เสริมร่องแก้ม เป็นการแก้ปัญหาร่องแก้มลึกมีต้นสายปลายเหตุหลัก.

เสริมร่องแก้ม

เสริมร่องแก้ม เคยไหม? เวลาดูกระจกทีไรเป็นจำเป็นต้องห่อเหี่ยวใจทุกครั้ง ด้วยเหตุว่ามองเห็นริ้วรอยร่องแก้มกระทั่งความมั่นใจและความเชื่อมั่นเริ่มฝ่อ โดยยิ่งไปกว่านั้นเวลายิ้มรวมทั้งหัวเราะที่ยิ่งมองเห็นอย่างเห็นได้ชัด! แม้ใครกันแน่ที่กำลังพบกับปัญหานี้อยู่อาจลำบากใจไม่น้อย แต่ว่าผู้หญิงฟังออนนี่ก่อน เนื่องจากว่าทุกปัญหามีทางออกเสมอ รวมทั้งเรื่องริ้วรอยร่องแก้มเองก็เหมือนกัน เมื่อก่อนที่พวกเราจะไปทราบถึงแนวทางลดริ้วรอยกลุ่มนี้ ออนนี่ต้องการจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับที่มาของการเกิดริ้วรอยร่องแก้มให้มากเพิ่มขึ้น แล้วก็พวกเราค่อยไปดูถึงแนวทางลดร่องแก้มให้เกิดความสวยงามเป็นธรรมชาติ ตามออนนี่มาได้เลย

Contents

Table of Contents

ผ่าตัดเสริมแก้ม ร่องแก้มริ้วรอยรอบๆร่องแก้มนั้นเกิดขึ้นตามอายุที่มากขึ้น

เสริมร่องแก้ม

ปัญหาร่องแก้มลึกมีต้นสายปลายเหตุหลักมาจากการเหี่ยวย่นของผิวหนังซึ่งมีต้นเหตุมาจากคอลลาเจนต่ำลงผันแปรกับอายุที่มากขึ้น ทั้งอาจมีต้นเหตุอื่นที่มากระตุ้นทำให้ริ้วรอยร่องแก้มมาเร็วขึ้น ยกตัวอย่างเช่น การสูบยาสูบ , UV จากแสงตะวัน , การแสดงออกทางสีหน้าท่าทางมากมายๆในการทำให้ร่องแก้มตี้นขึ้น ริ้วรอยร่องแก้มจางลงมีหลายแนวทาง ที่มาของการเกิดร่องแก้ม อย่างไรก็ตามที่มาของการเกิดร่องแก้มกำเนิดได้จากหลายต้นสายปลายเหตุ ขึ้นกับการพิเคราะห์ของหมอซึ่งหากคุณพึงพอใจสามารถเข้ารับการปรึกษาขอคำแนะนำกับหมอของทางม้ายูนิคอร์น สถานพยาบาลได้ มาดูกันว่าต้นเหตุหลักของการเกิดร่องแก้มนั้นมีอะไรบ้าง

เสริมร่อง แก้มด้วยซิลิโคน เป็นอย่างไร ?

การผ่าตัดเสริม ร่องแก้มด้วยซิลิโคนแบบถาวร เป็นการผ่าตัดเล็ก ใช้เวลาสำหรับในการผ่าตัดไม่นาน โดยประมาณ 30-40 นาที โดยมีแผลที่ผ่าตัดอยู่ข้างในปาก รอบๆใกล้เหงือกข้างบน เป็นเคล็ดวิธีผ่าตัดแผลข้างใน จะไม่มีแผลด้านนอกให้มองเห็น ลักษณะการทำงาน ก็คือ พอเพียงใส่แผ่นซิลิโคนที่ดีไซน์สำหรับ เสริมร่องแก้ม โดยยิ่งไปกว่านั้น ตัวซิลิโคนที่ใส่รอบๆใต้ร่องแก้ม ก็จะช่วยหนุน ดันไม่ให้ผิวหนังกำเนิดเป็นร่องลึก ร่องแก้มก็จะตื้นขึ้นมาในทันที ซึ่งการผ่าตัดเสริม ร่องแก้มค่อนข้างจะเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเจ็บน้อย บวมช้ำหายไว ไม่ต้องพักฟื้น ข้างหลังทำสามารถทำงานต่อได้เลย

