caverta ช่วยทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดี

caverta ยาสำหรับเสริมความสามารถทางเพศ สำหรับท่านชาย

caverta ที่มีอัยวะเพศอ่อนล้า ไม่แข็งหรือ อ่อนกำลัง

ขณะร่วมเพศ กิน ½-1 เม็ด ก่อนมีเซ็กส์ 1 ชั่วโมง, ฤทธิ์ยาจะอยู่ตลอดถึง

1 วัน (กินได้วันละครั้ง)

ภาวการณ์หย่อนยานความสามารถทางเพศ เกี่ยวพันกับอายุมหาศาล แล้วก็การเกิดภาวการณ์นี้มีอีกทั้งระดับปานกลางไปจนกระทั่งร้ายแรง รวมทั้งบางทีอาจมากขึ้น 2-3 เท่า ในตอนระหว่างอายุ 40-70 ปี ยา caverta จะช่วยผ่อนคลายของกล้ามเนื้อเรียบที่อยู่ในฝาผนังเส้นโลหิต รวมทั้งช่วยสำหรับในการเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตไปยังอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งจะดำเนินการได้ดิบได้ดีเมื่อมูลเหตุมีสาเหตุมาจากสภาพการณ์ทางร่างกาย แต่ว่าถ้าเกิดต้นเหตุเบื้องต้นของอาการหย่อนยานสมรรถนะทางเพศเป็นเหตุผลด้านจิตใจ ยาบางทีอาจปฏิบัติงานไม่เป็นผลสักเท่าไหร่ ดังนี้ขึ้นกับความร้ายแรงของอาการด้วย รวมทั้งควรจะได้รับการให้คำปรึกษาทางด้านจิตวิทยาเพื่อได้ผลดีที่สุด พร้อมด้วยมาตรฐานการดูแลที่จะทำให้การดูแลและรักษาสำเร็จผลได้ รวมทั้งสิ่งจำเป็นที่ควรจะทราบก็คือ ยานี้มิได้ช่วยคุ้มครองป้องกันโรคติดต่อทางเพศสโมสรอะไร ไม่ว่าจะเป็น โรคซิฟิลิส โรคหนองในเทียม หรือไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่อง อื่นๆอีกมากมาย

วิธีการใช้ยา Caverta ยาเม็ดสีแดง ยอดเยี่ยมจากประเทศอินเดีย

ที่มีตัวยาสิลเดนาฟิลขนาด 100 mg ซึ่งเป็นตัวยาเดียวกับ ออกฤทธิ์ช้านาน 12 ชั่วโมง ควรจะเริ่มรับประทานทีละครึ่งเม็ด ถ้าไม่เป็นผลให้เพิ่มปริมาณอีกครึ่งเม็ดที่เหลือ และไม่ควรจะรับประทานยานี้เกิน 1 เม็ด หรือ 100 mg ต่อวัน อย่ารับประทานยาในจำนวนที่มากหรือน้อยกว่าที่ชี้แนะ และก็รับประทานยานี้ขั้นต่ำ 30-60 นาทีก่อนร่วมเพศ caverta โดยรับประทานก่อนหลังของกินก็ได้ รวมทั้งกินน้ำตามมากๆทุกหน หลบหลีกการกินน้ำเกรปฟรุตในจำนวนมากขณะรับประทานยานี้ เพราะเหตุว่าน้ำเกรพฟรุตบางทีอาจก่อกวนหลักการทำงานของยา รวมทั้งทำให้ไม่เป็นผลจากที่อยากได้ หรืออาจจะส่งผลให้คำตอบที่ได้มีความชักช้า แล้วก็ควรจะหลบหลีกการดื่มแอลกอฮอล์ หรือดื่มให้ต่ำที่สุดเวลาที่กำลังใช้ยานี้ด้วย เพราะจะก่อให้มีการเสี่ยงที่มากขึ้นของผลกระทบที่ร้ายแรงได้ ตัวอย่างเช่น อาการเวียนหัว เป็นลมเป็นแล้ง หน้าแดง ปวดศรีษะเป็นประจำหรือมีอัตราการเต้นของหัวใจเปลี่ยนทันควัน ฯลฯ อีกทั้งส่งผลให้สมรรถนะของยาลดน้อยลงอีกด้วย

