชีโฆษณาโดนปิด รวมทั้งด้วยคู่แข่งล้นหลาม มีอะไรเกิดมากมายในหน้า Feed ของลูกค้า แถมคนไม่ใช่น้อยนั้นก็ใช้เวลาแค่เพียงน้อยมากเพื่อจะตกลงปลงใจอ่านประชาสัมพันธ์ของเราก่อนที่จะเลื่อนมันทิ้งไป

ทางแก้เมื่อยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วบัญชีติดแดง เฟสเขียวเป็นเยี่ยงไร พร้อมทางติดต่อเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook เฟสเขียว

ในตอนที่ยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วประสบเจอกับปัญหาในเรื่องของบัญชีติดเหลือง ติดแดง ติดปัญหาต่างๆเป็นอย่างยิ่ง บัญชีโฆษณาโดนปิด ซึ่งบางปัญหาก็ไม่มาสามารถปรับแก้ได้ด้วยตัวเองได้ ด้วยเหตุนี้ควรต้องให้เจ้าหน้าที่รัฐ Facebook ช่วยเหลือ ซึ่งก็มีหลากหลายแนวทางการแจ้งเช่นกัน

ซื้อเฟสเขียว Facebook คืออะไร

Facebookเป็นโซเชียล มีเดียที่ให้ผู้ใช้สามารถติดต่อและทำการสื่อสารแล้วก็ร่วมทำกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่ง หรือหลายๆกิจกรรมกับผู้ใช้ Facebook คนอื่นได้ อย่างเช่น การถาม-ตอบในเรื่องที่พึงใจ โพสต์รูปภาพ โพสต์คลิปวิดีโอ เขียนเนื้อหาบทความหรือบล็อก ไลฟ์วีดีโอแบบใหม่ๆซึ่งจะก่อให้เกิดเป็นเครือข่ายหรือสังคมขนาดใหญ่สำหรับการเปลี่ยนแปลงข้อมูล และในเชิงธุรกิจด้วย

หากแม้นึกถึงการค้าขายใน Facebook แล้ว เฟสเขียวเป็น บางครั้งอาจจะจำต้องรำลึกถึงคนไทย เพราะชาวไทยเป็นชาติที่ใช้งาน Facebook จำนวนหลายชิ้นเป็นลำดับขั้นแรกของโลก รวมทั้งได้มีการนำ Facebook มาประยุกต์เป็นหลักที่สำหรับในการขายสินค้า แม้ Facebook ก็จะมีการแบ่งพื้นที่ให้ใช้งานตามเป้าหมายในหลายๆตัวอย่าง แม้ว่าหลักๆเราจะใช้ Facebook ส่วนตัว และจากนั้นก็เพจ เพื่อขายสินค้า ซึ่ง 2 พื้นที่นี้มีความไม่เหมือนกันดังนี้

เฟสบุ๊คส่วนตัว (Facebook profile)

เมื่อคุณเข้าระบบ Facebook ก็จะเจอหน้าฟีดข่าว ที่แลเห็นการเคลื่อนไหวของเพื่อนพ้อง เพจที่กดติดตามรวมทั้งโพสต์ที่เกิดขึ้นมาจากหน้าโปรไฟล์ของคุณด้วย ซึ่งๆหน้าฟีดข้อมูลและก็หน้าโปรไฟล์ถือว่าเป็นส่วนของ Facebook ส่วนตัว ผู้ที่จะแลเห็นข้อมูลที่คุณโพสต์ต้องเป็นเพื่อนกันใน Facebook อีกด้วย ด้วยเหตุนั้นสำหรับการใช้งานเฟสบุ๊คส่วนตัวก็จะเหมาะสมกับแชร์เรื่องราวคุยกับคู่หู แฟน หรือครอบครัว

เพจ (Facebook page)

เพจมีไว้สำหรับใช้งานในเชิงธุรกิจ ได้แก่ แบรนด์ ธุรกิจ หน่วยงาน หรือบุคคลสาธารณะ ซื้อเฟสเขียว เพื่อตั้งตัวตนบน Facebook ถึงแม้ว่าการสร้างเพจนั้น จำเป็นจะต้องอาศัยบัญชี Facebook ส่วนตัวสำหรับในการสร้าง ซึ่งไม่ได้แสดงว่า Facebook ส่วนตัวที่ใช้งานจะหายไป หากว่าทั้ง 2 พื้นที่จะแยกอิสระจากกัน ซึ่งเพจสามารถเพิ่มผู้ดูแล เพื่อช่วยสำหรับการปรับแต่งข้อมูล อัพเดทข้อมูล และที่สำคัญ เพจจะไม่จำกัดจำนวนเพื่อนเกลอ ด้วยเหตุว่าเป็นการกดชื่นชอบ กดติดตาม ทำให้ทางที่คนจะเข้ามาพบเห็นโพสต์ของเราก็จะมีมากขึ้นเรื่อยๆ