การผ่าตัดเสริมร่อง แก้มด้วยซิลิโคนแบบถาวร

เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาร่องแก้มลึก ทำให้บริเวณใบหน้ามองแก่กว่าวัย หรือผู้ที่เคยฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มร่องแก้ม ไม่ต้องการที่จะอยากที่จะฉีดเพิ่มเติมฟิลเลอร์เป็นประจำให้ฟุ่มเฟือย เนื่องจากไม่กี่เดือนฟิลเลอร์ก็จะสลายไป จะต้องรอฉีดเพิ่มเติมอยู่เสมอๆแม้กระนั้นหากได้ผ่าตัดเสริมร่อง แก้มด้วยซิลิโคนเลย ก็จะช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างคงทน ทำครั้งเดียวจบ ไขปัญหาได้ตลอดกาล เสริม ร่องแก้มเหมาะกับคนผู้ที่มีปัญหา ร่องแก้มลึก/รอยร่องแก้มลึก/กระดูกใต้ปีกจมูกยุบ/โหนกแก้มสูง กระทั่งมองเห็นร่องแก้มชัดฟันกรามบนยื่น ริมฝีปากยื่น กระทั่งมองเห็นร่องแก้มชัด

เสริมร่อง แก้มด้วยซิลิโคน กล่าวลาปัญหาร่องแก้มลึกถาวร

การผ่าตัดที่ได้รับมาตรฐานนั้น นับว่าเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลย เป็นสิ่งที่พวกเราคิดถึงเป็นขั้นตอนแรก เนื่องจากว่าทุกๆเคส พวกเราตั้งใจ ให้คำแนะนำแล้วก็คำเสนอแนะอย่างเหมาะควร รวมทั้งเป็นส่วนตัว พวกเราให้บริการอย่างดีเยี่ยม ตั้งอกตั้งใจให้บริการให้กำเนิดประสิทธิผลแล้วก็คุณภาพสูงสุด โดยเหตุนั้นทุกๆเคสพวกเรามีการวางแผนรักษาที่สมควร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา การปฏิบัติงานผ่าตัด รวมถึงการดูแลผู้ป่วยข้างหลังผ่าตัด ผู้เจ็บป่วยจำเป็นที่จะต้องได้รับความพอใจสูงสุด

เนื่องจากว่าพวกเราตั้งมั่นให้บริการแล้วก็ดูแลเยอะที่สุด

การผ่าตัดเล็ก โดยมีแผลผ่าตัดอยู่ในโพรงปาก แผลโดยประมาณ 1 -2 เซนติเมตร รอบๆเหงือกข้างบน ไม่มีแผลด้านนอกให้มองเห็น เป็นการเสริมซิลิโคนรอบๆใต้ร่องแก้มเพื่อหนุนไม่ให้ผิวหนังรอบๆร่องแก้มนั้นกำเนิดเป็นร่องลึกขึ้นได้อีก techinfa นอกเหนือจากนี้แล้วยังช่วยแก้ไขปัญหาสำหรับคนที่มีกระดูกใต้ปีกจมูกยุบลงรวมทั้งคนที่มีริมฝีปากยื่นให้ดูดีขึ้นได้โดยไม่มีแผลผ่าตัด หมอจะใช้เวลาสำหรับในการผ่าตัดราว 45 นาที – 1 ชั่วโมง ไม่ต้องพักฟื้น ทำงานต่อได้เลย