caverta

คำตักเตือน/สิ่งที่จำเป็นต้องระมัดระวัง
ผู้เจ็บป่วยโรค หัวใจ เส้นโลหิต ความดัน ควรจะหารือหมอก่อนกิน (เพื่อหมอปรับปริมาณยาหรือบางครั้งก็อาจจะห้ามใช้โดยเด็ดขาด) หรือลดปริมาณยาลงกึ่งหนึ่งของคนสามัญ (สำหรับท่านที่ทานยาบ่อยๆประเภท ยาไนเตรท ควรจะขอความเห็นหมอเช่นเดียวกันเพราะเหตุว่าฤทธ์ยาจะไปเสริมกันนำมาซึ่งอันตรายได้นะครับ)
คนที่อายุต่ำลงมากยิ่งกว่า 18 ปี รวมทั้ง สตรี ไม่สมควรกิน
ไม่สมควรทานเกิน 100 mg ต่อวัน caverta และก็เฉพาะวันที่มีกิจกรรม
ในผู้ที่กำลังป่วยเป็นโรคเบาหวาน สามารถกินได้ไม่ต้องปรับปริมาณยาครับผม
คนไข้ที่มีความผิดธรรมดาของตับระดับอ่อน รวมทั้งปานกลางจะต้องปรับปริมาณยาลง เหลือ 1ใน 4 นะครับ สำหรับระดับร้ายแรงยังไม่มีการทดลอง ด้วยเหตุนี้ควรจะขอความเห็นหมอขอรับ

การใช้ยา : ยาสามารถออกฤิทธิ์ได้นานถึง 2-4 ชั่วโมง กินก่อนมีเซ็กส์โดยประมาณ 30 นาที – 1 ชั่วโมง ปริมาณยาที่เสนอแนะให้ใช้เป็น 50 mg รวมทั้ง 100 mg. บางทีอาจมากขึ้นหรือน้อยลงได้ ขึ้นอยู่กับประสิทธิผลของแต่ละคน ถ้าหากใช้ยาในขนาดต่ำเกินความจำเป็น บางทีก็อาจจะไม่เป็นผล การดูดซึมของยานี้ถูกก่อกวนโดยของกิน พูดอีกนัยหนึ่ง ถ้ากินยาพร้อมของกิน ยาจะถูกดูดซับลดน้อยลงจำนวนร้อยละ 11 และก็หากของกินมื้อนั้น มีไขมันสูง การดูดซึมจะต่ำลงได้มากถึงปริมาณร้อยละ 29 รวมทั้งส่งผลทำให้ระดับยาในกระแสโลหิตขึ้นช้าไป 1 ชั่วโมง ด้วยเหตุนั้นจำเป็นต้องกินยานี้ ในขณะท้องว่างดังเช่นว่า ก่อนที่จะรับประทานอาหารราวๆ 30 นาที หรือหลังรับประทานอาหารราวๆ 2 ชั่วโมง

จัดว่าเป็นยารักษาโรค : )สิลเดนาฟิล (SILDENAFIL)สิลเดนาฟิล (Sildenafil)

Sildenafil (สิลเดนาฟิล) เป็นยารักษาสภาวะหย่อนยานสรรถยนต์ภาพทางเพศ (Erectile Dysfunction) หรือนกเขาไม่ขันในผู้ชายที่ใช้พร้อมกันกับการกระตุ้นความยินดีในกาม โดยตัวยาจะออกฤทธิ์คลายเส้นเลือด ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตของอวัยวะสืบพันธุ์ชายรวมทั้งทำให้มีการเกิดการแข็งตัว ยิ่งกว่านั้น ยา Sildenafil ยังคงใช้รักษาสภาวะความดันเส้นเลือดแดงปอดสูง (Pulmonary Arterial Hypertension)

ดังนี้ ยา Sildenafil ไม่สามารถที่จะคุ้มครองปกป้องโรคติดต่อทางเพศสมาคม อย่างการรับเชื้อไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่อง เชื้อไวรัสตับอักเสบบี โรคหนองใน หรือโรคซิฟิลิส ผู้เจ็บป่วยจำเป็นจะต้องคุ้มครองปกป้องด้วยการใส่ถุงยางทุกคราว เพื่อการร่วมเพศที่ปลอดภัยต่อตัวเองแล้วก็อีกข้าง

Sildenafil

เกี่ยวกับยา Sildenafil
กรุ๊ปยา ยายับยั้งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีฟอสโฟไดเอสเทอเรส (Phosphodiesterase Inhibitor)
จำพวกยา ยาตามใบสั่งหมอ
คุณประโยชน์ รักษาสภาวะหย่อนยานความสามารถทางเพศ แล้วก็ภาวการณ์ความดันเส้นโลหิตแดงปอดสูง
กรุ๊ปผู้เจ็บป่วย คนแก่ เด็ก
ลักษณะของยา ยาฉีด ยารับประทาน
การใช้ยาในหญิงมีครรภ์และก็ผู้เสียสละนมลูก Category B จากการศึกษาเล่าเรียนในสัตว์ ไม่เจอการเสี่ยงสำหรับในการนำมาซึ่งความเปลี่ยนไปจากปกติของตัวอ่อนในท้องสัตว์ แต่ว่าไร้การศึกษาในมนุษย์หรือบางทีอาจเจอผลไม่พึงปรารถนาในสัตว์ รวมทั้งยังไม่เจอการเสี่ยงในมนุษย์เมื่อใช้ในตอนสามเดือนแรกของการมีท้อง และก็ไม่มีหลักฐานด้านการศึกษาที่ทำให้เห็นว่า มีการเสี่ยงเมื่อใช้ในตอนหลังเดือนลำดับที่สามเป็นต้นไป