ทางออกเมื่อยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วบัญชีติดแดง เฟสเขียวเป็นอย่างไร พร้อมทางติดต่อเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook เฟสเขียว

ในช่วงเวลาที่ยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วพบเจอปัญหาในเรื่องของบัญชีติดเหลือง ติดแดง ติดปัญหาต่างๆเป็นอันมาก บัญชีประชาสัมพันธ์โดนปิด ซึ่งบางปัญหาก็ไม่มาสามารถปรับแต่งได้ด้วยตัวเองได้ ด้วยเหตุนั้นจำเป็นต้องให้เจ้าหน้าที่รัฐ Facebook ช่วยเหลือ ซึ่งก็มีหลากหลายวิธีการแจ้งเหมือนกัน

1. เพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง เป็นอย่างไร?

เพจ Facebook จะมีสถานะหมายความว่าว่าประสิทธิภาพของเพจพวกเราเป็นเยี่ยงไร บอกกันง่ายถ้าเกิดเปรียบเทียบก็คือเป็นคะแนนความประพฤติปฏิบัตินั่นเอง สำหรับความรู้ความเข้าใจของเพจจะถูกแบ่งด้วยสี 3 สีเป็น

สีเขียวเป็นคุณภาพเพจดี ไม่ฝ่าฝืนกฎของชุมชน Facebook อะไร

สีเหลืองเป็นความสามารถเพจฝ่าฝืนกฎของชุมชน Facebook ซึ่งจะกล่าวตักเตือนก่อนแล้วก็รายละเอียดที่ฝ่าฝืนจะถูกลบออก ถ้าหากนี้มิได้ฝ่าฝืน ก็สามารถส่งเรื่องไปพบเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook เพื่อพินิจพิจารณาใหม่ได้

สีแดงเป็นเมื่อพวกเราฝ่าฝืนกฎ Facebook หลายๆครั้งเข้า ก็มีการเสี่ยงที่จะถูกแบนเพจอย่างคงทน ซึ่งการที่จะกลับมาได้นั้นก็มีแนวทางกระบวนการทำด้วยเหมือนกันไม่ใช่ว่าแก้มิได้เลย

2. แนวทางแก้ไขเมื่อเพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง

ยื่นเรื่องอุทธรณ์กับสิ่งที่เกิดขึ้น

เมื่อเพจพวกเรามีปัญหาเกี่ยวกับการไม่ถูกกฎของ Facebook พวกเราสามารถยื่นเรื่องอุทธรณ์ได้ในทันทีทันใด เฟสเขียวเป็นยังไง ส่วนมากจะเจอปัญหาในเรื่องที่เกี่ยวโยงกับการต่อว่าดแดงมากยิ่งกว่า แม้ว่าในที่นี้จะมีปัญหาในด้านของบัญชีประชาสัมพันธ์เสียจำนวนมากก็สามารถยื่นเรื่องให้กับ Facebook ได้อย่างเดียวกัน

สร้างบัญชีใหม่ไปเลย (สำหรับสายเทา)

แน่ๆว่าสายเทาย่อมมีการโดนแบนบัญชีอยู่หลายครั้ง เมื่อจะไล่ยื่นแจ้งเรื่องอุทธรณ์ก็อาจเสียเวล่ำเวลาไม่น้อย ง่ายสุดเป็นการผลิตบัญชีใหม่ไปเลย สำหรับการฟาร์มบัญชีมันก็มีแนวทางวิธีการทำอยู่แล้วหลังจากนั้นก็ช่วยลดอัตราการโดนแบนได้มากพอควร

3. แนวทางติดต่อเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook

แนวทางสำหรับในการติดต่อเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook ก็มีด้วยกันมากมายหลายทาง หากแม้เดียวจะชี้นำให้หลายๆทางเผื่อผู้ใดสบายแบบไหนก็สามารถใช้แบบงั้นได้เลย

ทางติดต่อแบบรายงานปัญหาเรื่องบัญชีโปรโมท

แนวทางลักษณะนี้จะเป็นการรายงานเกี่ยวกับโปรโมทให้กับฝั่ง Facebook หรือปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้นกับพวกเรา สล็อตออนไลน์ ใหม่ๆ วอเลท โดยสามารถรายงานเกี่ยวกับปัญหาได้ทุกเรื่อง ก็ให้พวกเราเลือกหัวข้อที่พวกเราปรารถนารายงานได้เลย

  • ลำดับแรกให้ไปลำดับที่สามเหลี่ยมด้านมุมด้านขวาสุดของจอ
  • เลือกที่ความช่วยเหลือรวมถึงการผลักดัน
  • ต่อจากนั้นกด “รายงานปัญหา”

By Ella