เสริมซิลิโคนร่องแก้มดีอย่างไร

เจ็บตัวน้อยเป็นการผ่าตัดเล็กไม่ต้องพักฟื้นนานเป็นแผลเปิดด้านในก็เลยไม่ทำให้มองเห็นรอยแผลผ่าตัดด้านนอกคำตอบเกิดขึ้นแบบถาวรการเสริมร่อง แก้มด้วยซิลิโคน VS ฟิลเลอร์ร่องแก้มการ เสริมร่องแก้ม ด้วยซิลิโคน เป็นเคล็ดลับที่ใช้การผ่าตัดสำหรับเพื่อการเสริมซิลิโคนเข้าไป เพื่อจัดการกับปัญหาร่องแก้มลึก แต่ว่าการผ่าตัดแบบงี้ไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่ เป็นเพียงแต่การผ่าตัดเล็กที่ใช้เวลาไม่มากมาย เพียงแต่ 45 นาทีแค่นั้น และก็ใช้เพียงแค่ยาชาเพื่อทุเลาความเจ็บระหว่างผ่าตัด ซึ่งแผลจะอยู่ข้างในโพรงปาก มีขนาดราว 0.5-1 ซม.ต่อข้าง ก็เลยหมดกังวลเรื่องมองเห็นรอยแผลด้านนอกไปได้เลย

การเสริมร่อง แก้มด้วยซิลิโคน

เหมาะกับผู้ที่อยากผลที่ดำรงอยู่ถาวร แม้กระนั้นเคล็ดลับนี้ก็จำเป็นต้องใช้เวลาสำหรับในการพักฟื้นเพื่อแผลหายดีนานกว่าการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มพอควร และไม่เหมาะสมกับทุกคน ด้วยเหตุผลดังกล่าว ควรจะขอคำแนะนำหมอผู้ชำนาญก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจทำ ในขณะการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นการเติมเต็มร่องแก้มด้วยสาร ก็เลยไม่มีความจำเป็นที่ต้องผ่าตัดหรือพักฟื้นข้างหลังทำ และก็ได้ผลลัพธ์กระจ่างแจ้งโดยทันที แต่ว่าในทางตรงกันข้าม วิธีการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ก็ได้ผลลัพธ์เพียงแค่ระยะสั้นแค่นั้น

จำเป็นที่จะต้องฉีดซ้ำเมื่อฟิลเลอร์สลายไป นำมาซึ่งการทำให้มีค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นตามมา แล้วก็ที่สำคัญ ผู้เจ็บป่วยจำต้องเลือกสถานพยาบาลที่ดี เชื่อถือได้ เนื่องจากว่าถ้าพบกับฟิลเลอร์เลียนแบบ อาจจะเป็นผลให้ก่อให้เกิดอันตรายและก็ทิ้งสารตกค้างเอาไว้ในร่างกายได้ นอกจากนี้ ถ้าเกิดแพทย์ที่ฉีดไม่ชำนิชำนาญมากพอ บางครั้งอาจจะเสี่ยงกับปัญหาฟิลเลอร์ไหล รวมทั้งฟิลเลอร์จับตัวกันจบกลายเป็นก้อน เป็นลำ ตามมาได้อีกด้วย

คำตอบ “การเสริมซิลิโคนลดร่องแก้ม”

เสริมร่องแก้ม

การผ่าตัดเสริมซิลิโคนลดร่องแก้ม จะช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ทำให้ร่องแก้มมองตื้นขึ้น ร่องลึกมองจางลง ช่วยทำให้บริเวณใบหน้ามองอ่อนวัยเพิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งการเสริมซิลิโคนได้ผลลัพธ์ที่ถาวร

ผลกระทบที่กำลังจะได้รับระยะแรกๆข้างหลังผ่าตัดจะรู้สึกตึงๆยิ้มตรากตรำ บวมตุ่ยๆราว 1-2 อาทิตย์
อัตราการชาของปากจะเกิดขึ้นได้ตั้งแต่ 3 เดือน – 1 ปี เพราะว่าเป็นการผ่าตัดในโพรงปากซึ่งสามารถโดนเส้นประสามเล็กๆได้