การใช้ยาcaverta ให้มีประสิทธิผล

ทานก่อนร่วมเพศ ครึ่ง ถึง 1 ดู หลังหรือก่อนของกินก็ได้(สำหรับท่านที่ไม่เคยใช้ชี้แนะให้ทานก่อนครึ่งเม็ดแม้ข้างใน 1 ดูมองไม่เห็นผลค่อยตามอีก ครึ่งเม็ด)
ไม่สมควรทานแอลกฮอลล์ เพราะเหตุว่าจะก่อให้ยาดูดซับลดน้อยลงทำให้คุณภาพยาน้อยลงครึ่งนึง (ถ้าต้องเสนอแนะให้ทานข้างหลังยาออกฤทธิ์แล้ว)
ไม่สมควรกลืนยาโดยไม่ทานน้ำตาม (น้ำผลไม้ กาแฟอะไรก็ได้ไม่มีปัญหานอกเหนือจากแอลกฮอลล์นะครับ)

caverta

ยาจะออกฤทธิ์ก็เมื่อได้รับการกระตุ้นความสุขทางเพศจากคู่ตรงกันข้าม
ใน คนป่วยเบาหวาน สามารถกิน ได้ไม่ต้องปรับปริมาณยา
ผู้เจ็บป่วยที่มีความผิดธรรมดาของไต สามารถกิน caverta ได้ไม่ต้องปรับปริมาณยา
ใน คนไข้ที่มีความผิดธรรมดาของตับ ระดับอ่อน และก็ปานกลางจำเป็นต้องปรับปริมาณยา ลง เหลือ 1ใน 4 สำหรับระดับร้ายแรงยังไม่มีการทดลอง โดยเหตุนั้นควรจะขอความเห็นหมอขอรับ

สิ่งที่จำเป็นต้องระมัดระวัง
1. คนไข้โรคหัวใจ เส้นเลือด โรคความดัน ควรจะขอความเห็นหมอก่อนกิน
(สำหรับท่านที่ทานยาเสมอๆพวก ยาไนเตรท สล็อตออนไลน์ ใหม่ๆ วอเลท ควรจะหารือหมอเหมือนกันเนื่องด้วยฤทธ์ยาจะไปเสริมกันส่งผลให้เกิดอันตรายได้นะครับ)
2. คนที่อายุต่ำยิ่งกว่า 16 ปี และก็ สตรี ไม่สมควรกิน
3. ไม่สมควรทานเกิน 1 เม็ด ต่อวัน

1. อวัยวะสืบพันธุ์ไม่แข็งในขณะที่อยากร่วมเพศ (นกเขาไม่ขัน)
2. ขณะร่วมเพศ “ของลับอ่อนตัว”ไม่อาจจะแข็งไปจนกระทั่งจุดสูงสุด
3. ไม่อาจจะมีเซ็กส์อีกรอบได้ภายหลังถึงจุดสูงสุด แม้ว่าจะพักเป็นชั่วโมงรวมทั้งตาม

ผลิตรวมทั้งขายโดย :: Ranbaxy อินเดีย

การใช้ยา ค้างเวอต้า ให้มีประสิทธิผล
1. ทานก่อนมีเซ็กส์ ครึ่ง ถึง 1 ดู หลังหรือก่อนของกินก็ได้(สำหรับท่านที่ไม่เคยใช้ชี้แนะให้ทานก่อนครึ่งเม็ดถ้าข้างใน 1 ดูมองไม่เห็นผลค่อยตามอีก ครึ่งเม็ด)
2. ไม่สมควรทานแอลกฮอลล์ เพราะจะมีผลให้ยาซึมซับลดน้อยลงทำให้สมรรถนะยาต่ำลงครึ่งนึง (ถ้าเกิดจำเป็นจะต้องชี้แนะให้ทานข้างหลังยาออกฤทธิ์แล้ว)
3. ไม่สมควรกลืนยาโดยไม่ทานน้ำตาม (น้ำผลไม้ กาแฟอะไรก็ได้ไม่มีปัญหาเว้นแต่แอลกฮอลล์ครับผม)

ยาจะออกฤทธิ์ก็เมื่อได้รับการกระตุ้นควาพึงพอใจทางเพศจากคู่ตรงกันข้าม
ผู้ที่กำลังป่วยเป็นโรคเบาหวาน สามารถกิน ได้ไม่ต้องปรับปริมาณยา
ใน คนป่วยที่มีความผิดธรรมดาของไต สามารถกิน caverta ได้ไม่ต้องปรับปริมาณยา
ใน คนเจ็บที่มีความผิดธรรมดาของตับ ระดับอ่อน แล้วก็ปานกลางจำต้องปรับปริมาณยา ลง เหลือ 1ใน 4 สำหรับระดับร้ายแรงยังไม่มีการทดลอง ด้วยเหตุนั้นควรจะหารือหมอนะครับ