การผ่าตัด ก็เลยนึกถึงความปลอดภัย

รวมทั้งการดูแลและรักษาตัวของผู้ป่วยข้างหลังการผ่าตัดมหาศาล ก็เลยได้ใช้เคล็ดลับ คอมพิวเตอร์ 3 มิติ สำหรับในการนำร่องการผ่าตัด เริ่มตั้งแต่การแสกกลางนหน้าคนป่วยที่มองเห็นอวัยวะภายในอย่างแจ่มแจ้ง วางแผนผ่าตัดอย่างรอบคอบเป็นตัวเลข และก็แสดงภาพจำลองคำตอบข้างหลังผ่าตัด ทำให้คนไขรู้

ผลสรุปข้างหลังผ่าตัดเมื่อวันที่เริ่มคิดแผนผ่าตัด เคล็ดลับนี้ก็เลยลดการเสี่ยงต่อการผ่าตัดโดนเส้นโลหิต เส้นประสาทสำคัญ ผ่าตัดได้เร็วกว่าแบบธรรมดา ด้วยการผ่าตัดที่เป็นไปอย่างเที่ยงตรงแล้วก็ใช้เวลาน้อยกว่า ก็เลยทำให้เสียเลือดน้อย อาการบวมช้ำข้างหลังผ่าตัดน้อย ผ่าตัดเสร็จแล้วกลับไปอยู่ที่บ้านได้เลย ดำรงชีวิตธรรมดานอกบ้านได้ไว คำตอบเป็นไปตามแผนที่วางไว้

สูดดมยาสลบวิธีที่อำนวยความสะดวกต่อผู้เจ็บป่วยมากที่สุด

ในเรื่องที่มีการสูดดมยา เสริมร่องแก้ม โดยมากคนป่วยจะเลือกการผ่าตัดโดยการฉีดยาชา เนื่องด้วยเป็นการผ่าตัดที่ง่ายและก็ทำเป็นเร็วทันใจ แม้กระนั้นผู้เจ็บป่วยก็สามารถเลือกผ่าตัดแบบสูดดมยาสลบได้ด้วยด้วยเหมือนกัน ตรงนี้สูดดมยาสลบโดยวิสัญญีหมอเฉพาะทาง ดูแลผู้เจ็บป่วยหนึ่งต่อหนึ่ง ตั้งแต่ก่อนเริ่มผ่าตัดจนกระทั่งข้างหลังผ่าตัด โดยใช้แนวทาง ผู้เจ็บป่วย 99% การันตีว่าไม่มีอาการงุนงงข้างหลังผ่าตัด ผ่าเสร็จทานข้าว คุย รวมทั้งกลับไปอยู่บ้านไปดูแลตนเองต่อได้เลย ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องแอดไม่ท

จุดเด่นของการเสริมร่อง แก้มด้วยซิลิโคน ได้ผลลัพธ์แบบถาวร ทำครั้งเดียวจบ อยู่ได้ตลอดชาติ เป็นเพียงแต่การผ่าตัดเล็ก ก็เลยใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน เจ็บตัวน้อย มองไม่เห็นรอยแผลใดๆก็ตามข้างหลังผ่าตัด เพราะเป็นการผ่าเปิดแผลภายในโพรงปาก ไม่ตัองกังวลกับการไหลหรือขับเคลื่อนข้างหลังผ่าตัด

ข้อผิดพลาดของการเสริม ร่องแก้มด้วยซิลิโคน

มีลักษณะบวมแล้วก็ตึงราว 1-2 อาทิตย์ข้างหลังผ่าตัด ได้โอกาสกำเนิดอาการปากชาขึ้นโดยประมาณ 3 เดือนถึง 1 ปี จำเป็นที่จะต้องผ่าตัดกับหมอที่ชำนาญรวมทั้งมีประสบการณ์เพียงแค่นั้น เสริมร่องแก้ม วิธีการเสริมร่อง แก้มด้วยซิลิโคนไม่เหมาะสมสำหรับทุกคน ชี้แนะให้ขอคำแนะนำหมอก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจทำ

เพราะอะไรร่องแก้มถึงเป็นริ้วรอยที่เห็นชัดกว่าจุดอื่น

เพราะว่ารอบๆร่องแก้มนั้นเป็นกล้ามที่บนบริเวณใบหน้าใช้สูงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการกล่าว ยิ้ม หัวเราะ ทำให้คอลลาเจนที่อยู่ใต้ผิวสลายเร็วกว่ารอบๆอื่นๆบนบริเวณใบหน้านำมาซึ่งการทำให้มองเห็นริ้วรอยชัดขึ้น ในบางบุคคลอาจจะมีการเกิดจากการยุบตัวของกระดูกบนบริเวณใบหน้า นอกเหนือจากนั้นยังมีต้นสายปลายเหตุกระตุ้นอย่างข้างนอก ดังเช่นว่า การสูบยาสูบ แสงอาทิตย์ซึ่งทั้งปวงเป็นตัวการทำลายองค์ประกอบผิวให้เสื่อมเร็วกว่าผู้ที่ดูแลผิวอย่างดีเยี่ยม

เทียบการศัลยกรรมร่องแก้มด้วยซิลิโคน กับ การฉีดร่องแก้มด้วยสารเติมเต็ม

ผู้ที่ปัญหา ร่องแก้ม ลึกที่ทำให้บริเวณใบหน้ามองแก่กว่าวัย สามารถได้ด้วยการศัลยกรรมร่องแก้ม หรือ ฉีดสารเติมเต็ม มาดูกันว่าแต่ว่าละแนวทางนั้นมีสิ่งที่แตกต่างกันเช่นไร แก้ปัญหาร่องแก้ม ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ การฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปหน้าหรือเติมเต็มร่องลึกบนบริเวณใบหน้าบางรอบๆ งามโดยทันทีไม่ต้องพักฟื้น จุดเด่น เป็นข้างหลังฉีดได้ผลได้โดยทันที ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน ข้อตำหนิ อาจมีรอยฟกช้ำได้บ้าง เพราะฟิลเลอร์เป็นสารสังเคราะห์ นอกเหนือจากต้องระมัดระวังฟิลเลอร์เลียนแบบที่ด้อยคุณภาพ ในบางคนแม้ว่าจะใช้ฟิลเลอร์แท้ ราคาสูง แต่ว่าร่างกายก็สามารถกำเนิดอาการแพ้ได้เหมือนกัน

ผลการเสริมซิลิโคนลดร่องแก้ม

การผ่าตัดเสริมซิลิโคนลดร่องแก้ม จะช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ทำให้ร่องแก้มมองตื้นขึ้น ร่องลึกมองจางลง ช่วยทำให้บริเวณใบหน้ามองอ่อนวัยเพิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วก็การเสริมซิลิโคนได้ผลลัพธ์ที่ถาวรร่องแก้มลึกทำให้พวกเราแก่ก่อนวัย ปรับแต่งยังไงดี การผ่าตัดเสริมร่อง แก้มการผ่าตัดเสริม ร่องแก้มสามารถเลือกสิ่งของตามสมควร รวมทั้งความอยากของผู้เจ็บป่วย ดังเช่นสิ่งของธรรมชาติของตนเองเป็นต้นว่า การดูกอ่อนกระดูกซี่โครงวัสดุสังเคราะห์ด้านการแพทย์อย่างเช่น ขั้นตอนการผ่าตัด สามารถผ่าตัดได้ 2 วิถีทาง เป็นต้นว่า /โพรงจมูก (Intranasal Approach)/โพรงปาก (Intraoral Approach)

การผ่าตัดดึงร่องแก้ม

การผ่าตัดดึงร่องแก้ม  มีนานาประการวิธี เพื่อดึงร่องแก้มขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาหย่อนยานคล้อยของแก้มออกจะมากมายแล้วทำให้ร่องแก้มมองลึกขึ้น แนวทางการผ่าตัดดึงร่องแก้มมีหลายแนวทาง ตัวอย่างเช่น ผ่าตัดผ่านแผลการผ่าตัดตาล่าง แผลใต้ขอบตาด้านล่างหรือ แผลข้างในตา ตามเหตุจำเป็นรวมทั้ง

ข้อชี้ชัดของการเลือกแผลผ่าตัดตาล่าง ผ่าตัดผ่านแผลรอบๆขมับ หรือ ร่วมกับการผ่าผ่านแผลในโพรงปาก การผ่าตัดดึงหน้าแบบ เหมาะกับผู้ที่ปรารถนาดึงหน้ารอบๆอื่นแล้วก็อยากได้แก้ปัญหาอื่นๆเป็นต้นว่า ชูมุมปากแล้วก็ปรับแก้การหย่อนยานรอบๆสุนัขจู รวมทั้งคอร่วมด้วย

แนวทางการผ่าตัด

วิธี A เสริมซิลิโคนใต้ร่องแก้ม ให้ยานอนที่มีฤทธิ์สั้นๆลดอาการกังวล และก็ฉีดยาชารอบจมูก รวมทั้งปากบน แผลที่ผ่าตัดจะมีความยาวราวๆ 1 เซนติเมตร รอบเหงือกบน ผ่าตัดสร้างช่องว่าง ข้างๆของจมูก ใส่แท่งซิลิโคนที่ตระเตรียมไว้แล้วก็พิจารณาความเรียบร้อย
เย็บปิดแผลโดยใช้ไหมละลาย ปิดพลาสเตอร์ เสริมร่องแก้ม เพื่อช่วยคุ้มครองการขยับของซิลิโคน ดังนี้การใช้อุปกรณ์เย็บแผลหรือประเภทพลาสเตอร์ขึ้นกับ กับการพินิจพิเคราะห์ของหมอ ใช้เวลาผ่าตัดราวๆ 45 นาที ไม่ต้องนอนพักที่โรงหมอ นอนพักโดยประมาณ 15-20 นาที เมื่อฤทธ์ยาชาต่ำลงก็เลยกลับไปอยู่ที่บ้านได้

เคล็ดลับ B

เสริมร่องแก้ม

ฉีดยาชารอบๆที่จะกระทำการดูดไขมัน บางทีก็อาจจะเป็นพุงหรือต้นขาเป็นตำแหน่งที่ใช้ไขมันเป็นประจำ ดูดไขมันโดยใช้เข็มดูดขนาด 2-3 mm. นำไขมันมาตระเตรียมเพื่อทำฉีด วาดภาพตำแหน่งร่องแก้ม ที่จะฉีดไขมันแล้วก็ฉีดยาชา ใช้เข็มฉีดไขมันแบบพิเศษ ฉีดไขมัน 1-2 ซีซี ถ้าหากไม่ใช้แนวทางในข้อ 5 บางทีอาจใช้เข็มปลายแหลมกระทำการ Subcision ก่อนที่จะฉีดไขมันโดยใช้เข็มฉีดไขมันแบบธรรมดา เย็บแผลบริเวนที่ดูดไขมัน รวมทั้งบริเวนที่ฉีดไขมันโดยใช้ไหมขนาดเล็ก

การดูแลรวมทั้งบริการข้างหลังผ่าตัด

ข้างหลังผ่าตัดผู้ป่วยจะได้รับการต่อว่าดตามผลอย่างใกล้ชิด พร้อมด้วยการนัดพบตรวจแผลด้านในปากและก็ความเข้าที่เข้าทางของบริเวณใบหน้าอย่างสม่ำเสมอ ภายหลังจากขั้นแรก ผู้ป่วยก็สามารถเลือกได้ว่าอยากเจอหมอได้ผ่านทั้งยังหนทางออนไลน์หรือเจอหมอตัวต่อตัว